Mẹ Taylor Swift phản ứng ra sao khi cô ra mắt bạn trai hẹn hò 2 tháng

14:48 07/06/2017

Hẳn nhiên ông bà Taylor phải rất ngạc nhiên khi cô con gái rượu vội vã ra mắt bạn trai như thế này.

Vừa qua, công chúa nhạc đồng quê Taylor Swift đã bí mật đưa bạn trai kém tuổi người Anh Joe Alwyn về quê nhà Tennessee nghỉ dưỡng. Hai người đã có một buổi sáng lãng mạn, ngồi trên ban công ngắm cảnh thưởng thức cà phê. Cả hai tỏ ra vô cùng vui vẻ, hình ảnh tiết lộ còn cho thấy rõ nữ ca sĩ hạnh phúc như thế nào khi ở bên cạnh bạn trai mới. 

Mẹ Taylor Swift phản ứng ra sao khi cô ra mắt bạn trai hẹn hò 2 tháng


Taylor và Joe hạnh phúc uống cà phê sáng trên ban công.
Taylor Joe hạnh phúc uống cà phê sáng trên ban công.

Theo tin tức độc quyền từ tờ Hollywood Life, Joe Alwyn không chỉ theo Taylor về Tennessee không chỉ để nghỉ ngơi mà còn để ra mắt bố mẹ cô nàng. Một công đôi việc, Taylor có như ngày một nghiêm túc và gắn bó hơn với mối quan hệ này.

Nguồn tin cho biết, Taylor đã dẫn Joe về nhà mẹ ruột ở Tennessee vào dịp cuối tuần. Bà tỏ ra vô cùng ưng ý với cậu trai mới của con gái và đối xử với Joe rất tốt. Cặp đôi đã dành trọn dịp cuối tuần tại quê nhà Narshville để nghỉ ngơi sau chuỗi lịch trình dày đặc. Sau quãng thời gian ngọt ngào, Taylor Joe đã lên phi cơ riêng để tiếp tục đi nghỉ ở một nơi khác vào thứ Hai vừa qua.


Taylor đã dẫn Joe về ra mắt nhà mẹ ruột.
Taylor đã dẫn Joe về ra mắt nhà mẹ ruột.

Hollywood Life nhấn mạnh: “Mẹ Taylor rất ủng hộ con gái, bà luôn tỏ ra ngọt ngào và yêu thương cô con gái rượu. Chính vì thế, bà cũng dễ có thiện cảm với Joe, bà nghĩ rằng anh là một chàng trai lịch thiệp. Về chuyện hẹn hò của Taylor, bà hoàn toàn đồng ý và ủng hộ. Taylor Joe đã có dịp cuối tuần kín đáo và riêng tư bên gia đình ở Narshville”.


Mẹ Taylor rất ưng ý bạn trai mới của con gái.
Mẹ Taylor rất ưng ý bạn trai mới của con gái.

Taylor Joe bắt đầu từ tháng Ba năm nay. Lần này Taylor Swift quyết giữ kín chuyện tình cảm của mình, rút kinh nghiệm từ hai cuộc tình với Calvin HarrisTom Hiddleston, cô nàng luôn trở thành tâm điểm thị phi sau mỗi khi tình yêu đổ vỡ. Nguồn tin của E! News cho biết: “Cô ấy đang cố gắng để chuyện đó không xảy ra một lần nữa. Taylor không muốn để lộ những bức ảnh khiến dân tình xôn xao, bàn tán mổ xẻ. Đợi đến khi sẵn sàng, cô ấy sẽ đề cập đến chuyện hẹn hò với Joe Alwyn. Đừng mong lần này mọi chuyện sẽ diễn ra như trước”.


Taylor quyết giữ mối quan hệ với Alwyn trong riêng tư và kín đáo.
Taylor quyết giữ mối quan hệ với Alwyn trong riêng tư và kín đáo.

Tháng trước, có tin rằng nữ ca sĩ đang xem xét một số bất động sản tại Chelsea, London để tiện cho việc hẹn hò. Hết mua nhà đến ra mắt gia đình, có vẻ như lần này Taylor Swift đang rất quyết tâm gắn bó lâu dài với nam diễn viên trẻ tuổi xứ sương mù.

Ảnh: Internet