Ngày vui của con gái nhưng mẹ Võ Hạ Trâm lại "khóc như mưa" khiến CĐM xúc động

14/01/2019, 11:50 GMT+07:00

Khi mẹ chồng tươi tắn, trao cho con dâu sính lễ quý giá thì mẹ ruột Võ Hạ Trâm không nói nên lời, bật khóc vì nghẹn ngào.

Sau những lận đận trong chuyện tình cảm, Võ Hạ Trâm khiến mọi người bất ngờ khi lần đầu tiên công khai hình ảnh về bạn trai doanh nhân người Ấn Độ. Được biết, bạn trai của Võ Hạ Trâm không hoạt động trong showbiz. Anh là người nước ngoài và là một doanh nhân trong lĩnh vực đá hoa cương. Khi tình yêu trong hai đủ lớn, họ quyết định sẽ làm bạn đời của nhau.

Đến sáng hôm nay (14/1), đám cưới của cặp đôi này đã chính thức được diễn ra tại nhà riêng. Theo đó, chú rể Vikas cùng gia đình đã đến nhà nữ ca sĩ để xin đón dâu theo đúng nghi thức của người Việt Nam. Đôi uyên ương thực hiện các nghi lễ trong sự chúc phúc của gia đình, bạn bè.

Ngày vui của con gái nhưng mẹ Võ Hạ Trâm lại

Ngày vui của con gái nhưng mẹ Võ Hạ Trâm lại

Ngày vui của con gái nhưng mẹ Võ Hạ Trâm lại

Bên cạnh đó, niềm hạnh phúc không chỉ toát ra từ những ánh mặt rạng rỡ, nụ cười mà còn có cả những giọt nước mắt, lời nói nghẹn ngào. Cụ thể, khi mẹ ruột Võ Hạ Trâm mang của hồi môn cho con gái thì bà đã không giấu được sự xúc động và bật khóc nức nở. 

Ngày vui của con gái nhưng mẹ Võ Hạ Trâm lại


Đây là thời khắc hạnh phúc của tất cả các bà mẹ khi thấy con gái cưng của mình tìm được người đàn ông của đời mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây là thời khắc hạnh phúc của tất cả các bà mẹ khi thấy con gái cưng của mình tìm được người đàn ông của đời mình.

Ngày vui của con gái nhưng mẹ Võ Hạ Trâm lại


Nữ ca sĩ cũng ôm chầm lấy mẹ và rơi nước mắt. Hơn ai hết, Võ Hạ Trâm hiểu được tình yêu thương mà mẹ đã dành cho mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ cũng ôm chầm lấy mẹ và rơi nước mắt. Hơn ai hết, Võ Hạ Trâm hiểu được tình yêu thương mà mẹ đã dành cho mình.


Trong khi đó, mẹ chú rể lại khá tươi tắn khi trao những món đồ trang sức đắt đỏ cho con dâu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong khi đó, mẹ chú rể lại khá tươi tắn khi trao những món đồ trang sức đắt đỏ cho con dâu.

Ngày vui của con gái nhưng mẹ Võ Hạ Trâm lại

Sau buổi lễ rước dâu diễn ra sáng nay, Võ Hạ Trâm và ông xã Vikas sẽ làm lễ hằng thuận tại chùa Di Lặc. Và chiều cùng ngày sẽ tổ chức một buổi tiệc hoành tráng để có thể chung vui với bạn bè, đồng nghiệp.

Sau những lận đận trong chuyện tình cảm, Võ Hạ Trâm khiến mọi người bất ngờ khi chính thức lên xe hoa với anh người yêu mà cô giấu kín đến phút chót. Cùng đón xem hình ảnh mới nhất tại đám cưới của cặp đôi trên YAN nhé!

Ảnh: Quang Duc