Mẹ Minh Đạo ngất xỉu khi nghe tin con cả vì vỡ nợ mà làm việc dại dột

07/01/2020, 16:12 GMT+07:00

Sau sự việc bàng hoàng, mẹ của Minh Đạo không thể nén nổi bình tĩnh, đau đớn đến tột cùng.

Mẹ Minh Đạo ngất xỉu, liên tục khóc khi nghe tin con trai giết vợ con rồi tự sát, hoàn cảnh gia đình khiến ai cũng xót xa - Ảnh 1.
Mẹ Minh Đạo suy sụp

Gia cảnh của nhà Minh Đạo được tiết lộ sau khi anh trai sát hại vợ con rồi tự kết liễu

Hôm 5/1, cả làng giải trí Hoa ngữ bàng hoàng trước thông tin anh trai Minh Đạo bởi vì mắc nợ nần chồng chất không có khả năng chi trả nên đã giết chết vợ con mình và sau đó cũng tự kết liễu.

 
Báo chí Đài Loan đưa thông tin về anh trai Minh Đạo
Báo chí Đài Loan đưa thông tin về anh trai Minh Đạo

Mới nhất, truyền thông Đài Loan vừa tiết lộ thêm: "Mẹ của Minh Đạo khi biết tin đã ngất xỉu vì quá sốc. Sau khi tỉnh lại, bà liên tục khóc, không thể nói nên lời, buồn bã và đau khổ đến cực độ. Bố của nam diễn viên dường như có phần bình tĩnh hơn, ông chỉ lặng lẽ im lặng và không bộc lộ quá nhiều".

 
Hình ảnh Minh Đạo phụ mẹ bán ngoài chợ
Hình ảnh Minh Đạo phụ mẹ bán ngoài chợ

Kể từ đây, hoàn cảnh gia đình của Minh Đạo cũng được hé lộ. Từ nhỏ nam diễn viên đã phải giúp gia đình mở bán gian hàng đến cao trung thì tự lập bán hàng. Sau khi nổi tiếng, Minh Đạo đã kiếm được khá nhiều tiền và rất hiếu thảo với cha mẹ. Tuy điều kiện dần tốt lên nhưng mẹ Minh Đạo vẫn kiên trì mở gian hàng khoai lang để bán và chỉ lấy tiền bán được tiêu dùng.

>> Có thể bạn chưa xem: Tài tử Minh Đạo đau buồn khi anh trai sát hại vợ con rồi tự kết liễu

Tình trạng hiện tại của Minh Đạo sau khi biết anh trai giết người

Trang Sina đã tiết lộ tình trạng của nam diễn viên Hoàng Tử Ếch sau khi biết được anh trai mình sát hại vợ con và tự kết liễu đời mình như sau: "Hiện tại, Minh Đạo đang trong trạng thái sốc nặng và vô cùng đau buồn. Bản thân tôi không rõ về sự việc này và đang trong quá trình tìm hiểu thêm. Tuy nhiên, vì muốn tôn trọng công tác pháp lý nên chúng tôi chỉ có thể trao đổi được với cảnh sát, ngoài ra cố gắng động viên người nhà vượt qua nỗi đau".

 
Hình ảnh mới nhất của Minh Đạo trong năm 2019
Hình ảnh mới nhất của Minh Đạo trong năm 2019

Đây được xem như một năm hạn của Minh Đạo, sau một năm trời từ phim ảnh không mấy khởi sắc đến việc anh trai mình vì mắc nợ mà giết vợ con rồi tự sát.

>>> Có thể bạn muốn xem:  Cặp đôi "Hoàng Tử Ếch" Minh Đạo - Trần Kiều Ân tái ngộ sau 15 năm

Trước đó, Theo thông tin từ phía cảnh sát Đài Loan, thi thể của 3 người được tìm thấy tại vùng núi An Thái. Người đàn ông họ Lâm (anh trai Minh Đạo) được xác nhận là khoảng 40 tuổi. Số tiền mà anh trai Minh Đạo đã nợ đã tới hàng chục triệu Đài tệ (hàng chục tỷ đồng). Xem thêm.

Mẹ Minh Đạo ngất xỉu khi nghe tin con cả vì vỡ nợ mà làm việc dại dột

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!