Xin lỗi trực tiếp, Linh Lan bị mẹ của Vân Quang Long phủi tay từ chối

21/01/2021, 09:30 GMT+07:00

Việc Linh Lan xuất hiện trong đám tang tại quê nhà Vân Quang Long khiến nhiều người bất ngờ. Bởi lẽ, từ trước cô đã không được phụ huynh anh chấp nhận và cấm không cho đến nhà. Tại đây, cô trực tiếp xin lỗi nhưng mẹ nam ca sĩ vẫn hất tay rất rõ ràng.

 
Hành động đầy dứt khoát từ phía phụ huynh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hành động đầy dứt khoát từ phía phụ huynh. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Phần mộ Vân Quang Long được kết hoa chỉn chu trước giờ làm lễ an táng

Thân mẫu Vân Quang Long quyết từ chối nhận con dâu

Nhiều chi tiết ở quá khứ, nội tình bên trong gia đình không biết như thế nào và đến khi vợ hai nam ca sĩ khóc lóc, đến tận nhà dù bị cấm và cúi đầu xin lỗi mẹ chồng nhưng từ phía bà vẫn rất cự tuyệt. Cô không thể xưng từ mẹ mà chỉ dám gọi bằng bác.

Đoạn clip quay lại nhà cho thấy phụ huynh Vân Quang Long vẫn giữ đúng sự phũ phàng, liên tục hất tay và thậm chí không nhìn thẳng mặt Linh Lan khi cô xin lỗi, bà lảng tránh đi nơi khác và rất vội vã, không muốn lắng nghe hay chấp nhận bất cứ điều gì, gỡ tay Linh Lan ra khỏi mình và lảng tránh để đi vào trong nhà.

 
Ánh mắt của mẹ Vân Quang Long cũng hướng về nơi khác. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ánh mắt của mẹ Vân Quang Long cũng hướng về nơi khác. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Bà không muốn tiếp nhận lời xin lỗi từ Linh Lan dù cô đang khóc lóc và liên tục hất tay thẳng thắn. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bà không muốn tiếp nhận lời xin lỗi từ Linh Lan dù cô đang khóc lóc và liên tục hất tay thẳng thắn. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Sau bao ngày chờ đợi, tro cốt Vân Quang Long đã được đưa về quê nhà

Bé Helen thắp hương cho ba

Nhiều người giờ đây thấy thương cho hình ảnh hai mẹ con, cô bế em bé đến nhà Vân Quang Long để cùng làm lễ cầu siêu và an táng, trông tình cảnh khá đơn độc. Bé Helen còn khá nhỏ, không hiểu điều gì đang diễn ra nên khi mẹ chỉ dạy thắp hương cho ba bé cũng làm theo khá nhiệt tình.

 
Anh chỉ có thể ở gần con gái út được một năm thì phải sang Mỹ kiếm tiền, nào ngờ từ đó đến khi ra đi hai cha con chỉ được nói chuyện qua điện thoại. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh chỉ có thể ở gần con gái út được một năm thì phải sang Mỹ kiếm tiền, nào ngờ từ đó đến khi ra đi hai cha con chỉ được nói chuyện qua điện thoại. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Linh Lan hướng dẫn bé cầu nguyện cho ba Long. Nhìn cảnh này ai cũng xót xa vì Helen còn quá nhỏ để chịu những mất mát về mặt tình cảm. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Linh Lan hướng dẫn bé cầu nguyện cho ba Long. Nhìn cảnh này ai cũng xót xa vì Helen còn quá nhỏ để chịu những mất mát về mặt tình cảm. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Động thái của vợ hai Vân Quang Long khi bị chỉ trích

Mẹ nam ca sĩ cho biết mình hiện đang rối bời, trong lòng không nghĩ được gì nên mọi thứ tính sau. Tuy nhiên, chi tiết hất tay rõ ràng thế này thì việc xin lỗi hay Linh Lan mong chấp nhận, mong xây dựng mối quan hệ thân thiết với mẹ chồng thì có lẽ cũng khó diễn ra.

LINH LAN TỪNG MONG BA MẸ CHỒNG KHÔNG BỊ CHỈ TRÍCH

Trước đây, khi cộng đồng mạng chưa có cái nhìn hai phía thì họ trách móc ba mẹ anh khá nhiều bởi chi tiết không nhận con dâu vì chưa cưới hỏi đàng hoàng và chỉ xem vợ đầu Vân Quang Long như con gái trong gia đình.

Lúc này đây, Linh Lan từng chia sẻ mong mọi thứ yên ổn để chồng ra đi thanh thản: "Thật sự hãy để anh Long siêu thoát, đừng mắng ba mẹ nữa. Nếu không có ba mẹ anh Long thì không có ảnh, không có người Lan thương và người chăm sóc hai mẹ con đến nay. Đừng trách hai bác, tội nghiệp, hai bác cũng lớn tuổi rồi".

Xem thêm tại đây!