Mẹ qua đời tròn 100 ngày, Kim Hiền vẫn mắc kẹt chưa thể về nước

29/09/2020, 14:30 GMT+07:00

Kim Hiền được biết đến là nữ diễn viên quen thuộc với nhiều bộ phim truyền hình như: Hương phù sa, Mùi ngò gai, Thiên mệnh anh hùng,... Dù trải qua nhiều thăng trầm trong hôn nhân nhưng cô cũng đã tìm được bến đỗ mới cho mình. 

Sau 4 năm sang Mỹ định cư, "nàng Út Ráng" đang có một cuộc sống bình yên, ngập tràn hạnh phúc với doanh nhân Andy và cùng con trai riêng.

 
Nữ diễn viên thường xuyên khoe những khoảnh khắc hạnh phúc bên ông xã và các con. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên thường xuyên khoe những khoảnh khắc hạnh phúc bên ông xã và các con. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Sao Việt gửi lời chia buồn khi Kim Hiền không thể về nước chịu tang mẹ

"Bà mẹ 2 con" viết tâm thư cho phụ huynh 

Mới đây, trên trang cá nhân nữ diễn viên khiến người hâm mộ xót xa khi viết những dòng thư gửi đến người mẹ đã quá cố. Được biết, phụ huynh của cô qua đời tròn 100 ngày, đây cũng là khoảng thời gian cô đau đớn tận cùng vì không thể về Việt Nam chịu tang và dâng cơm để cúng bà. 

Người đẹp viết: "Vậy là 100 ngày của mẹ, tận cùng của nỗi đau của người con tới giờ vẫn không tin mẹ đã rời con bàn tay bố chạm vào mẹ! Lòng con đau xót vì chính con cũng muốn chạm vào mẹ! Mẹ ơi!

Con đang khóc nhưng sẽ không rơi dòng nước mắt để mẹ yên tâm mọi thứ! Nhưng con biết mẹ đã cạnh và cho con nhiều hơn bao giờ hết! Mọi thứ cho con như mẹ từng muốn! Mẹ bảo vệ con bằng cách cho con thấy và chạm vào khi không ổn! Giờ con biết mẹ đi nhưng mẹ sẽ cạnh con cạnh cháu ngoại vì căn nhà con sống ấm áp hơn bao giờ hết! Con chỉ có mẹ duy nhất và mãi mãi. Mẹ ơi"

 
Người đẹp còn để ảnh đại diện màn hình về bà, cô biết dù người phụ nữ ấy đã qua đời nhưng vẫn mãi mãi ở bên cạnh mình và các cháu. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp còn để ảnh đại diện màn hình về bà, cô biết dù người phụ nữ ấy đã qua đời nhưng vẫn mãi mãi ở bên cạnh mình và các cháu. (Ảnh: FBNV)

 
Ở Mỹ, cô cũng lập riêng bàn thờ để tưởng đến nhớ bà. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ở Mỹ, cô cũng lập riêng bàn thờ để tưởng đến nhớ bà. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Kim Hiền cám ơn chồng cũ đã thay cô lo hậu sự cho mẹ chu toàn

Kim Hiền nhận nhiều lời an ủi

Ngay sau khi đăng tải bài viết, "Út Ráng" đã nhận được nhiều lời động viên từ cư dân mạng. Đa số mọi người đều nhắn nhủ mong nữ diễn viên cố gắng vượt qua nỗi đau này, nếu thời điểm thích hợp hết dịch bệnh cô và gia đình về Việt Nam để thắp nén hương cho bà. 

Được khán giả an ủi, Kim Hiền tiết lộ mình đã giấu nước mắt suốt 100 ngày qua và 45 ngày đấng sinh thành nằm bệnh viện: "Cám ơn em! Hôm nay, chị đã khóc thật nhiều vì đã nén vào trong 100 ngày cộng thêm 45 ngày mẹ vào viện". 

 
Dòng chia sẻ của người đẹp khiến nhiều khán giả phải xúc động. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng chia sẻ của người đẹp khiến nhiều khán giả phải xúc động. (Ảnh: Chụp màn hình)

| 
Trước những dòng trạng thái, rất nhiều bạn bè và người hâm mộ đã gửi lời chia buồn Kim Hiền, mong cô vượt qua nỗi buồn đau mất mát này. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao|
Trước những dòng trạng thái, rất nhiều bạn bè và người hâm mộ đã gửi lời chia buồn Kim Hiền, mong cô vượt qua nỗi buồn đau mất mát này. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Nữ diễn viên cũng từng đăng tải hình ảnh rơi nước mắt khi nhớ và bày tỏ tình yêu dành cho đấng sinh thành. "Tôi yêu mẹ tôi nhất, người mà cùng tôi trải qua gian nan từ khi tôi ra đời đến nay", cô viết. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên cũng từng đăng tải hình ảnh rơi nước mắt khi nhớ và bày tỏ tình yêu dành cho đấng sinh thành. "Tôi yêu mẹ tôi nhất, người mà cùng tôi trải qua gian nan từ khi tôi ra đời đến nay", cô viết. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn biết: Từ Mỹ, Kim Hiền bức xúc khi bị xuyên tạc thông tin về chồng cũ

Trước đó, mẹ của Sonic tiết lộ bà cũng chính là người đã dìu dắt và ủng hộ cô trên con đường hoạt động nghệ thuật. Và cô cũng từng nhiều lần bày tỏ nỗi lòng nhớ gia đình da diết khi lấy chồng và sinh sống nơi xứ người. Sinh lão bệnh tử là thế người hâm mộ mong nỗi đau mất mẹ của người đẹp sớm vượt qua, để tiếp tục cuộc sống vui vẻ bên tổ ấm nhỏ ở Mỹ. 

Kim Hiền đau xót vì mắc kẹt ở Mỹ không thể về nước chịu tang mẹ​

Tại nơi đất khách quê người, nữ diễn viên Hương phù sa nhớ thương người mẹ quá cố. Trên trang cá nhân cô đăng tin buồn người mẹ mà cô hết mực yêu thương đã ra đi mãi mãi. Được biết chồng cũ cũng thay mặt Kim Hiền đến tang gia để tiễn bà một đoạn đường, người đẹp gửi lời cảm ơn người thân đã lo hậu sự cho phụ huynh.

Cô buồn bã viết: "Tạm biệt mẹ của con! Cuộc sống là vô thường mà thầy nói với con! Rồi thì ai cũng phải ra đi. Lòng con đau cắt, nước mắt chảy ngược vào trong khi thấy ba con, các dì, cậu, anh chị cạnh mẹ và tới khi nhớ mẹ của con, con lại vỡ òa khóc như 1 đứa trẻ nơi đây. Tại sao vậy, tại sao con lại rơi vào trường hợp mà cả thế giới đang phải dừng lại mọi thứ để con không được cạnh mẹ! Mẹ đã trả nợ trần gian! Con sẽ không khóc không khóc không khóc để mẹ thanh thản ra đi! Nơi đó mẹ của con sẽ hạnh phúc hơn mẹ nghen! Tạm biệt mẹ của con! Người mẹ mà đã sinh ra và cho con được ngày hôm nay".