Mẹ Quỳnh Như tiếp tục "dằn mặt" con rể cũ Hoàng Anh giữa ồn ào

14:05 09/12/2021

Mới đây, ồn ào về mối quan hệ giữa Hoàng Anh và "tình tin đồn" Thắm Bebe lại tiếp tục làm xôn xao cộng đồng mạng. Thời điểm 1 năm trước, vợ cũ nam diễn viên Gạo nếp gạo tẻ lên tiếng tố chồng ngoại tình với bạn diễn, hành xử vô trách nhiệm tuy nhiên cả Hoàng Anh và Thắm Bebe đều phủ nhận thông tin này. Tưởng mọi chuyện sẽ đi vào dĩ vàng thì mới đây, chồng của Thắm Bebe lại lên tiếng tố vợ ngoại tình với Hoàng Anh.

 
Thắm Bebe thừa nhận nảy sinh tình cảm với Hoàng Anh mới đây, song cả hai phủ nhận chuyện ngoại tình. (Ảnh: FBNV - Tham Bebe) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thắm Bebe thừa nhận nảy sinh tình cảm với Hoàng Anh mới đây, song cả hai phủ nhận chuyện ngoại tình. (Ảnh: FBNV - Tham Bebe)

Sự việc được lật lại, những người trong cuộc cũng lần lượt lên tiếng. Không chỉ có Quỳnh Như (vợ cũ của Hoàng Anh) mà ngay cả mẹ đẻ của cô cũng "dằn mặt" con rể cũ. Mẹ Quỳnh Như chia sẻ: "Nhưng không sao, giờ sự thật được phơi bày thì những ngày tháng còn lại Hoàng Anh có thấy xấu hổ với mẹ con Như không? Thôi thì nhân quả trả vay, gieo hạt giống xấu quá thì gặt ngay quả đắng. Cảm ơn rất nhiều những tình cảm của cả nhà đã yêu thương và bên cạnh Như. Ân tình đó xin được ghi nhận cùng mọi người".

Hoàng Anh bị tố ngoại tình, vợ cũ khui luôn không chu cấp-2
Quỳnh Như chia sẻ bài báo chồng Thắm Bebe tố vợ ngoại tình Hoàng Anh. (Ảnh: FB Nhu Quynh Le)

    
Mẹ ruột Quỳnh Như đăng đàn tố Hoàng Anh. (Ảnh: FB NV)
Mẹ ruột Quỳnh Như "dằn mặt" con rể cũ. (Ảnh: FB Quynh Nhu Le)

 
Chia sẻ của mẹ ruột Quỳnh Như. (Ảnh: FB P.C) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chia sẻ của mẹ ruột Quỳnh Như. (Ảnh: FB P.C)

Được biết, đây cũng không phải lần đầu tiên bà lên tiếng bảo vệ con gái và "dằn mặt" con rể cũ và gia đình thông gia. Trước đó khi drama ly hôn nóng trở lại, bà cũng lên tiếng "cà khịa" nhà thông gia, bởi trước đây mẹ Hoàng Anh từng tố Quỳnh Như gài bẫy con trai bà.

"Vậy mà chị lên Facebook nói con gái em gài bẫy con trai chị. Giờ sự thật phơi bày, thì cũng là lúc mẹ con Abbie vui vẻ sống tiếp những ngày tháng êm đềm. Ráng lo công dung ngôn hạnh lại nha Như, để mắc công người ta đòi mẹ dạy lại con. Đời nhân quả trả vay, sống tốt mặc sức mà ăn, sống so đo ông trời lấy lại", mẹ Quỳnh Như viết.

Hay thời điểm tháng 2, mẹ Quỳnh Như cũng không ngần ngại đòi lại 45 triệu đồng từng cho con rể. Bà cho biết anh sống vô trách nhiệm, không xứng đáng với những gì bà đã cho. Đáng nói, số tiền này Hoàng Anh mượn mẹ vợ cũ để buôn bán và hứa sẽ trả trong vòng 1 năm.

