Mẹ Mai Phương lên tiếng khi bị bảo mẫu Lavie nói vô tâm, chỉ nghĩ tiền

16:40 16/06/2020

Vài ngày gần đây, câu chuyện nuôi dưỡng bé Lavie, cô hai cô bảo mẫu của nhóc tì, Phùng Ngọc Huy, phụ huynh Mai Phương lại tiếp tục xuất hiện trên các diễn đàn.

Mọi chuyện xuất phát từ lúc ba mẹ cố diễn viên tìm gặp luật sư và trình bày về việc mình bị hạn chế thăm nom cháu ngoại, yêu cầu hai cô bảo mẫu trả Lavie về với ông bà.

 
Ông bà đến gặp luật sư và làm lớn mọi chuyện. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông bà đến gặp luật sư và làm lớn mọi chuyện. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Ốc Thanh Vân ủng hộ bảo mẫu bé Lavie kiện luật sư của bố mẹ Mai Phương

Bà ngoại Lavie lên tiếng khi bị chỉ trích thiếu quan tâm con cháu

Vào sáng hôm nay (16/6), mọi thứ còn căng thẳng hơn nhiều khi phía cô bảo mẫu lên tiếng và đưa đơn khởi kiện luật sư khi có những phát ngôn thiếu kiểm chứng, tự ý đến nhà riêng mà không có lời thông báo trước.

Thậm chí, cô Mi còn khẳng định bà ngoại không quan tâm hay chăm sóc cháu. Mai Phương sợ phải ở cạnh mẹ ruột vào những ngày cuối đời hay cả việc bà đến bệnh viện và hỏi tiền nong còn bao nhiêu.

 
Cô bảo mẫu là người được Phùng Ngọc Huy ủy quyền chăm sóc trong vài tháng nay. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô bảo mẫu là người được Phùng Ngọc Huy ủy quyền chăm sóc trong vài tháng nay. (Ảnh: FBNV)

Ngay khi biết được thông tin từ phía đối phương, mẹ của cố diễn viên cũng đã lên tiếng. Chia sẻ với Ione, mục đích của bà Minh Tâm chỉ muốn được đưa cháu gái về nuôi dưỡng: "Tình mẫu tử của ông bà ngoại, có một đứa con và một đứa cháu duy nhất, bây giờ chúng tôi lại bị bố Lavie phản đối nuôi. Nhưng thực tế, Huy bỏ bê con tôi từ ngày cháu mang bầu. Một tay chúng tôi nuôi Lavie, dạy dỗ cháu nên người. Những ai sống trên đường Trần Quang Khải, quận 1 đều chứng kiến".

 
Khung ảnh 4 thành viên khi nữ diễn viên còn sống. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khung ảnh 4 thành viên khi nữ diễn viên còn sống. (Ảnh: FBNV)

Thậm chí, bà ngoại thách thức: "Cô Mi hay ai muốn kiện, thì cứ việc kiện bởi những điều tôi nói ra là sự thật. Cuộc đời có nhân quả. Mi cùng những người kia đang trả thù tôi. Họ hạ bệ danh dự, uy tín của tôi bằng những video được dàn dựng, gài bẫy".

>>> Bài viết liên quan: Bảo mẫu bé Lavie đáp trả bố mẹ Mai Phương: "Lúc nào cũng hỏi đến tiền"

Cô bảo mẫu tiết lộ câu chuyện xót xa từ bên trong

Từ trước đến nay, hai chị song sinh chăm lo cho Lavie luôn im lặng trước mọi lời trách móc, chê bai. Đơn giản vì họ đặt tình cảm với Mai Phương và nhóc tì lên hàng đầu. Đã từng có nhiều sao Việt tiết lộ việc hai cô đã phải chịu đựng những áp lực như thế nào nhưng vẫn cố gắng hết mức có thể để bảo vệ bình yên cho hai mẹ con, để nữ diễn viên ra đi yên ổn.

 
Người bảo mẫu hi sinh thời gian, công việc, sức lực để chăm lo cho nhóc tì và nữ diễn viên. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người bảo mẫu hi sinh thời gian, công việc, sức lực để chăm lo cho nhóc tì và nữ diễn viên. (Ảnh: FBNV)

Cô Mi lần đầu bức xúc phản pháo mẹ của Mai Phương: "Thưa ông bà, từ khi Phương đổ bệnh đến khi mất ông bà có phải lao tâm lo lắng, thức đêm hôm để chăm sóc không ạ? Hoàn toàn không ông bà nhé. Bà có nhớ bà gọi tôi đến và kêu tôi đi vào phòng cấp cứu hỏi Phương còn bao nhiêu tiền, Phương tính thế nào nói cho bà biết để bà tính, nhưng tôi đã không làm điều đó. 

Bà ơi những viên thuốc đặc trị đầu tiên Phương uống tên gì bà có biết không ạ, chi phí cho tiền thuốc men bà có rõ không ạ? Những lần Phương buộc gửi con cho bà mà tôi cũng quá bận với công việc riêng, thì bà đã làm gì con bé chắc bà rõ lắm đúng không bà?".

 
Từ bấy lâu nay những người trong cuộc không lên tiếng vì muốn hình ảnh Mai Phương được yên ổn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từ bấy lâu nay những người trong cuộc không lên tiếng vì muốn hình ảnh Mai Phương được yên ổn. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Bố mẹ Mai Phương giành lại quyền nuôi bé Lavie từ tay Phùng Ngọc Huy

Đến hiện tại câu chuyện căng thẳng hết mức khi cả hai đều gặp gỡ luật sư và kiện nhau. Cô Mi làm ra lẽ vì danh dự mình bị ảnh hưởng, gia đình bị làm phiền và bé Lavie cũng có phần hoảng sợ. Mọi người luôn cố gắng bảo vệ cuộc sống bình yên nhất cho bé như lời họ hứa hẹn với người đã khuất.

Trương Bảo Như bênh vực hai cô bảo mẫu

Không chỉ có hai cô bảo mẫu mà ngày cả bạn thân nhất của Mai Phương cũng lên tiếng kể về những tình tiết không hay mà bà ngoại đã đối xử với hai mẹ con. Trương Bảo Như cũng động viên và lo lắng với những gì các cô bảo mẫu đang phải chịu đựng chỉ vì nuôi dưỡng một đứa bé không ruột thịt, đang cần tình thương vì thiếu ba mẹ bên cạnh.

Nữ ca sĩ cho hay: "Những lúc Phương đi diễn, phải để cho ông bà chăm sóc, nó không an tâm chút nào vì không nhờ được ai khác. Lavie đi học mẫu giáo mà người hôi do nhiều hôm không tắm, đến nỗi cô giáo phải lên tiếng than phiền. Bây giờ, ông bà không nhìn lại xem cháu mình tròn trịa và trắng trẻo ra sao, viết chữ đẹp như thế nào? Bà có biết Lavie sợ bà đến mức nào? Nếu thật sự thương cháu mình, hãy để cho nó có tuổi thơ bình yên. Lavie đã quá thiệt thòi rồi".