Mẹ Mai Phương khóc nức nở khi tiễn biệt con gái về với chúa

31/03/2020, 12:50 GMT+07:00

Mẹ của cố nghệ sĩ Mai Phương đứng lặng một góc, bật khóc nức nở khi nhìn thấy linh cữu con gái được đưa vào hỏa thiêu.

Vào sáng nay (31/3), lễ di quan của cố nghệ sĩ Mai Phương được diễn ra lặng lẽ. Như mọi người đã biết linh cữu của cô sẽ đưa đi hỏa táng ở nghĩa trang Bình Hưng Hòa. 

Đám tang của Mai Phương diễn ra riêng tư, kín tiếng theo đúng mong muốn của cô và gia đình. Sáng nay cũng có một số anh chị em nghệ sĩ có mặt để đưa cô về nơi an nghỉ cuối cùng như: Ốc Thanh Vân, Trịnh Kim Chi, Trương Quỳnh Anh, Gia Bảo, Huỳnh Đông - Ái Châu,...

 
Ai nấy đều bật khóc trong giây phút đưa tiễn cố nghệ sĩ Mai Phương về với đất mẹ (Ảnh: N). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ai nấy đều bật khóc trong giây phút đưa tiễn cố nghệ sĩ Mai Phương về với đất mẹ (Ảnh: N).

>>>Bạn đã xem: Trinh Kim Chi tiễn Mai Phương: "Em yên tâm, mọi người sẽ bảo vệ Lavie"

Mẹ Mai Phương bật khóc khi linh cữu con gái hoả táng

Sau nghi thức cầu nguyện, linh cữu của nữ diễn viên bạc mệnh được đưa vào hỏa táng. Mẹ của Mai Phương đứng cạnh nén đau thương bật khóc và có người đứng cạnh dìu.

 
Mẹ Mai Phương lặng lẽ, khóc nức nở khi tiễn biệt con gái về với đất​ (Ảnh: Xí Muội). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ Mai Phương lặng lẽ, khóc nức nở khi tiễn biệt con gái về với đất​ (Ảnh: Xí Muội).

>>>Có xem: Ốc Thanh Vân thẫn thờ nhìn linh cữu Mai Phương trước giờ hoả táng

Mẹ Mai Phương xúc động chia sẻ về con gái

Trong buổi tang lễ trước đó 2 ngày, mẹ của cố nghệ sĩ Mai Phương cho biết từ Tết Nguyên đán đến những ngày cuối đời, Mai Phương đi lại giữa bệnh viện và nhà.

"Phương là đứa đam mê nghệ thuật từ bé. Dòng máu nghệ thuật chảy trong nó mãnh liệt. Vì làm nghệ thuật nên Phương và gia đình không có nhiều thời gian bên nhau. Nhiều lúc, gia đình khuyên nó dừng lại, từ bỏ nghệ thuật để chuyển sang kinh doanh đi nhưng không nghe. Đến giờ thì nó kiệt sức thế này", bà xúc động chia sẻ.

 
Bố mẹ cố diễn viên Mai Phương thẫn thờ nhìn linh cữu của con gái (Ảnh: N). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bố mẹ cố diễn viên Mai Phương thẫn thờ nhìn linh cữu của con gái (Ảnh: N).

>>> Xem thêm: Lễ tiễn đưa Mai Phương về nơi cuối cùng ảm đạm, thưa người

Sự ra đi của nghệ sĩ Mai Phương để lại nhiều xót xa cho mọi người, MC Trấn Thành từng nói "Cuộc đời nó chơi không đẹp với bạn. Bạn không đấu với nó nữa. Nghỉ ngơi Phương nhé". Đúng là giờ đây Mai Phương đã hết đau rồi mà được về một nơi thanh thản, nhẹ lòng và sẽ luôn mỉm cười mỗi khi quay đầu lại.

Bạn nghĩ sao về hình ảnh mẹ của Mai Phương lặng lẽ, khóc nức nở khi tiễn biệt con gái về với đất. Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến đám tang diễn viên Mai Phương liên tục tại sao Việt  trên YAN!

Tâm nguyện cuối cùng của cố nghệ sĩ Mai Phương 

Theo thông tin từ Trương Bảo Như - người bạn thân của cố nghệ sĩ Mai Phương cho biết, mong muốn của Phương khi qua đời của sẽ được an táng theo nghi thức tang lễ truyền thống đạo Tin Lành, bỏ qua các nghi thức như thờ cúng, thắp nhang, cầu siêu, đây là những lời dặn dò cuối cùng của Mai Phương trước khi qua đời.

Trong suốt đám tang, gia đình cố diễn viên Mai Phương cũng hạn chế người đến viếng vì tình dịch Covid-19, mỗi lần vào viếng chỉ được tối đa 10 người/1 lần.