Mẹ Ngọc Lan gay gắt đáp trả khi bị trách móc về phe con rể bỏ con ruột

23/11/2019, 17:10 GMT+07:00

Mẹ Ngọc Lan bức xúc lên tiếng trước nhiều bình luận trách móc từ khán giả, không những thế bà còn khẳng định con gái là người ngoan hiền, biết lo lắng cho gia đình. 

Mẹ ruột nữ diễn viên "Bán chồng" tiếp tục lên tiếng sau những lời trách móc con gái

Sau những bình luận của mẹ ruột Ngọc Lan lập tức khiến nhiều người cho rằng bà đang bênh vực con rể, ám chỉ con gái mình là người có lỗi gây nên hoàn cảnh ly hôn, khiến bé Louis phải chịu cảnh bố một nơi, mẹ một nơi. Thậm chí còn có không ít bình luận trách móc, chỉ trích mẹ cô không thương con gái ruột.

Mẹ Ngọc Lan gay gắt đáp trả khi bị trách móc về phe con rể bỏ con ruột - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

>>> Xem thêm: Ngọc Lan chính thức xác nhận ly hôn với Thanh Bình sau 3 năm mặn nồng

Ngay sau khi bình luận dưới bài viết, mẹ ruột nữ diễn viên đã khiến nhiều người hoang mang và nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán xôn xao. Bà cho biết thêm, nguyên nhân đổ vỡ hạnh phúc của hai con xuất phát những lí do khác. Đồng thời bà khẳng định, con gái và con rể rất hiếu thuận với mình.

Mới đây nhất mẹ Ngọc Lan bức xúc lên tiếng: "Tôi nói gia đình con tôi đổ vỡ vì nó nuôi ong chứ tôi đâu có nói con gái tôi hư thân mất nết mà cô lại gán ghép là con gái tôi hư thân mất nết. Tôi nói cho cô biết là con tôi là đứa ngoan hiền hiếu thảo biết chăm lo cho mẹ những lúc mẹ gặp hoạn nạn hay ốm đau. Khi lấy chồng rồi có con hai vợ chồng đều chăm sóc gia đình thật chu đáo.

Nhưng nhà vợ chồng nó nuôi ong nên cháu ngoại tôi phải sống cảnh xa cha xa mẹ như hôm nay, và tôi muốn nói thêm là phá đình là có tội nhưng không bằng phá gia can để một đứa trẻ vô tội mà phải sống xa mẹ cha. Xin cô đọc thật kĩ, tôi rất cảm ơn". 

Mẹ Ngọc Lan gay gắt đáp trả khi bị trách móc về phe con rể bỏ con ruột - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

 
Mẹ nữ diễn viên tức giận lên tiếng đáp trả cư dân mạng.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ nữ diễn viên tức giận lên tiếng đáp trả cư dân mạng. 

>>> Có thể bạn biết: Giữa tin đồn ly hôn Ngọc Lan, Thanh Bình gửi lời động viên con trai

Thanh Bình giữ mối quan hệ tốt đẹp với mẹ vợ sau lùm xùm ly hôn

Sau khi tuyên bố đã thỏa thuận ly hôn, Thanh Bình và Ngọc Lan đều có cuộc sống riêng khá yên ắng, không lùm xùm đấu tố như nhiều cặp đôi showbiz khác. Về nữ diễn viên cô cũng thường xuyên cập nhật những hình ảnh cho thấy cuộc sống vui vẻ, yêu đời của mình. 

Cách đây vài ngày, mẹ của diễn viên Ngọc Lan đăng tải trên trang cá nhân khoảnh khắc ở cạnh Thanh Bình và cháu ngoại đi đá bóng, cũng như hình ảnh gia đình cùng dòng trạng thái "gia đình vui vẻ". Và bà còn tag tên của con rể.

Mẹ Ngọc Lan gay gắt đáp trả khi bị trách móc về phe con rể bỏ con ruột - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

 
Mẹ của Ngọc Lan chụp ảnh cùng Thanh Bình và cháu ngoại. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ của Ngọc Lan chụp ảnh cùng Thanh Bình và cháu ngoại.

 
 Ở phần bình luận, anh tiếp tục nhắn nhủ đến mẹ vợ cũ: "Cảm ơn mẹ đã luôn tin và bên con". Mẹ của Ngọc Lan còn khen anh là người ngoan hiền, biết chăm lo cho gia đình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Ở phần bình luận, anh tiếp tục nhắn nhủ đến mẹ vợ cũ: "Cảm ơn mẹ đã luôn tin và bên con". Mẹ của Ngọc Lan còn khen anh là người ngoan hiền, biết chăm lo cho gia đình.

>>> Đừng bỏ lỡ:  Thanh Bình lên tiếng về tin đồn tan vỡ, Ngọc Lan hôn con tại Thái Lan 

Sau 3 năm chung sống, cặp đôi đã có nhóc tỳ vô cùng đáng yêu. Trước đó, khi tuyên bố chuyện ly hôn, cả Ngọc Lan và Thanh Bình đều khẳng định không có "người thứ 3" mà nguyên nhân chia tay chỉ cả hai không cùng quan điểm sống. Cặp đôi cũng khẳng định vẫn sẽ cùng nhau chăm sóc, nuôi dạy bé Louis thật tốt. Xem thêm TẠI ĐÂY!

Ảnh: Tổng hợp

*Chúng tôi sẽ cập nhật nhanh chóng những thông tin liên quan đến Ngọc Lan và Thanh Bình nhớ đón xem trên YAN nha!