Mẹ ruột ủng hộ, mong Thủy Tiên nhanh chóng kết thúc drama

19:30 17/09/2021

Chiều ngày 17/9, Thủy Tiên khiến cộng đồng mạng xôn xao khi livestream sao kê tiền từ thiện quyên góp mùa lũ tại miền Trung. Theo đó, cô cùng chồng đã lần lượt giải thích về con số vào và ra trong tài khoản.

Công Vinh nhận định, để sao kê hết số tiền của mạnh thường quân, số giấy đã dùng lên tới 18 nghìn tờ A4. Thời gian tới, vợ chồng anh sẽ giải đáp thắc mắc của cộng đồng mạng, minh bạch các khoản tiền hay tố cáo thời gian qua. Ngoài ra, nam cầu thủ còn nhận định, sẽ đâm đơn kiện tất cả những người từng có lời vu khống mình. 

 
Thủy Tiên và Công Vinh tại buổi livestream. (Ảnh: FBNV)
Thủy Tiên và Công Vinh tại buổi livestream. (Ảnh: FBNV)

Trước sự việc gây chú ý của con gái và con rể, mẹ Thủy Tiên cũng đã có động thái ủng hộ. Cụ thể, bà mong vợ chồng con gái sẽ sao kê cẩn thận để xóa bỏ những lùm xùm trước kia: “Chúc mọi điều may mắn tốt đẹp luôn đến với các con, người đang làm trời đang nhìn, hãy nhẹ nhàng giữ tâm thiện lương nhẫn chịu khó làm hết vì mọi người, cho vui vẻ, ông trời có luật bù cho những ai lương thiện hiền lành, an tâm các con nhé.

Trong cái rủi có cái may. Trong cái họa có cái phúc. Hai cái trong này dành riêng cho người trung thực hiền lành tốt bụng, mình vì mọi người, mọi người sẽ vì mình, các con đã không sân si hơn thiệt hờn dỗi rồi, cảm ơn tất cả người ân và người hại, chúc sức khỏe hạnh phúc cùng vượt qua đại dịch. Thân tâm thường an lạc.”

 
Mẹ Thủy Tiên có động thái khi con gái livestream về sao kê. (Ảnh: Chụp màn hình)
Mẹ Thủy Tiên có động thái khi con gái livestream về sao kê. (Ảnh: Chụp màn hình)

Được biết, trước khi diễn ra livestream sao kê, vợ chồng Công Vinh, Thủy Tiên bị cư dân mạng đưa ra nhiều thắc mắc: “Có bao nhiêu tài khoản sao kê?”, “Liệu 2 người có nhận tiền từ thiện từ các tài khoản khác không?”... Trước những thắc mắc này, Thủy Tiên và chồng khẳng định, tiền cứu trợ chỉ nhận từ 1 tài khoản. Sao kê tài khoản thứ 2 từng bị tố là nhận tiền từ thiện sẽ được nữ ca sĩ đăng tải lên trang cá nhân để cộng đồng mạng tiện theo dõi.

Cụ thể, Công Vinh nói: “Chúng tôi luôn khẳng định tài khoản 746 là tài khoản duy nhất kêu gọi quỹ từ thiện miền Trung và không có bất cứ một tài khoản nào kêu gọi từ thiện miền Trung nữa cả. Trên internet lan truyền tin nhắn gửi vào tài khoản đuôi 812 mà không biết gửi theo hình thức nào, theo kiểu từ thiện miền Trung hay gửi cho đâu cả.

Công Vinh nói về việc từ thiện trong thời gian qua.Công Vinh nói về việc từ thiện trong thời gian qua.

Chúng tôi cũng có in sao kê với tài khoản đuôi 812 từ ngày 10/10 trước khi đi từ thiện và sau khi đi từ thiện 6 tháng. Chúng tôi khẳng định không có bất kì một giao dịch nào hay bất cứ một số tiền nào ủng hộ từ thiện miền Trung vào số tài khoản này. Đây là số tài khoản visa cho vợ tôi đi chợ".

Hiện tại, sự việc của Thủy Tiên với Công Vinh vẫn đang là đề tài nóng được nhiều người quan tâm. Không ít dân tình thắc mắc, liệu rằng drama này sẽ đi đâu về đâu, cái kết vẫn chưa được hé lộ. Còn bạn nghĩ gì, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

BÀ CON ĐỨNG ĐÔNG XEM CÔNG VINH THỦY TIÊN LIVESTREAM, CÔNG AN PHẢI DẸP LOẠN

Sao kê của Thủy Tiên vốn là tâm điểm được đông đảo cư dân mạng chú ý. Chính vì vậy, việc mọi người tập trung đông để theo dõi, đưa tin báo chí không có gì quá lạ.

Thế nhưng chính việc tụ tập đông đã khiến công an phải vào cuộc nhắc nhở để đảm bảo tình hình không bị lộn xộn.

Được biết, trong lúc Công Vinh phát biểu, bảo vệ đã nhiều lần lên tiếng nhắc nhở mọi người tránh xa, không tụ tập đông.

Xem chi tiết tại đây.