Khoảnh khắc người con trai đã mất 2 năm "hiện về" trong camera khiến bà mẹ bật khóc

16/01/2019, 08:00 GMT+07:00

Một người mẹ ở Mỹ gần đây đã thu hút sự chú ý của không ít người sau khi lên tiếng cho biết camera lắp trong nhà đã ghi lại được hình ảnh của cậu con trai đã khuất "trở về" sau 2 năm.

Theo đó, tối 5/1, bà Jennifer Hodge, 57 tuổi sống tại thành phố Atlanta, bang Georgia, Mỹ đang nằm trên giường xem phim cùng cô con gái Lauren (21 tuổi) thì nhận được thông báo trên điện thoại thông minh của mình, báo rằng "phát hiện có người vào nhà". Mở khóa màn hình, bà nhìn thấy hình ảnh một người đàn ông trong suốt, trông giống như cậu con trai Robbie đã qua đời cách đây 2 năm.

Quá hoảng hốt, cả hai mẹ con bà Jennifer đã nhanh chóng chạy vào bếp, tuy nhiên lại không nhìn thấy bất kỳ hình bóng nào. Đồng thời, cả 2 cũng không phát hiện ra dấu hiệu nào cho thấy nhà họ bị đột nhập bởi người lạ. 


Hình ảnh một người trong suốt được camera ghi lại khiến người mẹ 57 tuổi sững sờ 
Hình ảnh một người trong suốt được camera ghi lại khiến người mẹ 57 tuổi sững sờ 

Chia sẻ về khoảnh khắc ngắn ngủi đó, người phụ nữ 57 tuổi cho biết: "Thật là điên rồ. Tôi đang nằm xem ti vi cùng con gái, với chiếc điện thoại đặt ở giữa thì bỗng nhận được thông báo nói rằng có ai đó đang xuất hiện trong căn bếp của chúng tôi. Tôi đã sững sờ bởi người đó trông giống hệt Robbie, từ bộ râu cho tới hình dáng của thằng bé khi còn sống".


Theo bà Jennifer, hình ảnh trong suốt đó trông giống như cậu con trai đã qua đời của bà
Theo bà Jennifer, hình ảnh trong suốt đó trông giống như cậu con trai đã qua đời của bà

Mặc dù khá kinh ngạc nhưng sau đó người mẹ 57 tuổi cũng tiết lộ rằng bà cảm thấy nhẹ nhõm hơn sau khi thấy được hình ảnh trong camera, bởi bà tin rằng đó là dấu hiệu cho thấy cậu con trai của mình được bình an "nơi chín suối".

Được biết, con trai bà Jennifer là Robbie đã qua đời năm 2016 ở tuổi 23 vì dùng thuốc giả quá liều.

Nguồn: Metro 

Các thông tin Đời sống, Xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại mục Đời của YAN NEWS!