Mẹ ruột ủng hộ cuộc tình đồng giới 10 năm của John Huy Trần và bạn trai "soái ca"

29/09/2017, 19:00 GMT+07:00

Mẹ John Huy Trần chỉ cần con trai sống hạnh phúc với lựa chọn của mình, trở thành người có ích cho gia đình, xã hội và có trách nhiệm. 

John Huy Trần là một cái tên không còn xa lạ với khán giả truyền hình Việt Nam. Anh thường xuất hiện trong vai trò ban giám khảo của nhiều chương trình truyền hình ăn khách như: So you think you can dance , Bước nhảy ngàn cân, Bước nhảy hoàn vũ, Người hùng tí hon,... với giọng nói có phần lơ lớ và sự nghiêm túc trong việc nhận xét, cho điểm thí sinh,..

Mới đây, trong vai trò khách mời của một chương trình, John Huy Trần đã chia sẻ thẳng thắn về công việc và cuộc sống cá nhân của mình.


John Huy Trần và mẹ trong tham gia một chương trình mới đây. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
John Huy Trần và mẹ trong tham gia một chương trình mới đây.

Sau 10 năm yêu nhau, John Huy Trần đã tự tin công khai bạn trai vì anh nghĩ 10 năm đã đủ để anh tin vào tình yêu này. Ban đầu, Nhiệm Huỳnh - bạn trai của John Huy Trần e ngại vì showbiz vốn nhiều thị phi. Tuy nhiên, trước tấm lòng chân thành của John Huy Trần, Nhiệm Huỳnh đã đồng ý.

John Huy Trần kể: "Từ khi công khai giới tính, anh được bạn bè, người thân và đặc biệt là mẹ ủng hộ. Mẹ luôn đồng hành với anh trên bước đường nghệ thuật và động viên anh sống thật. Bà chỉ mong con trai sống có ích cho gia đình, xã hội, sống hạnh phúc và có trách nhiệm với lựa chọn của mình". 


Hiện tại, cả hai vẫn chưa công bố thời gian sẽ tổ chức lễ cưới dù rất được bạn bè ủng hộ và giúp đỡ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện tại, cả hai vẫn chưa công bố thời gian sẽ tổ chức lễ cưới dù rất được bạn bè ủng hộ và giúp đỡ.


Cả hai có nhiều biểu cảm rất tự nhiên và đời thường. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai có nhiều biểu cảm rất tự nhiên và đời thường.


“Nếu những người bàn tán về nó và nói lời không hay, thì đó chắc chắn là người tôi không quen. Và nếu như những người quen biết tôi bàn tán về nó thì chắc cũng là những người tôi không quan tâm”, John Huy Trần chia sẻ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
“Nếu những người bàn tán về nó và nói lời không hay, thì đó chắc chắn là người tôi không quen. Và nếu như những người quen biết tôi bàn tán về nó thì chắc cũng là những người tôi không quan tâm”, John Huy Trần chia sẻ.


Sinh năm 1979 tại Canada, John Huy Trần về Việt Nam lập nghiệp cách đây vài năm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sinh năm 1979 tại Canada, John Huy Trần về Việt Nam lập nghiệp cách đây vài năm.

Kể từ khi công khai chuyện tình cảm của mình, John Huy Trần và người yêu không hề gặp phải một áp lực nào từ dư luận. Bản thân John Huy Trần cũng không quan tâm về những điều tiêu cực về mình. Biên đạo múa cho biết, hầu như mọi người ủng hộ anh hơn là “ném đá”.

"Đặc biệt, tôi cũng muốn truyền cảm hứng cho cộng đồng người đồng tính, song tính và chuyển giới (LGBT) để họ đủ nghị lực đối mặt với cuộc sống. Là một LGBT không có gì phải xấu hổ cả, chúng ta chỉ xấu hổ khi mình làm việc xấu. Tôi tự hào vì mình là một LGBT và tôi được sống thật với chính mình", anh chia sẻ. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!