Mẹ Nhã Phương chia sẻ sau đính hôn con gái: "Thằng Giang nó thương con Phương nhiều lắm"

25/08/2018, 19:00 GMT+07:00

Mẹ ruột Nhã Phương cho biết trước ngày cưới Nhã Phương khá bận rộn với lịch quay phim nhưng may mắn luôn có Trường Giang bên cạnh quan tâm.

Trưa nay 25/8, vào khoảng 12 giờ, đôi vợ chồng trẻ Trường Giang  Nhã Phương rời nơi diễn ra lễ đính hôn tối 24/8. Theo phong tục truyền thống, đôi tình nhân mới đính hôn về cả quê nội lẫn ngoại để thắp hương cho ông bà tổ tiên. Cả hai diện đồ trắng ton sur ton, cùng xuống xe ngay khi đến nơi và trò chuyện một lúc trước khi vào nhà.


Cả hai diện trang phục tông xuyệt tông.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai diện trang phục tông xuyệt tông. 

Ngôi nhà nơi Trường Giang  Nhã Phương về thăm là nhà cô ruột tại Quảng Nam. Đây là nơi cha mẹ Nhã Phương sống trước đây và cũng là nơi đặt bàn thờ tổ tiên.

Mẹ Nhã Phương chia sẻ sau đính hôn con gái:

Mẹ Nhã Phương chia sẻ với Zing bà cho biết trước ngày đính hôn Nhã Phương khá bận rộn với lịch quay phim nhưng may mắn luôn có Trường Giang bên cạnh lo lắng mọi công đoạn chuẩn bị cũng như luôn quan tâm cho Nhã Phương:

"Trước hôm đính hôn, Phương có tâm sự với tôi rằng con liên tục phải đi quay phim nên rất bận và lo lắng, không ngủ được. Nó bảo: Anh Trường Giang rất quan tâm và chăm sóc cho con nên má yên tâm".

Mẹ Nhã Phương chia sẻ sau đính hôn con gái:

Đồng thời mẹ Nhã Phương cũng chia sẻ thêm với cánh phóng viên bản thân bà rất vui khi đón người con rể tương lai: "Cô mong cho hai đứa nó hạnh phúc, vì nói thiệt chứ, tình yêu của hai đứa nó đau khổ, sóng gió, đủ thứ chuyện. Mà thằng Giang nó thương con Phương nhiều lắm. Nó về nhà cô mấy lần rồi chứ. Về quê Quảng Nam đây cũng được một lần rồi. Bên nội bên ngoại cũng về hết".

Mẹ Nhã Phương chia sẻ sau đính hôn con gái:

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!