Mẹ Minh Béo bị sốc nặng khi nghe tin con trai bị bắt

30/03/2016, 17:11 GMT+07:00

Cho đến chiều hôm qua, mẹ của nam diễn viên hài mới biết được thông tin con trai vướng vào vòng lao lí.

Trong 2 ngày qua, dư luận trong nước đang thực sự chấn động với thông tin nam diễn viên hài Minh Béo bị bắt tại Mỹ. Hôm qua và sáng nay, nhiều trang thông tin chính thống và cả đài truyền hình danh tiếng ABC đã xác nhận thông tin này. Theo đó, Minh Béo bị tố cáo bởi 3 tội danh liên quan đến việc quấy rối tình dục trẻ em nam vị thành niên. Nhiều thông tin bên lề cho rằng, nếu thành tội, Minh Béo có thể lĩnh án đến 20 năm tù. Và số tiền để nam diễn viên hài được tại ngoại trong thời gian chờ xét xử lên đến 22 tỉ đồng. Bởi với luật pháp Mỹ, việc xâm hại trẻ em vị thành niên là tội khá nặng.


Minh Béo bị bắt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Béo bị bắt.

Mặc dù dư luận trong nước liên tục xôn xao trong ngày đầu tiên thông tin Minh Béo bị bắt được lan truyền. Nhưng mãi đến ngày hôm qua (29/3), mẹ của nam diễn viên hài mới biết được thông tin này. Bà thực sự suy sụp và sốc nặng.


Minh Béo và mẹ trong một chuyến đi làm chương trình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Béo và mẹ trong một chuyến đi làm chương trình.

Một nguồn tin thận cận chia sẻ với một tờ báo rằng: “Mẹ Minh rất suy sụp. Bà sốc nặng khi nghe tin con bị bắt. Hiện tại gia đình tâm trạng như ‘ngồi trên đống lửa’, muốn qua thăm Minh Béo ngay để lo cho anh nhưng chưa làm xong các thủ tục cần thiết. Người nhà đã gọi điện qua Mỹ để nhờ người thân, bạn bè giúp đỡ Minh Béo trong khả năng có thể.”

Anh trai của Minh Béo cho biết hiện tại gia đình đang rất lộn xộn. Anh cũng đang cố gắng xoay xở cho sân khấu kịch trong thời gian khó khăn này. Từ ngày xảy ra sự việc, người thân của Minh Béo đã đối diện với áp lực rất lớn từ phía truyền thông, dư luận.

Theo thông tin được biết, Minh Béo sẽ ra toà vào ngày 15/4 tới đây. Và mọi phán quyết đều tuân theo luật pháp của Mỹ.