Thủy Tiên bức xúc khi bị chỉ trích khoe của không giúp đỡ miền Trung

12/10/2020, 11:30 GMT+07:00

Thủy Tiên được công chúng yêu mến không chỉ nhờ vào những bài hát cảm xúc, khả năng sáng tác mà mọi người ngưỡng mộ cô bởi tấm lòng nhân hậu, thường xuyên làm từ thiện.

Trong mùa dịch cũng như hạn mặn vừa qua ở miền Tây thì người đẹp không ngại đường xa, đứng lên kêu gọi quyên góp và về từng địa phương để lắp đặt từng máy lọc để bà con vượt qua giai đoạn khó khăn.


Hai vợ chồng luôn đồng hành với nhau để đi giúp đỡ mọi người. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai vợ chồng luôn đồng hành với nhau để đi giúp đỡ mọi người. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Thủy Tiên quyên góp gần 10 tỷ đồng cho miền Tây: con số chưa dừng lại

Thủy Tiên bị chỉ trích

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân nữ ca sĩ đã đăng tải đoạn clip khoe về căn phòng ngủ của mẹ trong biệt thự. Nơi này dành để cho phụ huynh mỗi khi ở Kiên Giang lên Sài Gòn sẽ nghỉ ngơi. Theo đó, cô còn hài hước tiết lộ mẹ là người hay giận dỗi và thường bỏ về quê. 

Tuy nhiên, ngoài những lời bình luận khen ngợi hành động dọn phòng sẵn để mẹ lên ở thì còn một số ý kiến không mấy tế nhị. Họ chê bai Thủy Tiên khoe của trong lúc các nghệ sĩ khác đang kêu gọi quỹ giúp đỡ người dân miền Trung vì đợt lụt trong những ngày gần đây. Cụ thể, một tài khoản chỉ trích: "Bớt khoe lại đi, miền Trung đang bị đói khổ, nếu có nhiều tiền cứu trợ cho họ thì tốt". Ngay lúc này, bà xã Công Vinh đáp trả: "Ủa sao bạn không đi làm việc đó đi". 


Không gian bà ngoại Bánh Gạo nghỉ ngơi có tông màu trắng hoàn toàn. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không gian bà ngoại Bánh Gạo nghỉ ngơi có tông màu trắng hoàn toàn. (Ảnh chụp màn hình)


Cô đáp trả khi bị nói không hỗ trợ bà con. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô đáp trả khi bị nói không hỗ trợ bà con. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Bài viết liên quan: ​Thủy Tiên ủng hộ 50 triệu, lập quỹ giúp đỡ cho người dân miền Tây

Mẹ Thủy Tiên lên tiếng

Phụ huynh của giọng ca Sao anh không ăn cũng xem được clip con gái đang bêu xấu, nói mẹ hay giận nhưng lại về quê nói với họ hàng rằng Thủy Tiên đuổi bà về quê. Tuy nhiên, mẹ người đẹp không để tâm lắm, con gái nói thế nào cũng được chỉ mong sẽ có thêm nhiều lượt tương tác, tăng thêm tiền cho nữ ca sĩ tiếp tục làm từ thiện.


Mẹ Thủy Tiên cũng là người hướng con đến các công tác thiện nguyện nhiều năm qua. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ Thủy Tiên cũng là người hướng con đến các công tác thiện nguyện nhiều năm qua. (Ảnh: Chụp màn hình)


Bà ở quê nhà thỉnh thoảng lên chơi với các con hoặc cùng nhau đi hỗ trợ người nghèo khó. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bà ở quê nhà thỉnh thoảng lên chơi với các con hoặc cùng nhau đi hỗ trợ người nghèo khó. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Thủy Tiên kêu gọi được 12 tỷ đồng ủng hộ miền Tây: con số đang tăng

Sẽ có rất nhiều fan bức xúc khi thấy Thủy Tiên bị chỉ trích. Bởi lẽ ai cũng hiểu mục đích san sẻ của vợ chồng cô bao năm qua. Đến nay, có những trường hợp nữ ca sĩ âm thầm gửi tiền để nuôi học hành nhưng không công khai trên mạng xã hội.

THỦY TIÊN MANG HẾT TIỀN TRONG TÀI KHOẢN LÀM TỪ THIỆN

Từng có tuổi thơ thiếu thốn, khó khăn nên mẹ Bánh Gạo hiểu được nỗi khổ của mọi người. Bên cạnh đó, có thời gian cô và mẹ nương tựa ở chùa nên từ đây họ luôn phát tâm hướng thiện. Thủy Tiên luôn có phần quỹ riêng để làm những công tác hỗ trợ.

Trong đợt dịch vừa qua, cô đã chuyển hết số tiền mà gia đình chi tiêu trong nhà để giúp mọi người đến mức tài khoản chỉ còn 300 nghìn đồng. Nữ ca sĩ tâm sự: "Thiệt sự Tiên với anh Vinh đều nghĩ, khi chết đi tiền bạc không mang theo được, nên khi còn giúp được ai thì mình sẽ cố gắng làm trong khả năng cho phép của mình tuy nhiên phải đúng mong muốn và tâm nguyện từ thiện của mình".

Xem thêm tại đây!