49 ngày mất con đau đớn của mẹ nữ sinh giao gà: "Nghĩ đến con nước mắt tôi lại trào ra"

29/03/2019, 15:15 GMT+07:00

Liên quan đến vụ án nữ sinh Cao Mỹ Duyên (SN 1997, trú tại xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) bị hiếp dâm, sát hại thương tâm khi đi giao gà chiều 30 Tết, đến nay đã gần 2 tháng Công an tỉnh Điện Biên vẫn đang tích cực phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an ngày đêm miệt mài đấu tranh, điều tra, làm rõ vụ án. 

Nữ sinh xấu sốNữ sinh xấu số

Trong căn nhà khang trang nơi nạn nhân từng ở, tiếng nhạc hiếu đã được điều chỉnh âm lượng nhỏ nhất, nhưng nó vẫn đủ để vọng khắp ngôi nhà 2 tầng. Thấy người đến thắp nhang, bà Hiền mẹ nữ sinh Duyên lại bật khóc.

Dù những kẻ liên quan đến vụ án đã bị bắt nhưng lòng người mẹ vẫn chưa nguôi ngoai. Cái chết của cô con gái ngoan hiền là tổn thất mà sự trả giá của những kẻ thủ ác chỉ phần nào an ủi.

Trải lòng với chúng tôi, bà Trần Thị Hiền (mẹ Duyên) cho biết, kể từ ngày con gái mất tích và phát hiện tử vong tại ngôi nhà hoang ở xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên đến nay chưa một đêm bà ngủ ngon giấc. Ban ngày, bà chịu khó làm việc nhà, đến thăm, chơi với bà con hàng xóm, người thân cho khuây khoả và cũng là để với đi nỗi nhớ con.

Nhưng đêm về khi nhắm mắt chuẩn bị nghỉ ngơi, nghĩ đến con nước mắt bà lại trào ra. 49 ngày qua, đêm nào bà Hiền cũng thương con gái, chết cũng không được yên. Mỗi khi nằm xuống, nghĩ đến con nước mắt bà lại không cầm được.

Nhiều lúc đi ra ngoài gặp mọi người cho khuây khoả. Người hiểu chuyện, biết ý họ sẽ động viên an ủi mình. Tuy nhiên, có người lại kể lại nỗi đau của con gái khiến tôi càng đau xót thêm. Tôi hay vào Facebook đăng tải hình ảnh của con vì tôi muốn nơi đó lưu giữ lại hình ảnh con mình. Nhiều lúc nằm khóc một mình, đau xót lắm nhưng tôi vẫn muốn chia sẻ, lưu giữ ảnh con”, Hiền bật khóc.

Ảnh chụp kỉ niệm giữa Duyên và mẹẢnh chụp kỉ niệm giữa Duyên và mẹ

Tâm nguyện lớn nhất của gia đình tôi lúc này đó là vụ án sớm được làm rõ để các đối tượng gây ra cái chết cho con tôi phải chịu sự trừng phạt nghiêm khắc của pháp luật. Từ khi con mất có nhiều tâm niệm của con tôi chưa làm được vì mới trải qua 49 ngày nhiều đau đớn quá”, bà Hiền trải lòng.

Hiền cũng cho biết thêm rằng vô cùng căm phẫn Bùi Kim Thu (SN 1975, vợ kẻ chủ mưu vụ án Bùi Văn Công) vì Thu có thể cứu giúp được Duyên không phải chết oan uổng khổ sở nhưng người này lại nhắm mắt làm ngơ.

Ảnh: Internet

Các tin tức Đời sống - Xã hội sẽ liên tục được cập nhật trên YAN NEWS!