Mẹ Mai Phương: "Nếu Phùng Ngọc Huy đón Lavie đi Mỹ, tôi sẽ giao"

04/04/2020, 12:50 GMT+07:00

Những ngày vừa qua, cái tên Phùng Ngọc Huy luôn được nhắc đến khá nhiều trên mạng xã hội. Câu chuyện được nói đến liên quan việc anh về Việt Nam đón bé Lavie qua Mỹ chăm sóc. 

Trước sự việc này rất nhiều đồng nghiệp ủng hộ nam ca sĩ nhanh chóng về để giành quyền chăm sóc con gái theo hợp pháp. Bản thân anh cũng muốn về Việt Nam để gặp con, nhưng thời điểm hiện tại do dịch bệnh diễn ra nên anh chưa thể đi được. 

 
Nam ca sĩ đang cố gắng sắp xếp mọi công việc để về Việt Nam gặp con gái Lavie. (Ảnh: Minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ đang cố gắng sắp xếp mọi công việc để về Việt Nam gặp con gái Lavie. (Ảnh: Minh họa)

>>> Xem thêm: "Bạn gái tin đồn": "Phùng Ngọc Huy đang sắp xếp việc về đón Lavie"​

Mẹ của Mai Phương sẽ nhường cho Phùng Ngọc Huy nuôi Lavie nếu anh muốn

Sau những chuyện ồn ào và clip không hay xuất hiện mạng xã hội, mới đây mẹ Mai Phương lên tiếng giải đáp hết những thắc mắc của mọi người mà nhiều ngày qua đã bàn tán xôn xao. Bà cũng tiết lộ chuyện ai sẽ là người chăm sóc cháu ngoại trong thời gian tới.

Bà Minh Tâm tâm sự: "Nếu Phùng Ngọc Huy muốn nuôi và đón cháu sang Mỹ, chúng tôi sẵn sàng giao Lavie. Bây giờ Lavie vẫn là cháu chúng tôi phải nuôi. Chúng ta cũng có thể hỏi ý kiến của cháu muốn ở với ai"

 
Mẹ Mai Phương tiết lộ nếu ba Lavie muốn chăm sóc, nuôi nấng thì bà sẽ nhường. (Ảnh: Huỳnh Đức) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ Mai Phương tiết lộ nếu ba Lavie muốn chăm sóc, nuôi nấng thì bà sẽ nhường. (Ảnh: Huỳnh Đức)

Không chỉ thế, bà cho biết thêm tình hình cháu ngoại hiện tại, bé Lavie vẫn ở nhà với 2 chị em thân thiết của nữ diễn viên, khi nào ông bà ổn định tinh thần sẽ đưa cháu ngoại về. "Huy có gọi cho tôi nhưng lúc đó, tôi đang vật vã, không nghe được. Nếu Huy đồng ý nuôi Lavie tôi sẽ giao. Nếu Huy nhận mà không nuôi, giao cho ông bà nội thì tôi không đồng ý", bà nói thêm. 

 
Bé hiện đang ở nhà được hai chị em thân thiết của Mai Phương chăm sóc. (Ảnh: Huỳnh Đức) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bé hiện đang ở nhà được hai chị em thân thiết của Mai Phương chăm sóc. (Ảnh: Huỳnh Đức)

>>> Có thể bạn biết: Con gái hỏi Phùng Ngọc Huy: "Ba ơi mẹ ngủ khi nào thức dậy vậy ba?"​

Phùng Ngọc Huy từ chối nhận hỗ trợ từ các quỹ cho Lavie

Về Phùng Ngọc Huy, trước đó Vy Oanh đã tiết lộ tin nhắn cả hai anh em nói chuyện hỏi thăm với nhau. Cụ thể, trong nội dung tin nhắn nam ca sĩ cũng cho biết anh đang gấp rút thu xếp các thủ tục để về đón Lavie qua Mỹ. Theo đó, anh trả lời với cô: "Anh sẽ làm mọi thứ để Lavie được ở bên đây. Anh sẽ thực hiện được!"

Vy Oanh nói Phùng Ngọc Huy đang khó khăn ở Mỹ: "Anh em biết nhau từ ngày mới vô nghề, năm vừa rồi qua Mỹ cũng mới gặp lại khi anh bị mất việc vì sức ép dư luận. Anh ấy vẫn rất hiền lành và ít nói. Hôm qua nói chuyện biết được thông tin anh đang chuẩn bị mọi thứ thì vui lắm mà không dám đăng". 

 
Anh còn hứa chuyện chăm sóc Lavie với Vy Oanh: "Anh sẽ thực hiện được". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh còn hứa chuyện chăm sóc Lavie với Vy Oanh: "Anh sẽ thực hiện được". (Ảnh: FBNV)

 
Đến khi Vy Oanh nhắc đến việc kêu gọi lập quỹ hỗ trợ để nuôi dưỡng bé Lavie, Phùng Ngọc Huy đã xin từ chối khéo léo: "Anh nghĩ đừng lập quỹ gì nữa em. Bên nhà anh lo cho bé được!". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đến khi Vy Oanh nhắc đến việc kêu gọi lập quỹ hỗ trợ để nuôi dưỡng bé Lavie, Phùng Ngọc Huy đã xin từ chối khéo léo: "Anh nghĩ đừng lập quỹ gì nữa em. Bên nhà anh lo cho bé được!". (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Bạn thân ở Mỹ kể chuyện Phùng Ngọc Huy chu cấp tiền nuôi bé Lavie

Với những lời chia sẻ từ mẹ của nữ diễn viên phim Những thiên thần áo trắng khiến nhiều người yêu thương bé Lavie phần nào an tâm và nhẹ lòng hơn sau những chuyện ồn ào. Người hâm mộ hi vọng ông bà ngoại sẽ yêu thương cháu gái, cũng như sẵn sàng ủng hộ cho Phùng Ngọc Huy nuôi con để anh có thể bù đắp những năm tháng Lavie đã thiếu tình yêu thương của ba. 

Trịnh Kim Chi tiết lộ khoảng một tháng nữa mới biết ai là người bảo hộ Lavie

Những ngày vừa qua thông tin con gái Mai Phương sẽ ở cùng ai đang nhận được sự quan tâm lớn của mọi người. Lavie là con gái của nữ diễn viên và Phùng Ngọc Huy, hiện bé đang học lớp 1 tại trường Quốc tế - TP.HCM. 

Trước sự việc được bàn luận xôn xao trên mạng xã hội ai là người nuôi nấng Lavie. Mới đây, Trịnh Kim Chi cũng lên tiếng chia sẻ với YAN khoảng một tháng nữa thì thông tin từ luật sư sẽ được giải đáp đến với khán giả. "Bà bầu" sân khấu kịch mong rằng mọi người đừng nhắc quá nhiều chuyện buồn, mà hãy dành lời tốt đẹp nhất khi nói đến bé Lavie. 

*Bạn nghĩ sao việc mẹ Mai Phương sẵn sàng nhường cho Phùng Ngọc Huy chăm bé Lavie. Cùng theo dõi các thông tin về nghệ sĩ tại chuyên mục sao Việt cùng YAN nhé!