Mâu thuẫn đến từ mặt, mẹ Tóc Tiên không về dự đám cưới con gái

14:30 22/02/2020

20/2 vừa qua, Tóc Tiên và Hoàng Touliver chính thức tổ chức hôn lễ tại Đà Lạt. Lễ cưới của 2 diễn ra trong bí mật, chỉ có sự tham gia của gia đình hai bên và bạn bè thân thiết, hạn chế sự xuất hiện của giới truyền thông. Những hình ảnh hiếm hoi trong lễ cưới của cặp đôi nhận được sự quan tâm lớn từ cư dân mạng.

Kết hôn là sự kiện trọng đại đối với Tóc Tiên, thế nhưng fan phát hiện một nhân vật quan trọng đã không có mặt để chúc phúc cho cô.

 
Tóc Tiên và Hoàng Touliver tổ chức hôn lễ vào 21/2.
Tóc Tiên và Hoàng Touliver tổ chức hôn lễ vào 21/2.

>>> Đừng bỏ lỡ: Tóc Tiên chia sẻ sau đám cưới: "Xin lỗi nếu tin tức phiền mọi người"

Mẹ ruột Tóc Tiên không dự đám cưới con gái

Hôn lễ của Tóc Tiên và Hoàng Touliver diễn ra trong sự chúc phúc của gia đình và bạn bè. Người hâm mộ cùng những nghệ sĩ lớn trong showbiz cũng gửi đến đôi vợ chồng son những lời nhắn gửi ý nghĩa. Dù vậy, mẹ Tóc Tiên đã không đến tham dự lễ cưới của con gái, không chứng kiến giây phút cô và Hoàng Touliver kết duyên cùng nhau.

 
Chỉ có ba Tóc Tiên tham dự lễ cưới của con gái.
Chỉ có ba Tóc Tiên tham dự lễ cưới của con gái.

Mối quan hệ của Tóc Tiên và mẹ rạn nứt khi nữ ca sĩ quyết tâm theo đuổi con người nghệ thuật, từ bỏ ngành Y mà mẹ cô mong muốn. Giọng ca Ngày tận thế chia sẻ cô đã phải dọn ra ngoài ở vì sự tức giận của mẹ. Mẹ Tóc Tiên cũng từng can thiệp vào chuyện yêu đương của con gái, không chấp nhận bất cứ ai đến bên con gái nếu bà không thích. Hoàng Touliver cũng từng có thời tự ái, rời xa Tóc Tiên vì sự cấm cản của mẹ cô.

 
Mẹ nữ ca sĩ đã không về Việt Nam để dự lễ cưới, chúc phúc con gái.
Mẹ nữ ca sĩ đã không về Việt Nam để dự lễ cưới, chúc phúc con gái.

>>> Xem ngay: Bố Tóc Tiên nhắn nhủ xúc động trong ngày con gái trở thành cô dâu

Mẹ Wanbi Tuấn Anh bị nhầm lẫn là mẹ ruột của Tóc Tiên

Hôn lễ của Tóc Tiên đã kết thúc nhưng câu chuyện về sự vắng mặt của mẹ ruột nữ ca sĩ vẫn là tâm điểm bàn tán của cư dân mạng. Tuy nhiên, trong lúc đưa ra quan điểm về vấn đề này, nhiều người đã có sự nhầm lẫn về mẹ Tóc Tiên. Không ít người dùng hình ảnh mẹ của cố ca sĩ Wanbi Tuấn Anh và nói đó là mẹ Tóc Tiên.

 
Hài hước thay khi mẹ Wanbi Tuấn Anh lại bị nhầm lẫn là mẹ Tóc Tiên.
Hài hước thay khi mẹ Wanbi Tuấn Anh lại bị nhầm lẫn là mẹ Tóc Tiên.

Nguyên nhân của sự nhầm lẫn này chính là Tóc Tiên đã từng chụp ảnh thân thiết với mẹ của Wanbi. Ngay sau đó, em gái của Wanbi đã lên tiếng đính chính về nhân vật trong anh. Gin Tuấn Kiệt, Hoàng Anh và Lý Phương Châu cũng ngờ ngàng khi mẹ Wanbi lại bị gọi là mẹ ruột Tóc Tiên.

 
Em gái Wanbi lên tiếng đính chính.
Em gái Wanbi lên tiếng đính chính.

 
Các nghệ sĩ cũng ngỡ ngàng vì sự nhầm lẫn này.
Các nghệ sĩ cũng ngỡ ngàng vì sự nhầm lẫn này.

>>> Có thể bạn quan tâm: Tóc Tiên - Touliver chính thức lộ diện tại nhà thờ thực hiện lễ cưới

Chuyện mẹ ruột vắng mặt trong hôn lễ của Tóc Tiên làm người hâm mộ cũng xót xa cho nữ ca sĩ. Có lẽ, mâu thuẫn giữa cô và mẹ vẫn chưa được hóa giải. Song, Tóc Tiên cũng từng chia sẻ tin mẹ rất yêu thương cô nhưng cách bà thể hiện tình yêu đó không giống những người mẹ khác.

Tóc Tiên comeback ngay sau hôn lễ

Ngày 20/2, Tóc Tiên kết hôn cùng Hoàng Touliver. Ngay sau đó, 21/2, nữ ca sĩ cho ra mắt MV Ngày tận thế, đánh dấu sự trở lại đầu tiên trong năm 2020. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc có sự tham gia của Hoàng Touliver.

Trong MV Ngày tận thế, Tóc Tiên lấy bối cảnh này tận thế, hàng loạt thiên tai xảy ra. Giữa lúc đó, cô và bạn trai vẫn thản nhiên tận hưởng giây phút cuối cùng bên cạnh nhau, sống trọn cảm xúc của cả hai. Từ đó, cô truyền đến thông điệp về việc con người nên sống hết mình, thử những điều bản thân chưa từng làm trước khi mọi thứ kết thúc.

Nữ ca sĩ thổ lộ: "Tiên muốn dùng ý nghĩa của ngày tận thế chỉ để gửi đi một lời nhắn rằng chúng ta hãy sống mỗi ngày trôi qua như ngày mai là ngày tận thế. Hãy trân trọng và đừng chạy trốn cảm xúc của chính mình".

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​