Mẹ nằm viện mà con trai không hỏi thăm, còn lừa lấy 200 triệu đãi bạn bè khiến CĐM phẫn nộ

01/01/2019, 13:30 GMT+07:00

Mới đây, trên mạng xã hội đã đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh người mẹ ở Nghệ An khóc hết nước mắt kể tội con trai bất hiếu khiến dân mạng xôn xao.

Sự việc xảy ra ở Nghệ An khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc, bên cạnh đó là nỗi niềm thương xót cho người mẹ.

Mới đây, trên mạng xã hội đã đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh người mẹ ở Nghệ An khóc hết nước mắt kể tội con trai bất hiếu khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Đoạn clip ghi lại cảnh người mẹ ở Nghệ An khóc hết nước mắt kể tội con trai bất hiếu

Theo đó, người mẹ làm muối nuôi con trai khôn lớn và cưng chiều hết mực, mẹ chưa một lần được báo hiếu mà gặp toàn chuyện buồn. Đỉnh điểm là người mẹ nằm viện dài ngày nhưng con trai không hỏi thăm một câu.


Đoạn clip thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng - Ảnh: Cắt từ clip
Đoạn clip thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng - Ảnh: Cắt từ clip

Khi hết tiền tiêu xài, anh quay về lừa lấy của mẹ 200 triệu VNĐ. Đáng buồn thay, đây là số tiền mà bà tiết kiệm hàng chục năm qua để nuôi vợ con của anh. Kể từ khi lấy vợ, anh không thể đủ sức chăm lo cho vợ con, bà là người đứng ra lo liệu mọi thứ cho anh.


Bà đau đớn đến tột cùng, từng câu nói buông ra không thành hơi chứa đầy nỗi căm phẫn - Ảnh: Cắt từ clip
Bà đau đớn đến tột cùng, từng câu nói buông ra không thành hơi chứa đầy nỗi căm phẫn - Ảnh: Cắt từ clip

Chỉ sau vài giờ đăng tải trên mạng xã hội, đoạn clip nhanh chóng thu hút sự quan tâm và bình luận từ cư dân mạng.

Tài khoản B.L bình luận:

“Tội nghiệp người mẹ quá! Nuôi con khôn lớn không mong con báo đáp gì, chỉ mỗi việc sống tử tế thôi mà làm cũng không được. Nghe từng câu người mẹ chửi mà thấy bức xúc, cậu con trai thật đáng trách”.

Tài khoản Y.N. bình luận:

“Người mẹ đau đớn đến tột cùng, từng câu nói bà buông ra không thành hơi chứa đầy nỗi căm phẫn. Mong người con trai sẽ suy lại cách sống của mình, chịu khó làm ăn báo hiếu với bố mẹ để sửa lại lỗi lầm của mình”.

Hiện tại, đoạn clip vẫn đang thu hút sự chú ý và chia sẻ từ cư dân mạng. Xem xong đoạn clip này, bạn đừng quên chia sẻ ý kiến cho YAN News biết với nhé!

Nguồn video: Nghệ An

Tổng hợp