Mẹ Mai Phương phủ nhận việc thăm cháu nhưng Lavie đều sợ hãi chạy đi

08:30 21/03/2021

Tròn 1 năm Mai Phương qua đời, ồn ào giữa ông bà ngoại và việc nuôi cháu vẫn chưa chấm dứt. Mới đây, quản lý của nữ nghệ sĩ khẳng định Lavie sợ, đến mức trốn chạy mỗi lần ba mẹ nữ diễn viên sang thăm, lúc này phía người lớn đã có lời hồi đáp, phủ nhận và khẳng định đó toàn là sự bịa đặt.

 
Nhóc tì lớn phổng phao và hiện do các cô bảo mẫu chăm sóc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhóc tì lớn phổng phao và hiện do các cô bảo mẫu chăm sóc.

Chia sẻ với Ione, bà Tâm cho hay: "Không hề có chuyện Lavie gặp ông bà ngoại là chạy trốn. Lần nào chúng tôi đến thăm, Lavie đều nhảy cẫng lên và nói "a, ông bà ngoại đã đến". Con bé vui, chạy nhảy tíu tít và sà vào lòng tôi ngồi, trước mặt ông bà nội. Cháu không hề sợ hãi. Nếu cháu thực sự sợ, chúng tôi sẽ không tới thăm. Tôi khẳng định không gì có thể chia cắt được tình mẫu tử, tình cảm gia đình".

 
Bà ngoại bé khẳng định lời quản lý sai sự thật. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bà ngoại bé khẳng định lời quản lý sai sự thật.

Nói về sấp giấy A4, mẹ cố diễn viên cho biết vì Lavie thích vẽ và nhà làm việc in ấn nên khi sang bà thường mang giấy mới để cháu có thêm phụ kiện phục vụ niềm vui. Ngoài ra, bà vẫn mua những đồ dùng thiết yếu như sữa, quần áo. 

Ngoài ra, mâu thuẫn giữa bà Minh Tâm và những người bạn của Mai Phương vẫn chưa chấm dứt. Phụ huynh cô còn nói rõ: "Không có mẹ nào không thương con, bà nào không thương cháu. Nhựt và nhiều người đang cố tình kéo dài những lùm xùm này để gây chú ý. Ai làm sai, trời sẽ phán xét. Cuộc đời có nhân quả".

 
Anh Minh Nhựt và bé Lavie trong lần đưa nhóc tì về nhà lấy đồ dùng.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh Minh Nhựt và bé Lavie trong lần đưa nhóc tì về nhà lấy đồ dùng. 

Hiện tại, ông bà ngoại cũng bức xúc về việc thăm cháu đều bị cản trở. Con gái duy nhất ra đi mãi mãi, Lavie thì không được nuôi dưỡng dù họ nhiều lần phàn nàn với Phùng Ngọc Huy. Bà cũng bày tỏ rằng mình mong được chăm sóc cho bé trước khi nam diễn viên đưa Lavie sang Mỹ. Trong khi đó, tình hình giấy tờ của anh ở nước ngoài cũng gặp trục trặc có khi năm 2021 cũng chưa thể trót lọt mọi thứ.

Ảnh: FBNV

BẠN THÂN ĐƯA CON GÁI ĐẾN THĂM MAI PHƯƠNG

Vài ngày trước là tròn 1 năm nữ diễn viên tài năng về nơi yên nghỉ cuối cùng. Cô được bạn bè đặt một nơi thờ tại chùa và ngay ngày kỉ niệm thì Trương Bảo Như đã đưa bé Lavie đến thăm mẹ. Nhìn khoảnh khắc con gái đứng trước bàn thờ ai cũng xót xa. Trong khi đó, ba mẹ Mai Phương lại cho rằng khi mất cô theo hội Thánh nên không thực hiện nghi lễ đám giỗ.

Trương Bảo Như bộc bạch: "Thắp nén nhang với duy nhất 1 câu khấn nguyện: Xin hãy phù hộ cho con bé được bình an 1 đời... Tôi biết điều ước nghe đơn giản nhưng để có được không phải dễ dàng gì. Nhưng tôi tin ở nơi xa, nó sẽ cho chúng tôi thêm sức mạnh để đồng hành cùng con bé trên hành trình làm người đầy gian nan này.

Xem thêm tại đây!