Mẹ Tú Hảo: "Không ép con phải mua cho bố mẹ nhà lầu, xe hơi"

10:30 31/08/2017

Bố mẹ Tú Hảo đã có những chia sẻ thật lòng sau khi cô con gái giành chiến thắng tại The Face 2017.

Chung kết The Face 2017 đã kết thúc với chiến thắng thuộc về Tú Hảo - thí sinh đội Lan Khuê, trở thành quán quân với số bình chọn cách xa ba đối thủ còn lại hơn 40%. 

Mẹ Tú Hảo:

Đứng ở một góc sân khấu, chị Nguyễn Thị Thu, mẹ Quán quân lau nước mắt vì hạnh phúc. Khi được đề nghị chụp ảnh chung với con, chị ngại ngần vì thấy Tú Hảo đang được bạn bè, đồng nghiệp vây quanh chúc mừng. Chị tâm sự mấy ngày trước chung kết cả xóm "rộn ràng", rồi cách đêm chung kết hai hôm vợ chồng chị và em gái Tú Hảo từ Nha Trang vào TP.HCM để ủng hộ con. 


Bố mẹ của Tú Hảo. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bố mẹ của Tú Hảo.

Người mẹ 44 tuổi kể con gái mơ làm người mẫu từ lúc năm tuổi và được gia đình luôn ủng hộ. Càng lớn, Tú Hảo thể hiện nhiều tình yêu dành cho thời trang và diễn xuất. Ít ai biết được Tú Hảo đã đăng kí thi khoa diễn viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM để tìm cơ hội. "Trong quá trình tham gia The Face, tôi thấy con rất vất vả. Ở nhiều tập thi, con tôi liên tục bệnh và sốt. Gia đình phấp phỏng sợ con bé nó bỏ cuộc nhưng mà nó vẫn vượt qua và chiến thắng" - chị nói.

Mẹ Tú Hảo:

Từng thấy nhiều người mẫu sau khi nổi tiếng, thu nhập cao đã xây nhà, mua xe báo hiếu bố mẹ, chị Thu tâm sự: "Tôi chỉ hi vọng con đạt được thành công. Sau đó, Tú Hảo có giúp đỡ gia đình hay không tùy tâm nguyện của con, chúng tôi không ép buộc, đòi hỏi"

Mẹ Tú Hảo:

Khi được hỏi về việc khuyên nhủ con gái để tránh những phức tạp trong showbiz, chị Thu chia sẻ: "Đã chấp nhận theo đuổi nghệ thuật thì phải có bản lĩnh, chấp nhận thị phi, có người yêu, có người ghét. Không nên để điều đó làm nhụt chí mà cần tự tin vào con đường đã chọn".

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!.