"Mê trai có đầu thai mới hết": Hương Giang nguyện ở "tù chung thân" trước soái ca công an

19/04/2019, 13:50 GMT+07:00

Hương Giang không ngần ngại “ở từ chung thân” chỉ vì để được vào tim của 1 trong số cực phẩm của chương trình.

Hoa hậu Hương Giang lại tự nguyện “sà vào lồng” chỉ với những câu giới thiệu đầu tiên của chàng soái ca đang hoạt động trong ngành Công An.

Sau khi tập 3 phát sóng, tuần này, tập 4 "Quý ông đại chiến" tiếp tục được ra mắt dàn cố vấn “chân dài” cực chất: Hoa hậu Hương Giang, diễn viên Lâm Vỹ Dạ, Á Hậu Hoàng Oanh và Siêu mẫu Minh Tú. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự xuất hiện của người mẫu Tường Linh và streamer Ngân Huỳnh

Không chỉ riêng siêu mẫu Minh Tú rung động trước vẻ lịch thiệp và ngoại hình ấn tượng của các quý ông, Hoa hậu Hương Giang cũng khó tránh khỏi lưới tình đang treo sẵn. Khác hoàn toàn với Minh Tú, Hương Giang lại tự nguyện “sa vào lồng” chỉ với những câu giới thiệu đầu tiên của chàng soái ca đang hoạt động trong ngành Công An.

Xuất hiện với vẻ ngoài đầy nam tính, Dương Khắc Hào nhanh chóng thu hút ánh mắt của hơn 200 quý cô phía dưới. Được biết, chàng soái ca đang hoạt động tại Bộ Công An và đến với chương trình “Quý Ông Đại Chiến” với mục đích chính là chiếm lấy được tình cảm đến từ Hoa hậu Hương Giang.

"Soái ca" Khắc Hào cũng nhanh chóng được lọt vào mắt xanh của cô nàng Hoa hậu được nhiều người yêu mến. 

Chớp lấy thời cơ, Hương Giang nhanh chóng tự kết án chung thân cho mình vì tội quá xinh đẹp và muốn chính chàng soái ca này bắt mình. Với màn thả thính cực chất của Hương Giang, chị đại Lâm Vỹ Dạ cùng Minh Tú phải liên tục trầm trồ. 

Cùng đón xem, liệu Hoa hậu Hương Giang và "soái ca" ngành Công An - Khắc Hào có tìm được điểm chung và cho nhau cơ hội tìm hiểu sau màn "thả thính" thắng thắn trên sóng truyền hình hay không nhé!

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!