Tuấn Hưng "đanh thép" phản pháo Thu Phương

26/03/2016, 23:07 GMT+07:00

Tuấn Hưng đã lên tiếng phản pháo lại Thu Phương ngay sau những lời "nói xéo" của cô

Tuấn Hưng đã lên tiếng phản pháo lại nữ diva ngay sau những lời "nói xéo" của cô.

Câu chuyện ồn ào của Tuấn Hưng Thu Phương những ngày qua là đề tài nóng khiến cư dân mạng xôn xao. Trong khi Tuấn Hưng im lặng, thì Thu Phương liên tục "nói xéo" về sự xin phép hát. Thậm chí khi mới hôm qua, hình ảnh chụp cùng Sơn Tùng M-TP và lời trích dẫn không liên quan, nói bóng gió Tuấn Hưng đã nhận được không ít chỉ trích của khán giả.

Có vẻ như không thể chịu đựng và tiếp tục im lặng, cách đây ít phút, trên trang cá nhân của ca sĩ Tuấn Hưng đăng tải trạng thái bức xúc, "cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng".


Dòng chia sẻ trên trang cá nhân của Tuấn Hưng cách đây ít phút. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng chia sẻ trên trang cá nhân của Tuấn Hưng cách đây ít phút.

Tuấn Hưng cho rằng, câu chuyện đơn giản này không có lí do đi quá xa như thế. Và Thu Phương cũng không cần thiết hết lần này đến lần khác ám chỉ anh như vậy. Chuyện gì đã qua hãy cho qua, xong là xong. "Không lòng vòng" nhưng dường như Thu Phương đã hơi "quá đà". Khi câu xin lỗi với Tuấn Hưng còn chưa nguội, mà Thu Phương đã cứ tiếp tục "la làng", Tuấn Hưng càng im lặng, cô lại càng tiến tới.

Dòng chia sẻ của nam ca sĩ ngay lập tức làm dậy sóng khán giả và bạn bè. Rất nhiều người đồng tình với ý kiến của Tuấn Hưng và chỉ trích Thu Phương.

Tuấn Hưng

Được biết, Tuấn HưngThu Phương là những người bạn vô cùng thân thiết. Cả hai chơi với nhau từ khi mới vào nghề, giúp đỡ nhau khá nhiều trong công việc, sự nghiệp ca hát. Cả 2 đều dành cho nhau những lời cảm ơn chân thành khi đứng trên sân khấu. Cách đây ko lâu họ còn là bạn đồng hành khi cùng làm ban giám khảo của chương trình Giọng hát Việt. 

Nhưng dường nhưng sau dòng trạng thái này mối quan hệ giữa 2 ca sĩ đình đám của Việt Nam sẽ ít nhiều bị sứt mẻ. Nếu như điều đó là sự thật, khán giả sẽ rất tiếc nuối cho sự kết thúc của một tình bạn, tình đồng nghiệp đẹp đẽ, chỉ vì những lí do nhỏ nhặt, không đáng xảy ra.


Qua sự việc lần này, mối quan hệ của Thu Phương và Tuấn Hưng ít nhiều bị sứt mẻ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Qua sự việc lần này, mối quan hệ của Thu PhươngTuấn Hưng ít nhiều bị sứt mẻ.