mê tín dị đoan

MÊ TÍN DỊ ĐOAN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Có người xưng là 'Ngọc Hoàng' trấn yểm Covid: Sở TT&TT Hà Nội nói gì?

Có người xưng là "Ngọc Hoàng" trấn yểm Covid: Sở TT&TT Hà Nội nói gì?

Xã hội

Lãnh đạo thuộc Sở Thông tin và Truyền thông (Sở TT&TT) Hà Nội cho biết sẽ xử lý nghiêm những cá nhân, tổ chức phát ngôn sai sự thật, gây rối dư luận.

Vụ cô gái bán 71 búp bê: Người truyền bá búp bê tâm linh bị phạt không

Xã hội

Dù đã nhiều lần cảnh báo nhưng vẫn có người tin búp bê tâm linh có thể giúp mình "cải vận". Vậy người nuôi, bán, truyền bá búp bê tâm linh có bị phạt không?

Cô gái 24 tuổi bán hơn 70 búp bê, nghi liên quan đến tâm linh

Xã hội

Cô gái 24 tuổi đã không thể xuất trình được bất cứ giấy tờ nào chứng minh nguồn gốc của 71 con búp bê bị nghi là có liên quan tới tâm linh này.

Xôn xao "cô đồng" Vĩnh Phúc chữa được Covid-19 bằng cách "giải nghiệp"

Xã hội

Trong khi cả thế giới vẫn chưa đẩy lùi hoàn toàn Covid-19 thì một người phụ nữ ở Vĩnh Phúc lại cho biết mình có thể chữa được bằng cách "giải nghiệp, gọi vong".

Hội thánh của Đức Chúa Trời chính thức lên tiếng

Xã hội

Những thông tin về đóng phí thu nhập thì cũng không chính xác. Trong HTCĐCT, tín đồ dâng hay không dâng đều không sao, hội thánh không bắt buộc thánh đồ.

Ngày càng nhiều học sinh, sinh viên tham gia "Hội thánh Đức Chúa Trời", vì đâu nên nỗi?

Xã hội

Không chỉ những người lớn tuổi hay sinh viên, mà hiện nay, kể cả những em học sinh cấp 3, trẻ nhỏ cũng bị dụ dỗ gia nhập Hội thánh Đức Chúa Trời.

Thêm hàng chục học sinh, sinh viên theo Hội Thánh Đức Chúa Trời

Xã hội

Sinh viên cần cảnh giác khi các đối tượng lạ chủ động bắt chuyện, kết bạn qua mạng xã hội, hay theo dõi fanpage của các tổ chức này.

Đôi vợ chồng rao giảng "Hội thánh đức chúa trời", đập bàn thờ nhà chủ trọ

Xã hội

Lợi dụng lúc chủ nhà đi vắng, vợ chồng này đã tự ý đập phá bát hương, tháo dỡ bàn thờ tổ tiên của chủ nhà, khiến chị Bình vô cùng bức xúc.

"Hội Thánh Đức Chúa Trời" ép đóng tiền, khuyến khích phá thai

Xã hội

Cựu thành viên khẳng định đây là nhóm cuồng giáo, tẩy não mọi người, thuyết phục họ dốc túi đóng góp cho nhà thờ vì giữ tiền làm gì khi ngày tận thế sắp đến.

Nữ sinh viên run rẩy kể lại "chiêu thức" lôi kéo của "Hội Thánh Đức Chúa Trời"

Xã hội

L.T.N.D. nói rằng khi dội nước thánh từ trên đầu xuống thì bất ngờ có cảm giác quay cuồng, miên man, không còn giữ được bình tĩnh.

Xem thêm