Mẹ ruột vô tình để lộ khoảnh khắc Hồ Ngọc Hà với vòng 2 lớn

17:55 06/07/2020

Thời gian vừa qua, tin đồn Hồ Ngọc Hà đang mang thai với Kim Lý khiến dư luận một phen xôn xao. Song, cô chưa từng lên tiếng thừa nhận hay phủ nhận việc này.

Bên cạnh đó, Hồ Ngọc Hà cũng quyết "giấu bụng" hết cỡ. Cô nàng vẫn hoạt động chăm chỉ trên mạng xã hội nhưng những hình ảnh cô đăng tải đều phải lấy túi hay nón che bụng.

 
Có tin đồn Hồ Ngọc Hà đang mang thai cùng Kim Lý. (Ảnh: FBNV)
Có tin đồn Hồ Ngọc Hà đang mang thai cùng Kim Lý. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Bản tin giải trí - Sao Việt chúc khi "tình cũ" lập gia đình, có con

Mẹ ruột Hồ Ngọc Hà để lộ bụng bầu của con gái

Tuy nhiên, sau bao lần quyết tâm giấu vòng 2 đang mang thai, vừa qua gia đình Hồ Ngọc Hà đã "lộ sơ hở". Trong bức ảnh nghỉ mát cả gia đình được mẹ ruột của Hồ Ngọc Hà đăng tải, khán giả đã phát hiện được vòng bụng ngày càng căng tròn rõ rệt của cô.

 
Vòng 2 to bất thường của Hà Hồ. (Ảnh: FBNV)
Vòng 2 to bất thường của Hà Hồ. (Ảnh: FBNV)

Ngoài mặc áo phông để thoải mái hơn, Hồ Ngọc Hà còn mang dép lê, người hâm mộ cho rằng có thể vì mang thai nên cô mới mang dép lê để tiện di chuyển và an toàn hơn. Năm lần bảy lượt quyết giấu bụng đến cùng, vậy mà giờ đây mẹ của nữ hoàng giải trí lại vô tình "phá vỡ" kế hoạch của con gái qua bức ảnh này.

 
Trước đó, mẹ Hà Hồ cũng từng làm lộ bụng con gái. (Ảnh: FBNV)
Trước đó, mẹ Hà Hồ cũng từng làm lộ bụng con gái. (Ảnh: FBNV)

>>>Bài viết có liên quan: Những sao nữ đủ đảm đương Vpop khi Đông Nhi, Hồ Ngọc Hà đi vắng

Hồ Ngọc Hà quyết tâm giấu bụng

Từ lúc rộ tin mang thai đến giờ, trong hầu hết các lần xuất hiện, Hồ Ngọc Hà đều khéo léo dùng túi, hoa hay nón để giấu đi vòng bụng bị nghi mang thai.

 
Hồ Ngọc Hà lấy hoa che bụng giữa nghi án mang thai. (Ảnh: FBNV)
Hồ Ngọc Hà lấy hoa che bụng giữa nghi án mang thai. (Ảnh: FBNV)

Trong kỳ nghỉ dưỡng biển gần nhất, cô không ngại diện bikini, khoe đường cong nóng bỏng. Nhìn từ sau lưng, Hồ Ngọc Hà trông như thể không có gì đặc biệt. Tuy nhiên, khi chụp từ chính diện, cô nàng lại dùng chiếc nón khá to để che đi vòng 2 khiến khán giả không khỏi hoài nghi.

 
Nhìn từ phía sau cô vẫn rất nuột nà. (Ảnh: FBNV)
Nhìn từ phía sau cô vẫn rất nuột nà. (Ảnh: FBNV)

 
Nhưng chụp từ phía trước vẫn tiếp tục giấu bụng. (Ảnh: FBNV)
Nhưng chụp từ phía trước vẫn tiếp tục giấu bụng. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: Hà Hồ - Cường Đô la và sự văn minh với con sau khi chia tay

Những hình ảnh vô tình để lộ vòng 2 to bất thường này càng khiến khán giả củng cố lòng tin vào tin đồn Hồ Ngọc Hà đang mang thai với Kim Lý. Tuy chưa được xác thực nhưng khán giả giờ đây ai nấy đều vui mừng chờ ngày thiên thần nhỏ của Hà - Lý chào đời.

Ảnh: Tổng hợp

Hồ Ngọc Hà khẳng định Kim Lý là một người cha tốt

Trong một bài phỏng vấn, Hồ Ngọc Hà từng khẳng định Kim Lý là một người cha tốt, người phụ nữ chỉ nên sinh con cho một người cha tốt mà thôi. Nhìn qua một số hình ảnh gia đình 3 người của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý - Subeo (con trai riêng của Hà Hồ), ai nấy đều phải đồng tình với nhận định của "nữ hoàng giải trí".

Dù không phải cha ruột nhưng Kim Lý luôn luôn ở bên và chăm sóc Subeo. Anh ghi điểm khi lúc nào cũng cõng cậu bé trên vai, dạy cậu bé chơi thể thao hay cả những cử chỉ nhỏ nhất như thắt dây giày cho Subeo cũng thể hiện sự ân cần anh dành cho con trai bạn gái. Với Subeo, cậu bé cũng rất quý "bố dượng" Kim Lý, dễ thấy trong các bức ảnh, lúc nào Subeo cũng quấn quít bên Kim Lý và ôm chặt anh.