Mẹ của Selena Gomez thở phào nhẹ nhõm khi hay tin Justin đã chịu đính hôn, buông tha cho Selena

11/07/2018, 16:24 GMT+07:00

Phụ huynh của Selena Gomez vui mừng khi hay tin Justin Bieber đính hôn với Hailey Baldwin, buông tha cho Selena

Giữa tâm bão thị phi xung quanh việc Justin Bieber cầu hôn Hailey Baldwin, thì mới đây nhất mẹ của giọng ca “We don't talk anymore” vừa đăng một video chia sẻ hình ảnh của cô con gái nhỏ lên trang cá nhân với niềm hân hoan, hạnh phúc.

Mẹ của Selena tự hào chia sẻ hình ảnh Selena đang vui vẻ trò chuyện với cô giáo khi lần đầu đi học. Selena khá đáng yêu và rất lanh lợi trong clip, dù phát âm chưa đúng và không rõ nhiều từ, nhưng bù lại cô tỏ ra là một cô bé thông minh, hoạt bát ngay từ nhỏ.


Selena "nhí" trong có vẻ đã rất xinh từ năm 1997
Selena "nhí" trong có vẻ đã rất xinh từ năm 1997

Mandy không giấu được nỗi xúc động: “Con bé trông thật xinh xắn, nhìn đôi mắt nhỏ nhắn mới ngọt ngào làm sao, lông mi thật dày và cong. Con bé thật đẹp, nó và cả Gracie Teefey (em gái Selena) đều là món quà tuyệt vời mà thượng đế đã ban tặng cho tôi”


Với Selena mẹ cô nàng luôn là người bạn tuyệt vời đồng hành cùng cô trong cuộc sống
Với Selena mẹ cô nàng luôn là người bạn tuyệt vời đồng hành cùng cô trong cuộc sống

Vào tháng 10 năm ngoái, khi hay tin Selena Gomez một lần nữa trở lại với Justin Bieber, bà Mandy Teefey (mẹ của Selena) hiển nhiên không tán thành quyết định của con gái. Ca sĩ sinh năm 1992 đã có khoảng thời gian khó khăn với gia đình, khi gặp sự phản đối khá quyết liệt từ mẹ khi quay lại với Justin.

Selena luôn có một khoảng thời gian đẹp khi bên cạnh JustinSelena luôn có một khoảng thời gian đẹp khi bên cạnh Justin

Đầu tháng 3 năm nay, Selena nói lời chia tay anh chàng người yêu nhỏ tuổi để quay về với cuộc sống của mình. Lần này thì mẹ cô rất hài lòng với quyết định của con gái, việc quen với Justin chỉ khiến Selena thêm đau khổ, và bà tin con gái mình sẽ sống hạnh phúc khi không có sự hiện diện của Justin bên cạnh.


Đến cuối cùng cập đôi vẫn không thể đi chung một con đường
Đến cuối cùng cập đôi vẫn không thể đi chung một con đường

Có vẻ như, việc đính hôn của cặp đôi Justin & Hailey đang được lòng rất nhiều vị phụ huynh, không chỉ riêng Stephen Baldwin (bố Hailey), Jeremy Bieber (bố Justin) mà nay bà Mandy Teefey (mẹ Selena) cũng gia nhập vào đội ngũ ủng hộ cho đôi trẻ nên duyên vợ chồng.