Mẹ Vĩnh Thụy muốn con trai giống cố NSƯT Nguyễn Chánh Tín

25/11/2020, 10:45 GMT+07:00

NSƯT Nguyễn Chánh Tín là gương mặt quen thuộc của phim Việt, được nhiều khán giả yêu mến. Tháng 1/2020, Nguyễn Chánh Tín qua đời lặng lẽ tại nhà riêng.

Vĩnh Thụy vừa tiết lộ mẹ anh là một người hâm mộ của Nguyễn Chánh Tín. Bà từng mong muốn con trai sau này lớn lên sẽ tài hoa như cố nghệ sĩ.

 
Vĩnh Thụy được mẹ kỳ vọng giống Nguyễn Chánh Tín. (Ảnh: FBNV)
Vĩnh Thụy được mẹ kỳ vọng giống Nguyễn Chánh Tín. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Quyền Linh, Nguyệt Ánh nghẹn ngào đến viếng NSƯT Chánh Tín đêm cuối

Mẹ Vĩnh Thụy muốn con trai giống NSƯT Nguyễn Chánh Tín

Vĩnh Thụy là một diễn viên, người mẫu được săn đón hiện nay. Mới đây, nam diễn viên có cơ hội gặp gỡ với "nữ hoàng ảnh lịch" Diễm My - người phụ nữ xinh đẹp, đầy khí chất của giới giải trí. Anh tiết lộ, cô Diễm My là thần tượng thời trẻ của mẹ, nếu sinh con gái, bà mong con có thể giống như cô.

 
Vĩnh Thụy chụp ảnh cùng cô Diễm My - thần tượng của mẹ mình. (Ảnh: FBNV)
Vĩnh Thụy chụp ảnh cùng cô Diễm My - thần tượng của mẹ mình. (Ảnh: FBNV)

Ngoài ra, mẹ Vĩnh Thụy cũng mến mộ NSƯT Nguyễn Chánh Tín. Vĩnh Thụy chia sẻ: "Mẹ kể với mình “hồi xưa lúc mẹ sinh mang thai mình, mẹ ước nếu là con trai sẽ giống như chú Nguyễn Chánh Tín, còn là con gái thì phải giống như cô Diễm My”". 

 
Vĩnh Thụy tiết lộ mẹ muốn anh lớn lên giống cố nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín. (Ảnh: Ngoisao)
Vĩnh Thụy tiết lộ mẹ muốn anh lớn lên giống cố nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín. (Ảnh: Ngoisao)

>>> Đừng bỏ lỡ: NSƯT Nguyễn Chánh Tín của "Ván Bài Lật Ngửa" đột ngột qua đời

Mẹ Vĩnh Thụy nói về con trai

Tiết lộ của Vĩnh Thụy nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Bên dưới bài đăng, mẹ của nam diễn viên cũng để lại bình luận chứng thực lời của con trai. Mẹ Vĩnh Thụy khẳng định Diễm My và Nguyễn Chánh Tín là hai người bà ngưỡng mộ. Dù con trai không giống như cố nghệ sĩ nhưng bà vẫn vui vì sự thành công của con.

 
Mẹ Vĩnh Thụy nói về con trai. (Ảnh: Chụp màn hình)
Mẹ Vĩnh Thụy nói về con trai. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mẹ Vĩnh Thụy bộc bạch: "Nguyễn Chánh Tín mỗi lần đóng film ở Đà Lạt, đoàn thường hay mượn nhà của gia đình tôi để làm film hoặc nhảy đầm, thế là tôi đã mê 2 thần tượng đó, nên khi mang thai chưa biết trai hay gái nhưng tôi ước nếu con gái phải giống Diễm My, nếu con trai thi phải giống Nguyễn Chánh Tín, mặc dù Thụy không giống những thần tượng của tôi, nhung tôi mãn nguyện vì nó giống ba mẹ và rất ngoan".

 
Vĩnh Thụy là gương mặt nổi bật theo cách riêng của anh. (Ảnh: HHVN)
Vĩnh Thụy là gương mặt nổi bật theo cách riêng của anh. (Ảnh: HHVN)

>>> Có thể bạn quan tâm: Sao nam Vbiz vén áo khoe body 6 múi: Vĩnh Thụy chưa phải nhất

Với sự tài năng và tâm huyết cho nghề, NSƯT Nguyễn Chánh Tín nhận được nhiều tình cảm từ khán giả. Mẹ Vĩnh Thụy mong muốn con trai có thể giống như thần tượng cũng chính là đặt nhiều kỳ vọng vào anh.

Ảnh: Tổng hợp

NSƯT NGUYỄN CHÁNH TÍN ĐƯỢC NHIỀU SAO VIỆT YÊU MẾN

Trong suốt sự nghiệp của mình, NSƯT Nguyễn Chánh Tín luôn hết lòng với từng vai diễn. Ngày 4/1/2020, gia đình xác nhận Nguyễn Chánh Tín qua đời tại nhà riêng. Điều này để lại nhiều sự tiếc nuối cho khán giả lẫn đồng nghiệp, hậu bối của ông trong nghề.

Trong lễ tang của Nguyễn Chánh Tín, loạt sao Việt như "nữ hoàng ảnh lịch" Diễm My, Quyền Linh, ca sĩ Long Nhật, ca sĩ Thanh Thúy đã dành thời gian đến thăm viếng, hỏi han gia đình. Ngày cuối cùng của tang lễ, vẫn có nhiều nghệ sĩ ghé qua thắp nhang như Phương Thanh, Quyền Linh, Hiền Mai, Nguyệt Ánh.

Các nghệ sĩ cũng bày tỏ sự tiếc thương cho Nguyễn Chánh Tín trên mạng xã hội. Dù ra đi nhưng ông vẫn luôn được mọi người kính trọng.

Xem thêm tại đây!