Mẹ Trương Hồ Phương Nga bị đe dọa sau khi con gái được tại ngoại

12:20 03/07/2017

Giống như dự đoán của nhiều người cuộc sống của mẹ con Trương Hồ Phương Nga bắt đầu gặp những phiền toái khiến họ nơm nớp lo sợ.

Sau khi được tại ngoại sau phiên tòa xét xử ngày 29/6, Trương Hồ Phương Nga đã cùng mẹ di chuyển về căn hộ riêng ở TP.HCM. Họ đã trở lại cuộc sống thường nhật như bao người bình thường, mỹ nhân sinh năm 1987 đã được mẹ đưa đi cắt tóc, làm đẹp, mua sắm quần áo và thưởng thức những món ăn mình thích.

Mẹ Trương Hồ Phương Nga bị đe dọa sau khi con gái được tại ngoại - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Hiện tại, Trương Hồ Phương Nga cũng đã dùng điện thoại cá nhân nhưng cô vẫn chưa sử dụng trang cá nhân riêng. Mọi sinh hoạt của Hoa hậu 30 tuổi đều do mẹ cô cập nhật trên trang cá nhân của bà. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện tại, Trương Hồ Phương Nga cũng đã dùng điện thoại cá nhân nhưng cô vẫn chưa sử dụng trang cá nhân riêng. Mọi sinh hoạt của Hoa hậu 30 tuổi đều do mẹ cô cập nhật trên trang cá nhân của bà.


Tuy nhiên, cách đây ít phút mẹ Phương Nga bất ngờ cầu cứu trên trang cá nhân và tiết lộ mình nhận được tin nhắn đe dọa sẽ bị đánh sập trang cá nhân. Và lời cảnh báo này đã xảy ra thật, hiện tại tìm kiếm trang cá nhân của bà Mai Phương đã không còn tồn tại. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy nhiên, cách đây ít phút mẹ Phương Nga bất ngờ cầu cứu trên trang cá nhân và tiết lộ mình nhận được tin nhắn đe dọa sẽ bị đánh sập trang cá nhân. Và lời cảnh báo này đã xảy ra thật, hiện tại tìm kiếm trang cá nhân của bà Mai Phương đã không còn tồn tại.

Trong chia sẻ của mẹ Trương Hồ Phương Nga, bà cũng cầu xin bề trên phù hộ cho mẹ con họ bình an. Có lẽ, vụ việc của Trương Hồ Phương Nga vẫn đang diễn biến khá phức tạp và cơ quan chức năng cần cho người theo sát, bảo vệ mẹ con Trương Hồ Phương Nga và bảo vệ nhân chứng có liên quan để tránh các sự cố đáng tiếc xảy ra.

Ảnh: FBNV

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​