Mẹ nữ sinh lớp 7 tự đẻ trong nhà tắm cũng từng sinh con khi 14 tuổi

13/01/2021, 13:05 GMT+07:00

Liên quan đến sự việc nữ sinh lớp 7 sinh con trong nhà tắm, theo tìm hiểu được biết, chị Đ., mẹ nữ sinh năm nay mới 29 tuổi. Điều này đồng nghĩa với việc chị T.T.Đ. đã sinh con năm 14 tuổi.

Hiện nay, nhà trường đã cố gắng liên lạc nhiều lần nhưng phía gia đình đều tắt máy.


Trường THCS nơi T. đang học (Ảnh: Thanh niên)
Trường THCS nơi T. đang học (Ảnh: Thanh niên)

>>Xem thêm: Sản phụ 19 tuổi hạ sinh ngay tại bar, quán miễn phí cho bé vào cửa

Mẹ nữ sinh lớp 7 từng sinh con khi mới 14 tuổi

Mặc dù đang học lớp 7 nhưng thực chất năm nay N.N.A.T., ngụ huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã 15 tuổi. Bởi khi học cấp 1 em có 2 năm ở lại lớp. Cô Nguyễn Thị Bảy, Phó Hiệu trưởng trường THCS Võ Trường Toản, nơi T. đang theo học cho biết trên Nhịp sống Việt, trong sơ yếu lý lịch được khai tại trường thì chị Đ. , mẹ nữ sinh năm nay mới 29 tuổi. Như vậy nhiều khả năng chị Đ. sinh T. năm chị 14 tuổi.

Cô Bảy nói thêm, T. còn có một em gái tên Tr., 13 tuổi. Hai chị em hiện đang học chung một lớp. Sau khi xảy ra sự việc, thầy cô đã hỏi Tr. và em cho biết gia đình không ai biết T. có bầu. Theo lời Tr., trước đó T. có quen một người đàn ông 30 tuổi qua mạng. Hai người đã đi chơi và có qua lại với nhau. 


Trung tâm y tế huyện Châu Đức, nơi nữ sinh được đưa đến cấp cứu (Ảnh: HDO)
Trung tâm y tế huyện Châu Đức, nơi nữ sinh được đưa đến cấp cứu (Ảnh: HDO)

>>Đọc thêm: Sản phụ sinh con tự nhiên tại nhà có thể bị xử lý hình sự

Mẹ sản phụ liên tục tắt máy

Để tìm hiểu sự việc và có biện pháp giúp đỡ, nhà trường đã nhiều lần gọi điện, cố gắng trao đổi với mẹ nữ sinh, tuy nhiên người này tắt máy. 

Được biết, hiện nay nhà trường đã báo cáo sự việc lên Phòng Giáo dục địa phương. Công an huyện Châu Đức cũng đã vào cuộc điều tra làm rõ sự việc dù phía gia đình không làm đơn tố cáo. Căn cứ vào thời điểm sinh em bé, nữ sinh T. được xác định mang thai vào khoảng tháng 3-4/2020.


Một lớp học tại trường THCS Võ Trường Toản (Ảnh: Nhà trường cung cấp)
Một lớp học tại trường THCS Võ Trường Toản (Ảnh: Nhà trường cung cấp)

>>Có thể bạn chưa biết: Sản phụ tự chụp khoảnh khắc sinh con của mình khiến thế giới ngỡ ngàng

Trước đó, vào rạng sáng 3/1, T. một mình vào nhà tắm sinh con rồi tự xử lý rốn. Chị Đ. đang ngủ thì nghe tiếng trẻ em khóc nên dậy kiểm tra thì phát hiện sự việc. Ngay lập tức nữ sinh được gia đình đưa đến Trung tâm y tế huyện Châu Đức cấp cứu.

Trong thời gian mang bầu, T. vẫn đi học bình thường, thậm chí khi mang thai được 7 tháng T. còn nhảy sào trong tiết thể dục.

Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tại YAN!

Các thông tin đời sống xã hội sẽ được liên tục cập nhật tại YAN!

XUẤT HIỆN NGƯỜI ĐÀN ÔNG 30 TUỔI ĐẾN NHẬN LÀM CHA ĐỨA BÉ DO T. SINH RA

Mới đây, một người đàn ông 30 tuổi tên H., trú cùng huyện đã đến thăm hỏi nữ sinh và thừa nhận mình chính là cha của đứa trẻ do T. sinh ra.

Phía gia đình người đàn ông đã đề nghị sẽ hỗ trợ chăm sóc mẹ con T. cho đến khi em đủ 18 tuổi thì tổ chức đám cưới cho đôi trẻ.

Dù đã được xuất viện về nhà nhưng sức khỏe T. còn yếu nên gia đình chưa hỏi được nhiều, dành thời gian cho em nghỉ ngơi. Chỉ biết rằng, T. quen người đàn ông này qua mạng xã hội. 

Xem thêm tại đây!