Mẹ Nhã Phương bật khóc trước giờ đón dâu: "Giang nói với tôi nó thương con Phương nhiều lắm"

10:57 25/09/2018

Mẹ Nhã Phương xúc động chia sẻ "Giang nói với tôi thương Phương lắm, đi ra rất nhiều nhưng thương mình Phương thôi. Má an tâm, bây giờ con chỉ lo cho Phương thôi chứ không còn điều gì hết".

Sáng 25/9, lễ rước dâu diễn ra tại nhà Nhã Phương ở quận Tân Bình, TP.HCM. Từ 9h sáng, gia đình Trường Giang ở Đồng Nai tất bật chuẩn bị sính lễ cho buổi lễ đón dâu.

Chia sẻ trước giờ con gái lên xe hoa, mẹ Nhã Phương nghẹn ngào tiết lộ rất vui và hạnh phúc vì Trường Giang - Nhã Phương vượt qua rất nhiều sóng gió và đau khổ để cùng nhau tổ chức đám cưới như ngày hôm nay.


Bà Lê Thị Hồng mẹ ruột Nhã Phương thắp nhang trước giờ làm lễ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Thị Hồng mẹ ruột Nhã Phương thắp nhang trước giờ làm lễ.

"Vượt qua nhiều sóng gió, đau khổ tôi rất là mừng. Mong cho ngày trọng đại này thành công tốt đẹp và sẽ hạnh phúc đến đầu bạc răng long. Giang nói với tôi thương Phương lắm, đi ra rất nhiều nhưng thương mình Phương thôi.

Má an tâm, bây giờ con chỉ lo cho Phương thôi chứ không còn điều gì hết. Phương giờ là vợ con rồi. Tôi chúc cho hai đứa ngày trọng đại thành công tốt đẹp và hạnh phúc đến đầu bạc răng long", mẹ Nhã Phương xúc động chia sẻ.

Mẹ Nhã Phương bật khóc trước giờ đón dâu:

Mẹ Nhã Phương bật khóc trước giờ đón dâu:

>> Tin tức liên quan:
Lọat hình ảnh trước 'giờ G' của đám cưới Nhã Phương - Trường Giang
Gia đình Trường Giang tất bật mang sính lễ lên Sài Gòn đón Nhã Phương
Gia đình Nhã Phương tất bật trang trí nhà cửa trước giờ rước dâu

Lúc 9h, bàn ghế tiệc ở nhà Nhã Phương bắt đầu được dọn ra. Cả rèm cửa lẫn bàn ghế đều có màu trắng theo sở thích của cô dâu. Theo như thông tin, nhà trai sẽ đến làm lễ vào lúc 14 giờ và sau đó sẽ rước dâu đến địa điểm tổ chức tiệc cưới để đãi tiệc vào lúc 18 giờ cùng ngày.

Mẹ Nhã Phương bật khóc trước giờ đón dâu:

Ảnh: Team Yan

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất về đám cưới cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương trên YAN nhé!