Mẹ ruột Jack bức xúc tiết lộ có người muốn chia rẽ tình mẫu tử

13:00 22/03/2021

Đêm ngày 21/3, mẹ ruột Jack bất ngờ có một chia sẻ khá dài trên Facebook về một cá nhân đang muốn chia rẽ tình mẫu tử giữa cô và con trai. Bài đăng ngay lập tức nhận được sự quan tâm trong cộng đồng Đom Đóm. 

 
Mẹ Jack bức xúc tiết lộ có người muốn chia rẽ tình cảm của hai mẹ con. (Ảnh: Hà Nội News)
Mẹ Jack bức xúc tiết lộ có người muốn chia rẽ tình cảm của hai mẹ con. (Ảnh: Hà Nội News)

Trong bài viết, cô gửi lời xin lỗi tới bạn bè, người thân vì đã mang nỗi bức xúc của bản thân lên mạng xã hội. Đối tượng mẹ Jack nhắm tới là một cá nhân từng nói chuyện với cô cách đây một năm nhưng hiện tại đang có ý đồ xấu với mẹ con nam ca sĩ.

"Tôi chọn lên tiếng là vì bạn đang chạm tới tư chất người làm mẹ như tôi. Bạn cũng có mẹ sinh ra, thậm chí bạn chắc cũng phải từng làm mẹ. Vậy mẹ bạn chưa từng dạy cho bạn là chia rẽ tình mẫu tử của người khác là một việc làm thất đức hay sao?" - mẹ Jack bức xúc.

 
Cô cảnh cáo gay gắt người đang dùng thủ đoạn hèn hạ với hai mẹ con. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cô cảnh cáo gay gắt người đang dùng thủ đoạn hèn hạ với hai mẹ con. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cuối bài, cô nhấn mạnh: "Tôi chưa bao giờ nghĩ mình cao cả hay tình mẹ bao la biển trời, chỉ mong vòng tay của mình đủ rộng để ôm chặt lấy con trong những lúc nó buồn thôi, vậy mà cũng không yên với bạn. Bạn chửi tôi hay nói tôi thế nào cũng được, nhưng đừng xúc phạm tới tình thương thầm lặng tôi dành cho con. Hôm nay tôi chọn lên tiếng là để nói cho bạn biết hãy dừng những thủ đoạn hèn hạ này, đừng đi quá xa. Tích chút đức đi bạn. Một ngày tôi còn thở bạn đừng hòng chia rẽ chúng tôi. Chấm hết."

 
Mẹ Jack tuyên bố không gì chia cắt được tình cảm giữa cô và con trai. (Ảnh: Facebook)
Mẹ Jack tuyên bố không gì chia cắt được tình cảm giữa cô và con trai. (Ảnh: Facebook)

Mặc dù không nói đích danh tên cá nhân này nhưng những lời cảnh cáo đanh thép của mẹ ruột Jack cho thấy cô hết lòng yêu thương cậu con trai. Bên dưới bài đăng, cộng đồng Đom Đóm đã để lại hàng nghìn bình luận động viên Jack và mẹ. 

Trước đây cô cũng từng lên tiếng bảo vệ con trai khi Jack bị chèn ép trong công việc. Những lời tâm tình của cô dành cho con trai khiến fan rơi nước mắt. "Lúc trước về nhà chỉ một ngày rồi đi. Có khi sáng con muốn ăn cơm nhà, mẹ phải nấu vội nấu vàng rồi nhìn con ăn lia ăn lịa, nuốt chưa kịp hết là phải đi. Nhìn con bước lên xe mà không dám quay lại nhìn mẹ một lần là mẹ biết con mẹ đang khóc và không muốn mẹ nhìn thấy" - mẹ Jack từng thổ lộ.

 
Mẹ Jack chia sẻ hình ảnh con trai ngã bệnh vì lao lực. (Ảnh: Facebook)
Mẹ Jack chia sẻ hình ảnh con trai ngã bệnh vì lao lực. (Ảnh: Facebook)

Mẹ ruột Jack từng vô cùng xót ra khi thấy cậu con trai sụt cân không phanh, làm việc quần quật, không có thời gian ăn uống nghỉ ngơi. Hơn nữa Jack còn không được thường xuyên về nhà, ngay cả việc gọi điện và nhắn tin cho mẹ cũng hạn chế vì sợ "ai đó" đọc được.

JACK BỊ "ĐÀO" LẠI ẢNH QUÁ KHỨ KHI CHƯA NỔI TIẾNG

Mới đây, cộng đồng fan đã đào lại đoạn clip cũ vào thời điểm Jack chưa debut. Trong video, anh chàng trổ tài thể hiện đoạn rap Lý cây bông bằng chất giọng miền Tây đặc trưng. Có thể thấy từ rất lâu trước đây, anh chàng đã bộc lộ tài năng âm nhạc xuất chúng.

Song điều khiến dân tình chú ý nhất là diện mạo của Jack thời trước khi debut. Chỉ cách đây vài năm thôi, nam ca sĩ còn là anh chàng thôn quê với làn da đen nhẻm, nhiều mụn và nụ cười ngố tàu. Sau một thời gian ngắn vào showbiz, Jack đã tút tát lại ngoại hình để trở nên đẹp trai và có phong cách hơn. 

So hình ảnh ngày trước với hiện tại, có thể thấy Jack đã thay đổi rất nhiều. Tuy nhiên, một số fan lại tỏ ra vô cùng khó chịu khi clip cũ của Jack bị đào lại. 

Xem đầy đủ tại đây!