Megan Fox chính thức tấn công màn ảnh Hàn Quốc

24/08/2018, 17:00 GMT+07:00

Thông tin nữ diễn viên 32 tuổi Megan Fox sẽ xuất hiện trong bom tấn điện ảnh của Hàn Quốc "Jangsari 9.15" đang là chủ đề được người hâm mộ vô cùng quan tâm.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin, nữ diễn viên được mệnh danh là "Bom sex Hollywood" Megan Fox sẽ đến Hàn Quốc vào tháng 10 này để thực hiện các cảnh quay trong phim Jangsari 9.15 - tác phẩm điện ảnh thuộc dòng chiến tranh, kể về trận đánh Incheon (Nhân Xuyên) diễn ra từ 15 tới 28/9/1950.


"Bom sex Hollywood" Megan Fox tấn công màn ảnh xứ Hàn
"Bom sex Hollywood" Megan Fox tấn công màn ảnh xứ Hàn

Trong Jangsari 9.15, Megan Fox sẽ vào vai Marguerite Higgins - nữ phóng viên đầu tiên thắng giải Pulitzer. Trong thực tế, Marguerite Higgins (1920-1966) là nữ phóng viên chiến tranh huyền thoại của nước Mỹ. Bà từng xuất hiện trên chiến trường Thế chiến II, Chiến tranh Triều Tiên và Chiến tranh Việt Nam. Có mặt trên bán đảo Triều Tiên và đưa tin về cuộc nội chiến đẫm máu, Higgins trở thành nữ phóng viên đầu tiên thắng giải Pulitzer vào năm 1951.


Nhân vật Marguerite Higgins mà Megan Fox đảm nhận có thật trong lịch sử
Nhân vật Marguerite Higgins Megan Fox đảm nhận có thật trong lịch sử

Được biết, để góp mặt trong Jangsari 9.15, nữ diễn viên 32 tuổi đã phải hủy bỏ các lịch trình khác để góp mặt trong bom tấn của màn ảnh xứ Kim Chi. "Tôi bị lôi cuốn bởi nhân vật Marguerite Higgins. Đây là một bộ phim mà tôi muốn tham gia, ngay cả khi tôi phải thay đổi, thậm chí hủy bỏ lịch trình của mình. Tôi sẽ tập trung tất cả năng lượng của mình để vào vai Marguerite Higgins. Tôi cũng xem phim tài liệu và nghiên cứu về lịch sử của cô ấy" - Megan Fox chia sẻ.


Megan Fox bày tỏ sự hứng thú khi xuất hiện trong phim của Hàn Quốc
Megan Fox bày tỏ sự hứng thú khi xuất hiện trong phim của Hàn Quốc

Bên cạnh Megan Fox, nhà sản xuất của Jangsari 9.15 cũng chính thức xác nhận nam diễn viên Kim Myung Min cũng sẽ góp mặt trong phim.


Nam tài tử Kim Myung Min và Megan Fox sẽ xuất hiện trong Jangsari 9.15 
Nam tài tử Kim Myung Min Megan Fox sẽ xuất hiện trong Jangsari 9.15 

Jangsari 9.15 được thực hiện bởi đạo diễn tài ba Kwak Kyung Taek, phim sẽ chính thức được bấm máy vào tháng 10 năm nay.

Nguồn: Soompi