Mẹ Miko Lan Trinh lo lắng khi bạn trai chuyển giới của con đi bỏ ngực

15/10/2020, 13:30 GMT+07:00

Thông tin bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh đến bệnh viện và quyết định phẫu thuật bỏ phần ngực đã nhận được sự quan tâm của mọi người trong 2 ngày qua.

Theo đó, đây là mong muốn của Kenji từ 28 năm qua. Anh cố gắng hoàn thiện bản thân mỗi ngày và đây là lần "dao kéo" đầu tiên trong hành trình chuyển giới.


Anh trải lòng về những tổn thương khi mình công khai giới tính trước ca phẫu thuật tại bệnh viện thẩm mỹ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh trải lòng về những tổn thương khi mình công khai giới tính trước ca phẫu thuật tại bệnh viện thẩm mỹ. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Miko Lan Trinh: Từ VJ trên XoneFM đến nghệ sĩ đa tài của showbiz Việt

Mẹ Miko Lan Trinh chăm sóc Kenji

Cách đây không lâu, nữ ca sĩ từng có một bài viết khá dài nói đến việc phụ huynh đã cản trở, không muốn con gái lại gắn bó với người chuyển giới. Rất nhiều người bàn tán và điều này đã lọt đến tai của mẹ. Tuy nhiên, cặp đôi không bỏ cuộc và vẫn mong muốn đến một ngày gia đình sẽ hiểu cho họ.

Mới đây nhất, khán giả bất ngờ khi thấy nam đạo diễn hào hứng khoe phần thức ăn bao gồm mì sườn, yến sào và trái cây do chính mẹ bạn gái chuẩn bị và gửi đến bệnh viện để Kenji bồi bổ sau ca "dao kéo". Từng ngăn cản nhưng đến nay phụ huynh lại bày tỏ sự lo lắng và chăm sóc cho người yêu của nữ ca sĩ.


Mẹ con muốn tự mình mang thức ăn đến bệnh viện cho những ngày Kenji hồi phục sức khỏe. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ con muốn tự mình mang thức ăn đến bệnh viện cho những ngày Kenji hồi phục sức khỏe. (Ảnh: Chụp màn hình)


Anh cảm thấy cực vui và như có thêm động lực khi được người thân quan tâm như vậy. Yến với xoài chín là món mà cặp đôi yêu thích. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh cảm thấy cực vui và như có thêm động lực khi được người thân quan tâm như vậy. Yến với xoài chín là món mà cặp đôi yêu thích. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Có thể bạn chưa biết: Miko Lan Trinh từng sốc khi lần đầu chạm vào bạn trai chuyển giới

Miko Lan Trinh đồng hành với người yêu

Chuyện phẫu thuật bỏ đi phần ngực là điều khá quan trọng. Ban đầu cô có đề cập với anh nhưng về sau lại cảm thấy hoang mang hơn và có khuyên bạn trai không nên làm. Vốn dĩ Kenji luôn cảm thấy đó là thịt dư thừa nên vẫn giữ ý định "dao kéo". Từ lúc khám cho đến quá trình thực hiện thì Miko Lan Trinh đều ở cạnh anh. Thậm chí, cô còn quay hình cả hai tiếng đồng hồ với những thước phim ý nghĩa này.


Người đẹp cũng mặc trang phục bệnh nhân trong phòng cùng người yêu. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp cũng mặc trang phục bệnh nhân trong phòng cùng người yêu. (Ảnh: Chụp màn hình)


Hiện trạng phần ngực hiện tại của bạn trai chuyển giới. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện trạng phần ngực hiện tại của bạn trai chuyển giới. (Ảnh: Chụp màn hình)


Cô luôn túc trực bên bạn trai. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô luôn túc trực bên bạn trai. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Miko Lan Trinh túc trực ở bệnh viện khi bạn trai chuyển giới bỏ ngực

Việc Miko Lan Trinh ở cạnh, nắm tay và động viên Kenji sẽ khiến anh cảm thấy hành trình chuyển giới này ý nghĩa và có thêm nhiều động lực hơn. Việc bản thân anh tự tin cũng giúp cho tình cảm của họ thêm trọn vẹn.

MẸ MIKO LAN TRINH KHÔNG CHẤP NHẬN TÌNH YÊU CỦA CON GÁI

Từ khi công khai tình cảm với bạn trai chuyển giới, nữ ca sĩ nhận được nhiều lời ủng hộ từ khán giả và đồng nghiệp. Ai cũng thấy cô vui vẻ, yêu đời hơn và sống như một cô công chúa khi có người yêu chiều chuộng hết mực. Tuy nhiên, khi về nhà Miko Lan Trinh lại thấy mệt mỏi vì phản ứng không hài lòng của phụ huynh. Vốn dĩ, mẹ cần cô xác nhận rằng giữa cả hai không hẹn hò và ra sức ngăn cản.

Cô buồn bã: "Chẳng cần biết đó là ai hay tôi đang mong muốn gì, mẹ nói không là không. Mẹ cần tôi xác nhận không có gì hết mỗi ngày để mẹ yên tâm. "Con như vậy rồi mẹ phải làm sao đây". Trời ơi, tại sao tôi khi phải nghe mẹ nói câu đó. Nhưng thật lòng, tôi đã làm gì sai. Tại sao mẹ không an tâm vì tôi khi tôi đã 33 tuổi và va vấp trên đời này quá nhiều?".

Xem thêm tại đây!