 
Nam diễn viên và Quỳnh Như mâu thuẫn gay gắt sau ly hôn, hai bên thông gia cũng khá căng thẳng. (Ảnh: FB Hoàng Anh) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên và Quỳnh Như mâu thuẫn gay gắt sau ly hôn, hai bên thông gia cũng khá căng thẳng. (Ảnh: FB Hoàng Anh)

Nhắc về drama giữa Hoàng Anh và Thắm Bebe mới đây, nam diễn viên Gạo nếp gạo tẻ vẫn một mực im lặng. Trong khi đó, phía Thắm Bebe phủ nhận hoàn toàn mọi thông tin mà chồng cô đưa ra như lăng nhăng, moi tiền nuôi trai,... Thắm Bebe chia sẻ với 2sao: "Nếu tôi không có tình cảm với Hoàng Anh thì cũng sẽ có tình cảm với một người khác, tôi không thể sống cùng với người chồng qua lại với vài người đàn bà cùng lúc. Chưa kể, ngày nào tôi cũng phải 'phục vụ' chồng 2-3 lần nên không thể nào chịu nổi".

 
Thắm Bebe bị chồng tố "lăng nhăng" với Hoàng Anh, song cô phủ nhận tất cả thông tin này. (Ảnh: FBNV - Hoàng Kevin) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thắm Bebe bị chồng tố "lăng nhăng" với Hoàng Anh, song cô phủ nhận tất cả thông tin này. (Ảnh: FBNV - Hoàng Kevin)

Trên trang cá nhân, Thắm Bebe cũng viết tâm thư dài để thanh minh cho mình. Cô cho hay: "Em nhịn và chịu đựng cả tuổi thanh xuân của em vì gia đình. Cố gắng vun đắp nhưng giờ không thể nữa rồi. Em đã quá ngược đãi bản thân em rồi. Nhưng mình càng nhịn thì người ta càng làm tới. Em nghĩ đã đến lúc em nên sống cho chính mình".

 
Cả ba từng khá thân thiết trước khi xảy ra lùm xùm ngoại tình. (Ảnh: FBNV - Tham Bebe) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả ba từng khá thân thiết trước khi xảy ra lùm xùm ngoại tình. (Ảnh: FBNV - Tham Bebe)

 
Nữ diễn viên thể hiện thái độ cứng rắn khi bị chồng tố ngoại tình. (Ảnh: FB Tham BeBe) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên thể hiện thái độ cứng rắn khi bị chồng tố ngoại tình. (Ảnh: FB Tham BeBe)

Hiện tại, câu chuyện vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Bạn nghĩ sao về sự việc trên? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

THẮM BEBE CHO BIẾT HOÀNG ANH KHÔNG CÒN ĐƯỜNG SỐNG VÌ VỢ CŨ PHÁ

Không nhắc tới vấn đề tình cảm, Hoàng Anh và Thắm Bebe được cho là "dính nhau như sam" vì hợp tác chung trong công việc. Theo tiết lộ từ phía nam diễn viên, Thắm Bebe là người giúp đỡ anh rất nhiều trong giai đoạn khó khăn. Đặc biệt, khi ồn ào với vợ cũ liên tục nổ ra, Thắm Bebe cũng có động thái bênh vực "tình tin đồn".

Cô chia sẻ với ngoisao: "Anh ấy muốn tránh thật xa chứ dại gì dính vào. Khi Hoàng Anh làm livestream ở đài truyền hình, có rất nhiều Facebook ảo nhảy vào chửi bới. Anh ấy bán hàng cũng rất khổ vì 'khách lạ' bình luận những lời lẽ thô tục. Anh ấy chịu quấy rối bằng đủ cách, dường như người ta muốn anh ấy hết con đường sống. Vậy nhưng họ lại thường ra vẻ là người bị hại".