Mẹ vợ Hoàng Anh đòi 45 triệu đồng từng cho con rể

10:50 26/02/2021

Mới đây, mẹ ruột Quỳnh Như đã đăng đàn tố diễn viên Hoàng Anh chưa trả lại số tiền trước đây bà từng cho anh mượn để lo cho gia đình. Theo đó, bà cho rằng Hoàng Anh đã vô trách nhiệm khi đi theo "tiếng gọi con tim", không xứng đáng với những gì bà trao tặng nên chuyện đòi lại tiền là điều hiển nhiên. 

 
Bài tố của mẹ vợ Hoàng Anh. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài tố của mẹ vợ Hoàng Anh. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Nữ diễn viên bị nghi là người tình của diễn viên Hoàng Anh

Mẹ vợ Hoàng Anh đòi tiền từng cho con rể 

Theo chia sẻ của mẹ vợ Hoàng Anh, trước khi anh chàng bay qua Mỹ, bà đã cho con rể mượn 2.000 USD (khoảng 45 triệu đồng). Ban đầu, số tiền này là do Hoàng Anh mượn mẹ vợ để mua hàng bán online. Bà gom tiền già để dành và không tiếc tiền giao cho con rể với mong muốn anh toàn tâm toàn ý lo cho gia đình, vun đắp tương lai. 

 
Mẹ ruột Quỳnh Như đăng đàn tố Hoàng Anh. (Ảnh: FB NV)
Mẹ ruột Quỳnh Như đăng đàn tố Hoàng Anh. (Ảnh: FB NV)

Mẹ ruột Quỳnh Như cho biết từng nói tặng số tiền đó để lo cho Nu (con gái Hoàng Anh và Quỳnh Như). Tuy nhiên, khi con rể rời khỏi vợ con, thậm chí không trợ cấp cho cháu, biết con gái vất vả mùa dịch một mình nuôi con, bà quyết định đòi lại để số tiền được sử dụng đúng mục đích. 

Ngoài ra, mẹ vợ của Hoàng Anh đăng tải thêm đoạn tin nhắn giữa bà và con rể. Thời điểm đó, Hoàng Anh khẳng định sẽ trả lại trong vòng 1 năm.

 
Đoạn tin nhắn hứa hẹn của Hoàng Anh. (Ảnh: FB NV)
Đoạn tin nhắn hứa hẹn của Hoàng Anh. (Ảnh: FB NV)

>> Đừng bỏ lỡ: Hoàng Anh bị phía vợ cũ tố không chu cấp tiền cho con thời gian qua

Vợ cũ Hoàng Anh tố chồng chuyện tiền bạc

Sau chia sẻ từ mẹ ruột, phía Quỳnh Như cũng có lời hồi đáp. Cô tỏ ý đồng tình và bình luận: “Thương Ngoại Nu.”

Đây không phải lần đầu Hoàng Anh bị gia đình vợ cũ tố chuyện tiền bạc. Trước đó, nam diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ liên tục vướng ồn ào khi Quỳnh Như có những bài viết nhằm tố chồng cũ bội bạc, nợ nần chồng chất. 

 
Từ sau khi ly hôn, Quỳnh Như thường xuyên tố chồng cũ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Từ sau khi ly hôn, Quỳnh Như thường xuyên tố chồng cũ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, Quỳnh Như cùng bạn bè tố Hoàng Anh mượn tiền, nợ nần. Trên sóng livestream, cô tiết lộ lý do vẫn xưng là vợ cũ Hoàng Anh. Nguyên nhân được cho là “trừ khi nào Hoàng Anh trả hết nợ cho mẹ con Như số tiền mượn để bán hàng online, cộng với số tiền mẹ Như gom ở Việt Nam để đưa cho Hoàng Anh đi Mỹ thì lúc đó mới xong cái chuyện này. Nên thành ra Như sử dụng danh xưng vợ cũ Hoàng Anh là chuyện chính xác”.

 
Cả hai từng rất hạnh phúc. (Ảnh: FB NV)
Cả hai từng rất hạnh phúc. (Ảnh: FB NV)

>> Có thể bạn quan tâm: Diễn viên Hoàng Anh ly hôn vợ hơn tuổi, bỏ nhà đi 2 tháng chưa về

Trước lời tố của mẹ vợ lẫn vợ cũ, Hoàng Anh vẫn im lặng, không giải thích. Hiện tại, sự việc vẫn đang là chủ đề được quan tâm, người hâm mộ cũng rất mong ngóng Hoàng Anh lên tiếng. 

Đón đọc thêm nhiều tin tức mới nhất trên YAN nhé!

VỢ CŨ TIẾP TỤC TỐ HOÀNG ANH KHÔNG HỎI THĂM CON GÁI 

Mặc dù ly hôn đã lâu, thế nhưng Quỳnh Như vẫn luôn có những động thái nhắc về chồng cũ với thái độ không mấy tích cực. 

Gần đây, cô tố Hoàng Anh không quan tâm, hỏi han gì đến con gái ruột. Quỳnh Như tiết lộ: “Từ lúc đi đến giờ chưa hề hỏi thăm con mình… Tết cũng chưa một lời hỏi thăm Nu… ở đâu ra nhận máu mủ ruột thịt.

Cô thẳng thắn sẽ không cho Hoàng Anh nhận lại con vì bản thân không chấp nhận chuyện “nuôi sẵn cho lớn khôn rồi về nhận con”.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!