Mẹ Xemesis khẳng định bao nhiêu tài sản sẽ cho Xoài Non hết

19:30 22/02/2021

Trong vlog mới đây của Xoài Non, cô đã có chia sẻ về lần đầu ăn Tết cùng gia đình chồng. Bên cạnh việc người xem tò mò Tết của nhà nam streamer được mệnh danh "giàu nhất Việt Nam" sẽ ra sao, phát ngôn từ mẹ ruột Xemesis về con dâu Xoài Non đặc biệt gây chú ý.

 
Mẹ Xemesis xuất hiện trong vlog của Xoài Non. (Ảnh: Cắt từ clip)
Mẹ Xemesis xuất hiện trong vlog của Xoài Non. (Ảnh: Cắt từ clip)

>>> Xem thêm: Xemesis - Xoài Non bóc phốt nhau, tiết lộ chi phí cưới tận 2,1 tỷ đồng

Mẹ Xemesis khẳng định giao hết tài sản cho Xoài Non

Sau khi kết hôn với Xemesis, Xoài Non và nam streamer đã chính thức về cùng một nhà. Đây cũng là Tết đầu tiên người đẹp xuất hiện tại nhà Xemesis với tư cách con dâu. Trong video mới, cô bày tỏ niềm háo hức khi tận hưởng Tết đầu cùng gia đình chồng. 

 
Xoài Non và mẹ chồng vô cùng thân thiết. (Ảnh: Cắt từ clip)
Xoài Non và mẹ chồng vô cùng thân thiết. (Ảnh: Cắt từ clip)

Xuất hiện trong video dĩ nhiên không thể thiếu mẹ ruột của Xemesis. Có thể thấy, Xoài Non vô cùng thân thiết với bà. Cách hai người trò chuyện, đối đáp với nhau không hề có khoảng cách mẹ chồng - nàng dâu như nhiều người vẫn hay bàn tán. Thay vào đó, bà dành những nụ hôn, cái ôm ấm áp cho con dâu, tươi cười trò chuyện với Xoài Non thân hơn cả con trai. 

Đáng nói nhất là lúc Xoài Non hỏi về cảm nhận của mẹ chồng khi lần đầu tiên đón Tết cùng cô. Lúc này, bà tươi cười bảo: “Vui. Rất là hạnh phúc.” Mẹ Xemesis không tiếc lời khi liên tục khen con dâu ngoan ngoãn, có hiếu. Cuối lời, mẹ chồng Xoài Non còn chốt hạ: “Bao nhiêu tài sản sẽ cho con (Xoài Non) hết.

 
Bà cười rạng rỡ khi nói chuyện cùng con dâu.​ (Ảnh: Cắt từ clip)
Bà cười rạng rỡ khi nói chuyện cùng con dâu.​ (Ảnh: Cắt từ clip)

>>> Đọc thêm: Xoài Non vẫn độc lập, tự mua sắm cho bản thân dù cưới chồng giàu

Cư dân mạng đồng loạt “thương” Xemesis

Sau khi mẹ chồng vừa dứt lời, Xoài Non tỏ vẻ bất ngờ. Tuy nhiên, chỉ ít giây sau cô vui vẻ hớn hở, chạy lại ôm hôn mẹ Xemesis vì vui mừng. Xoài Non vui là chuyện đã đành, thế nhưng phản ứng từ Xemesis mới là điều cư dân mạng quan tâm.

Nhiều bình luận tỏ ý tò mò vì không biết nam streamer liệu đã xem qua đoạn clip và phát hiện mình sắp thành “con ghẻ” hay chưa. Tình huống dở khóc dở cười khi mẹ ruột và vợ hòa thuận đến mức cho con trai “ra rìa” của Xemesis khiến người hâm mộ không thể dừng bình luận “thương anh”. 

 
Cư dân mạng "lo lắng" cho Xemesis. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cư dân mạng "lo lắng" cho Xemesis. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Xoài Non đáp trả cực gắt khi bị hỏi xoáy chuyện yêu Xemesis vì tiền

Hiện tại, sự việc vẫn đang được cộng đồng mạng quan tâm. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? Hãy chia sẻ cảm nghĩ dưới phần bình luận nhé!

Cùng đón xem tin tức mới nhất trên YAN nhé!

XOÀI NON TIẾT LỘ KẾ HOẠCH “LÊN CHỨC”, MONG CÓ CON CÀNG SỚM CÀNG TỐT 

Trong góc hỏi đáp trên Instagram cá nhân, Xoài Non đã nhận được thắc mắc về kế hoạch làm mẹ của cô đồng thời chúc đôi vợ chồng sẽ nhanh đón thành viên mới. 

Trước câu hỏi này, Xoài Non cho biết cô và chồng đều đang trông ngóng thời khắc được bước sang vai trò mới, là bố mẹ của những đứa trẻ đáng yêu. 

Đây là câu trả lời nhận được sự đồng tình nhiệt liệt từ phía những người yêu thích cặp đôi. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!