Mẹ Vân Quang Long tố Linh Lan đày đọa chồng, Helen gọi ba với người lạ

16/05/2021, 09:45 GMT+07:00

Những mâu thuẫn, xôn xao giữa gia đình Vân Quang Long và Linh Lan cho đến hôm nay vẫn chưa kết thúc. Mới đây nhất, mẹ anh tiếp tục có bài viết dài để nói rằng mình biết quá nhiều điều đau khổ của con trai, mối quan hệ với bé Helen và yêu cầu phía đối phương ngừng tung tin gán ghép cho Ái Vân (vợ đầu Vân Quang Long).

 
Nhiều thông tin từ mẹ cố nghệ sĩ cung cấp.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều thông tin từ mẹ cố nghệ sĩ cung cấp. 

Cụ thể, bà Tư Nhâm - mẹ Vân Quang Long giải đáp nhiều thông tin và có cả nỗi bức xúc từ phía gia đình. Theo mẹ anh cho biết họ đã không chấp nhận việc Linh Lan xuất hiện trong mối quan hệ này từ năm 2013, 2014. Con trai mình đã từng bị Linh Lan đầy đọa tinh thần, dù bệnh tật vẫn phải đi làm kiệt sức, đau ốm từ thể xác đến tinh thần. Rất nhiều bằng chứng từ phía bạn bè ở Mỹ đã cho gia đình thấy rõ.

Bên cạnh đó, Ái Vân cũng chưa có bất cứ phát ngôn nào về câu chuyện từ trước đến nay, chưa nhắc đến tên Trúc Ly (tên thật của Linh Lan) trên mạng xã hội nhưng luôn bị đối phương vu khống, nhiều kết luận tiêu cực dẫn đến cuộc sống của họ bị đảo lộn, áp bức tinh thần. Đặc biệt, hai cháu nội cũng gặp phải các bình luận mang tính nhục mạ. Ba mẹ Vân Quang Long yêu cầu Linh Lan chấm dứt ngay việc gọi tên mẹ con Ái Vân. 

 
Ái Vân từng không muốn nhắc đến người đã xen vào hạnh phúc gia đình mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ái Vân từng không muốn nhắc đến người đã xen vào hạnh phúc gia đình mình.

Nhiều khán giả ngỡ ngàng khi nghe cách ứng xử của Linh Lan sau khi Vân Quang Long mất: "Nghĩa tử là nghĩa tận, chúng tôi đã từng cắt khăn tang cho cô Trúc Ly đứng chung với gia đình trong lễ thọ tang, nhưng cô Trúc Ly dù cắt đứt quan hệ với con tôi từ tháng 3/2020 đến lúc đó, đã đòi quyền chủ trì lễ tưởng niệm ngay tại chùa, đòi tiền phúng điếu phải được chia đôi, ngay trong lễ ở chùa đã gọi điện để vu khống chúng tôi không muốn chia tài sản cho Helen, liên lạc với phía Mỹ nhằm bỏ qua chúng tôi để yêu cầu gửi hài cốt cho riêng cô Trúc Ly với mục đích PR cho bản thân... Chính vì vậy, chúng tôi buộc phải tỏ rõ thái độ dứt khoát với cô Trúc Ly, sau lễ thọ tang tại chùa Giác Ngộ".

 
Cô từng đứng chung và đội tang với gia đình Vân Quang Long. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô từng đứng chung và đội tang với gia đình Vân Quang Long.

Ngoài ra, từ phía gia đình khẳng định rằng những thông tin liên quan đến nhân thân mà họ từng phơi bày trước đó về Linh Lan, sử dụng tên giả mạo đều có bằng chứng cụ thể. Văn bản xác nhận từ cơ quan chức năng thể hiện rõ điều này.

 
Thông tin cụ thể chứng minh nhân thân của Linh Lan khá rắc rối. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thông tin cụ thể chứng minh nhân thân của Linh Lan khá rắc rối.

Thậm chí, mẹ cố nghệ sĩ không quên nói rõ việc Linh Lan từng dùng tiền để đặt điều lệnh với Vân Quang Long trong chuyện gặp con: "Ngoài ra, nhiều điều khó hiểu xảy ra. Từ tháng 3/2020 đến khi con trai tôi mất, trong 9 tháng này, con tôi phải gọi qua em gái cô Trúc Ly mới thỉnh thoảng gặp được Helen, và không cho gặp khi không đáp ứng được kịp tiền chu cấp. Cách cư xử này khiến gia đình không rõ cô Trúc Ly có coi Helen là con ruột của Vân Quang Long nữa không? Rồi trong lễ thọ tang Helen khóc quấy và gọi một người đàn ông áo đen là "ba, ba" mà gạt ảnh Vân Quang Long. Cảnh tượng đó cũng khiến gia đình chúng tôi suy nghĩ nhiều lắm...".

 
Ba mẹ cố nghệ sĩ rất phiền lòng trong thời gian qua. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ba mẹ cố nghệ sĩ rất phiền lòng trong thời gian qua.

Gia đình anh thừa nhận vì suy nghĩ về bé Helen khá nhiều nên họ không nhất quán trong cách giải quyết vấn đề liên quan đến Vân Quang Long. Ai cũng lo cho tuổi thơ và suy nghĩ sau này của bé. Mọi người không hiểu rằng liệu khi con nhỏ lớn lên, Linh Lan sẽ nói vào đầu con những điều không hay nào?

Tuy nhiên, câu chuyện này vẫn nên khép lại vì ai cũng ảnh hưởng tinh thần. Mẹ Vân Quang Long cho biết đây là thông tin cuối cùng mình phát ngôn. Đồng thời, mong cộng đồng mạng ngừng bày tỏ sự bức xúc với Linh Lan. 

 
Vợ đầu nam ca sĩ phải cầu cứu vì nhiều lời vu khống. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ đầu nam ca sĩ phải cầu cứu vì nhiều lời vu khống.

Câu chuyện của gia đình anh sẽ dừng tại đây. Bà Tư Nhâm khẳng định nếu có những thông tin sai lệch, mình sẽ không đính chính và trực tiếp làm việc ở cơ quan chức năng nếu cần thiết. Điều mong muốn nhất ở hiện tại chính là các cháu nội được bình yên đến lớp.

Ảnh: Chụp màn hình + FBNV

LINH LAN PHẢN BÁC MẸ VÂN QUANG LONG

Mẹ cố nghệ sĩ khẳng định rằng đối phương đã giao kết với các YouTuber xấu, đưa những nội dung tiêu cực và làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình trong suốt thời gian qua. Khi biết thông tin này, Linh Lan lập tức có bài viết dài trên mạng xã hội để phản pháo.

Cô chia sẻ: "Con thật lòng muốn được bình yên, nhưng điều này dường như quá khó, bởi "cây muốn lặng nhưng gió chẳng chịu dừng". Hai bác (tức là ba mẹ anh Vân Quang Long) lại vừa lên báo để nói về con. Sở dĩ con lên tiếng vì có rất nhiều điều hai bác nói không đúng sự thật. Vì sao hai bác cứ nói xấu con và cả gia đình con hoài vậy? Bác muốn nói hay làm gì con thì mình con thôi, mẹ của con và chị gái có tội tình gì với bác đâu, sao nỡ lòng nào đem họ lên báo nhục mạ như vậy?".

Xem thêm tại đây!