Mẹ trẻ cổ động cuồng nhiệt khi con gái đang ngủ gây "sốt" mạng xã hội

12/04/2017, 15:14 GMT+07:00

Hình ảnh chăm chú theo dõi trận đấu và cổ vũ nhiệt tình của người mẹ trẻ, bên cạnh là bé con đang nằm ngủ ngon lành, gây xúc động đến lạ.

Có lẽ, nhờ sự cổ vũ nhiệt tình và máu lửa của những cổ động viên như người mẹ trẻ này, mà “Than Quảng Ninh” đã giành chiến thắng trên sân khách.

Một trận bóng tuyệt vời không thể thiếu sự đóng góp của các cổ động viên luôn rực cháy và cuồng nhiệt với đường đi của quả bóng lăn trên sân. Họ chính là nguồn động viên tinh thần vô cùng quan trọng, giúp cho đội bóng bùng cháy hết mình trên sân cỏ và giành chiến thắng.

Chiều 9/4 vừa qua, trên sân Long An diễn ra trận đấu tại Vleague giữa Than Quảng Ninh và đội Long An. Cũng như bao trận đấu khác, không thể thiếu sự hiện diện của các cổ động viên. Thế nhưng, trận đấu này lại gây chú ý hơn bởi hình ảnh người mẹ mang con gái nhỏ đến sân, để cổ vũ cho đội nhà Than Quảng Ninh.


Chiều 9/4 vừa qua, trên sân Long An diễn ra trận đấu tại Vleague giữa Than Quảng Ninh và đội Long An.
Chiều 9/4 vừa qua, trên sân Long An diễn ra trận đấu tại Vleague giữa Than Quảng Ninh và đội Long An.

Những hình ảnh chăm chú theo dõi trận đấu và cổ vũ nhiệt tình của người mẹ trẻ, bên cạnh là bé con đang nằm ngủ ngon lành, được đăng tải trên một trang mạng xã hội, phút chốc gây xúc động đến lạ, với những ai có mặt tại sân trong trận đấu chiều hôm ấy.

Và có lẽ, chỉ những ai đam mê môn thể thao vua mới hiểu được cảm giác được nhìn thấy đội tuyển mình yêu thích đang cháy cùng quả bóng tròn tuyệt vời như thế nào. Người mẹ trẻ là cổ động viên của đội Than Quảng Ninh cũng vậy, trên ghế khán giả, chị đã cháy hết mình cùng màu cờ sắc áo của đội nhà.


Người mẹ quan sát trận đấu rất tập trung.
Người mẹ quan sát trận đấu rất tập trung.


Bên cạnh là cô con gái theo mẹ đi cổ vũ đang nằm ngủ rất ngon.
Bên cạnh là cô con gái theo mẹ đi cổ vũ đang nằm ngủ rất ngon.

Cùng với hình ảnh không khí cổ vũ sôi động là dòng trạng thái: “Trên sân Long An chiều 9/4 diễn ra trận đấu tại Vleague giữa Than Quảng Ninh và đội Long An. Mặc dù làm khách, Than Quảng Ninh vẫn có sự cổ vũ đông đảo từ các lực lượng CĐV trên khán đài , đặc biệt trong đó là hình ảnh đáng nhớ khi 1 bà mẹ mang con tới sân, khi bé ngủ ngon lành trên ghế thì bà mẹ vẫn tung tăng ra hò hét ...
có lẽ chính 1 phần nhờ sự cổ vũ máu lửa này, nên dù bị dẫn trước nhưng các cầu thủ Than Quảng Ninh vẫn lội ngược dòng dành chiến thắng.”.

Ngay khi được đăng tải, bài viết đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, đặc biệt là với những người có niềm đam mê với bóng đá. Hàng nghìn lượt thích, chia sẻ và bình luận rất “xôm” từ cư dân mạng.


Hình ảnh này đã gây chú ý rất nhiều trong trận đấu hôm ấy.
Hình ảnh này đã gây chú ý rất nhiều trong trận đấu hôm ấy.

“Than Quảng Ninh tự hào vì có fan cứng như chị ấy”, một người dùng mạng bình luận. Một tài khoản khác cũng hào hứng không kém: “Đây mới chính là tinh thần của Than Quảng Ninh. Mong rằng sẽ có nhiều trận đấu hay như thế để cổ động viên được cháy hết mình”.

Tuy nhiên, cũng có một vài bình luận lên tiếng về việc mẹ ham bóng đá rồi bỏ bê con nhỏ là không nên. Vì đôi khi, chỉ một phút sơ sẩy, ngoài tầm kiểm soát của cha mẹ, bé có thể gặp nguy hiểm. Thế nên, chúng ta vẫn sẽ hoan nghênh tinh thần yêu thể thao và cháy hết mình cùng trận đấu của các cổ động viên như người mẹ trẻ này. Nhưng cũng cần cẩn thận hơn, để tránh xảy ra những sự việc không mong muốn, nếu đưa con trẻ đi cùng nhé các bố mẹ!

Một số hình ảnh khác của cổ động viên đội tuyển Than Quảng Ninh trong trận đấu chiều 9/4:


(Ảnh: FB)

Bạn là người yêu bóng đá? Hãy Like ngay VFootball để cập nhật những tin tức bóng đá nóng hổi ở Việt Nam cũng như trên thế giới!