Mẹ Vân Quang Long: "Không chấp nhận Linh Lan từ đầu"

17:26 06/03/2021

Sau nhiều ồn ào không hay trên mạng xã hội. Mới đây, mẹ của Vân Long Quang đã có những chia sẻ cuối cùng nói rõ mọi chuyện liên quan đến Linh Lan, bà Nhâm Thị Tư khẳng định gia đình không chấp nhận Linh Lan là con dâu từ đầu và bây giờ mối quan hệ vẫn như vậy.

"Đây là lần chính thức, cũng như cuối cùng, tôi nói về mối quan hệ giữa gia đình tôi và Linh Lan. Đối với Linh Lan, vợ chồng tôi không chấp nhận từ đầu. Nên không có chuyện khi con trai tôi mất đi, tôi mới từ mặt Linh Lan như những thông tin đăng tải trên Youtube. Giữa Linh Lan và con trai tôi cũng không có giấy tờ hôn thú".

 
Bà Nhâm Thị Tư - mẹ của cố ca sĩ Vân Quang Long (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bà Nhâm Thị Tư - mẹ của cố ca sĩ Vân Quang Long (Ảnh: Chụp màn hình).

Bên cạnh đó, mẹ của cố ca sĩ Vân Quang Long cũng cho biết từ ngày cậu con trai mất hai ông bà già khóc mỗi ngày vì quá đau lòng:

"Từ khi con mất, tôi lay lắt, đếm từng ngày trôi qua. Bây giờ là tròn 67 ngày rồi. Mỗi lần chạy xe đi dạy, tôi đều khóc. Chồng tôi cũng buồn nhiều nhưng không nói ra. Cảnh nhà trống vắng, tôi đau lòng lắm. Dịp Tết Nguyên đán vừa qua, con trai của Long ở trên TP.HCM về viếng mộ cha. Sau khi đốt hương, nhìn hình cha trên mộ, nó khóc tức tưởi. Tôi đứng bên cạnh không gượng nổi. Ái Vân cũng vậy. Cả ba mẹ con cùng ôm nhau khóc".

 
Ái Vân luôn giữ trọn chữ hiếu dù chồng cũ đã qua đời (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ái Vân luôn giữ trọn chữ hiếu dù chồng cũ đã qua đời (Ảnh: Tổng hợp).

Chưa dừng ở đó, bố của Vân Quang Long còn nhiều lần muốn chết đi khi bị các Youtuber xúc phạm, bịa những câu chuyện không đúng sự thật.

"Một hôm, khi xem clip có nội dung chửi bới gia đình, ông xã đi lại trong nhà liên tục, mặt đỏ bừng khiến tôi rất lo lắng. Ông ấy nói: “Tôi muốn chết đi khi bị các YouTuber xúc phạm”.

Nếu những chuyện này cứ tiếp diễn sẽ ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe, tinh thần của gia đình. Con gái đầu của Long đang theo học ở TP.HCM cũng đòi nghỉ học vì bị lời ra tiếng vào. Điều đó khiến tôi đau buồn lắm, thương con cháu đến đứt ruột".

 
Ông Lê Quang Hiếu đã ngoài 70 tuổi, hiện sức khỏe yếu hơn trước, lại mắc bệnh cao huyết áp và tim (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông Lê Quang Hiếu đã ngoài 70 tuổi, hiện sức khỏe yếu hơn trước, lại mắc bệnh cao huyết áp và tim (Ảnh: Chụp màn hình).

Những chia sẻ của bố mẹ Vân Quang Long với cánh truyền thông như một phần nào đó giải đáp những thắc mắc của khán giả về những tin đồn không hay suốt thời gian qua.

Ảnh: Tổng hợp