Mê mẩn với món tráng miệng Giáng sinh siêu cao cấp

09/12/2015, 15:00 GMT+07:00

Mùa Giáng sinh năm nay, Häagen-Dazs tiếp tục cho ra mắt Bộ sưu tập những món kem cao cấp phục vụ cho mùa Lễ hội hoành tráng nhất trong năm.

Xu hướng chủ đạo năm nay là những thiết kế đột phá lấy ý tưởng từ những cây thông Noel, quả châu, hoa tuyết được sáng tạo đầy tinh tế trong từng sản phẩm.

Độc đáo nhất trong bộ sưu tập Giáng sinh năm nay là sản phẩm Christmas Bombe dựa trên ý tưởng quả châu lấp lánh, có thể tan chảy khi tưới sốt sô-cô-la nóng, bên trong bất ngờ xuất hiện những viên kem xinh xắn. Các chuyên gia sáng tạo ở Häagen-Dazs tin rằng đây là một trong những sản phẩm sẽ mang lại trải nghiệm khó quên dành cho thực khách.

          

Bên cạnh đó, Christmas Tree Fondue Lẩu kem Giáng sinh dự đoán là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất tại Häagen-Dazs. Cũng như phong cách dùng lẩu thông thường, nhưng với lẩu kem tại Häagen-Dazs, thực khách không chỉ có thể cùng thưởng thức bữa tiệc kem phong phú, mà còn mãn nhãn với thiết kế sống động hòa vào không khí mùa Giáng sinh.   

Mê mẩn với món tráng miệng Giáng sinh siêu cao cấp

Christmas Yule Log – tuyệt tác bánh kem lạnh cho mùa Giáng Sinh năm nay với thiết kế sang trọng, kết hợp giữa 02 vị kem đẳng cấp của Häagen-DazsBelgian ChocolateMacadamia Nut

Mê mẩn với món tráng miệng Giáng sinh siêu cao cấp

Trong mùa lễ hội Giáng sinh tại Häagen-Dazs sẽ có những chương trình ưu đãi đặc biệt từ ngày 07/12 - 31/12/2015 như là hàng trăm túi bánh Cookie Giáng sinh xinh xắn đến không nỡ ăn, những bộ lịch năm mới độc quyền đẹp lung linh và các phiếu voucher sản phẩm miễn phí. Thú vị hơn hết là ưu đãi hàng ngàn viên kem miễn phí bất ngờ, dành cho khách hàng may mắn ghé thăm Häagen-Dazs vào “Khung giờ Giáng sinh”.

Mê mẩn với món tráng miệng Giáng sinh siêu cao cấp

Mê mẩn với món tráng miệng Giáng sinh siêu cao cấp

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ hệ thống nhà hàng Häagen-Dazs.

Về thương hiệu Häagen-Dazs
Niềm đam mê sự hoàn hảo của nhà sáng lập thương hiệu Häagen-Dazs - Reuben Mattus tại thành phố New York vào năm 1961. Trải qua hàng thập kỉ thử nghiệm và nghiên cứu, cuối cùng Reuben Mattus đã hoàn thiện loại kem tinh tuý nhất thế giới. Đó là lí do vì sao Häagen-Dazs cần phải đầu tư hết mình trên từng chi tiết, tạo nên sản phẩm kem Häagen-Dazs và được biết đến trên 50 quốc gia, với hơn 900 cửa hàng trên toàn thế giới. Những nỗ lực và sự chăm chút tuyệt đối về chất lượng thể hiện trong công thức các sản phẩm của Häagen-Dazs chỉ có những thành phần chính như: kem tươi, sữa tươi không béo, lòng đỏ trứng gà đã tiệt trùng và đường tự nhiên cùng hương vị thiên nhiên, không sử dụng chất bảo quản và màu nhân tạo. Ngoài ra, mỗi vị kem chuyên biệt còn được gắn liền với những câu chuyện về sự sáng tạo riêng. Tại Việt Nam, hệ thống gồm hai cửa hàng chính toạ lạc trong trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Các sản phẩm kem phục vụ tại hệ thống cửa hàng ở Việt Nam được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất của Häagen-Dazs tại Pháp.

Hệ thống nhà hàng kem café Häagen-Dazs
Häagen-Dazs Café Hàn Thuyên: 11-13 Hàn Thuyên, quận 1, TP. HCM. ĐT: (848) 3822 3311 
Häagen-Dazs Café Lê Thánh Tôn: 20 Lê Thánh Tôn, quận 1, TP. HCM. ĐT: (848) 3822 0066
Häagen-Dazs Café Phú Mỹ Hưng: SD-06, phố Mỹ Đức, Nguyễn Đức Cảnh,TP HCM. ĐT: (848) 5412 5067
Website: www.haagendazs.com.vn
Facebook: www.facebook.com/Haagendazs.com.vn