Mẹ Thiều Bảo Trâm dùng ốp điện thoại có tên của Sơn Tùng M-TP

02/03/2020, 14:20 GMT+07:00

Sơn Tùng M-TPThiều Bảo Trâm là một trong những cặp đôi vướng nghi vấn hẹn hò lâu nhất nhì showbiz Việt nhưng đến nay vẫn chưa khi nào nhân vật chính phản hồi.

Tính đến nay, cặp đôi đã có hơn 6 năm dính chuyện yêu đương và có rất nhiều chi tiết trùng hợp từ trang phục, phụ kiện, địa điểm du lịch.

 
Cặp đôi thường xuyên bị phát hiện check in cùng một địa điểm du lịch. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi thường xuyên bị phát hiện check in cùng một địa điểm du lịch.

>>> Có thể bạn biết: Chiếc áo hiệu của Lisa được cả Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm yêu thích

Mẹ Thiều Bảo Trâm dùng ốp điện thoại có tên Sơn Tùng

Nếu ai theo dõi nữ ca sĩ thì sẽ biết rằng gia đình của người đẹp có 4 chị em gái ai cũng xinh đẹp, ba mẹ trẻ trung và luôn ủng hộ công việc của các con cũng như dõi theo con đường nghệ thuật của Thiều Bảo Trang, Thiều Bảo Trâm.

Mới đây nhất, cộng đồng mạng phát hiện ra khoảnh khắc mẹ của giọng ca Triệu lý do cầm điện thoại trên tay và chi tiết đáng nói nhất chính là ốp lưng có kí hiệu M-TP. Được biết, đây là phụ kiện do công ty giải trí của Sơn Tùng phát hành và tặng cho mọi người, có số lượng nhất định và không bán đại trà trên thị trường.

 
Gia đình cô trong dịp Tết 2020. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình cô trong dịp Tết 2020.

 
Cận cảnh ốp lưng có tên Sơn Tùng M-TP mà mẹ Thiều Bảo Trâm đang sử dụng.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cận cảnh ốp lưng có tên Sơn Tùng M-TP mà mẹ Thiều Bảo Trâm đang sử dụng.

>>> Đừng bỏ lỡ: Hết đón sinh nhật cùng nhau, Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm đeo nhẫn cặp

Loạt đồ đôi của Sơn Tùng và "người yêu tin đồn"

Tin đồn hẹn hò của cặp đôi cũng xuất phát từ những điểm hết sức trùng hợp của họ trong những ngày đầu. Một số khán giả còn phát hiện và chụp được hình ảnh cả hai đi du lịch nước ngoài chung. Tính đến nay thì có vô số kể phụ kiện đôi mà Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm cùng sử dụng.

 
Cả hai đi cùng sự kiện nhưng người đến trước, kẻ đến sau để tránh sự chú ý. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai đi cùng sự kiện nhưng người đến trước, kẻ đến sau để tránh sự chú ý.

 
Nhẫn đôi mà cả hai cùng dùng và khoe ảnh trên mạng xã hội. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhẫn đôi mà cả hai cùng dùng và khoe ảnh trên mạng xã hội.

 
Set đồ đôi cũng nhanh chóng gây sự chú ý của công chúng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Set đồ đôi cũng nhanh chóng gây sự chú ý của công chúng.

>>> Bài viết liên quan: "Bạn gái tin đồn" Sơn Tùng tự hào khi "đụng hàng" với Jennie, Rosé

Dù các con luôn né tránh tin đồn thì phụ huynh lại bị phát hiện thêm điểm trùng hợp, củng cố chuyện cả hai yêu đương bí mật 6 năm qua. Với ngần ấy thời gian thì chắc chắn cả hai đã có những buổi gặp gỡ với phụ huynh. Tuy nhiên, họ cùng đồng lòng giấu kín mọi hình ảnh.

Trong suốt thời gian nghi vấn hẹn hò hơn 6 năm thì Thiều Bảo Trâm luôn nhận phải những phản ứng tiêu cực từ fan anh. Điều này khá thiệt thòi cho nữ ca sĩ khi cô chưa một lần công khai nhắc đến Sơn Tùng hay làm điều gì liên luỵ đến đối phương.

Bên cạnh những lời bàn tán không hay thì cũng có rất nhiều mong muốn cả hai sớm đưa chuyện tình cảm ra ánh sáng. Chắc chắn, đây sẽ là một cặp đôi "trai tài gái sắc" nhất nhì showbiz Việt.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng xem những thông tin và hình ảnh liên quan đến các nghệ sĩ tại chuyên mục sao Việt cùng YAN nhé!