Mẹ Mai Phương tuyên bố sẽ giành quyền nuôi Lavie tới cùng

08:30 17/06/2020

Mai Phương đã ra đi hơn 2 tháng nhưng các diễn đàn vẫn cập nhật đầy đủ thông tin về cô. Bởi lẽ, câu chuyện của những người ở lại xuất hiện khá nhiều chi tiết và mâu thuẫn.

Cụ thể, ông bà ngoại của bé Lavie đang làm mọi cách để mang cháu về chăm nom. Trong khi đó Phùng Ngọc Huy lại ủy quyền tạm thời cho 2 cô bảo mẫu song sinh và giờ đây họ đều nhờ cơ quan chức năng can thiệp để kiện tụng nhau.

 
Cô bảo mẫu là người kề cận hai mẹ con khi khỏe mạnh đến lúc cố diễn viên ra đi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô bảo mẫu là người kề cận hai mẹ con khi khỏe mạnh đến lúc cố diễn viên ra đi. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Ốc Thanh Vân ủng hộ bảo mẫu bé Lavie kiện luật sư của bố mẹ Mai Phương

Mẹ Mai Phương đòi dùng tiền để giải quyết sự việc

Hôm qua đến nay, trên mạng xã hội ngoài những dòng trạng thái từ hai chị em song sinh và các nghệ sĩ đã lên tiếng để bảo vệ cuộc sống của Lavie, tiết lộ những chi tiết động trời về cách ứng xử của mẹ Mai Phương dành cho con gái thì còn có thêm một đoạn clip ghi âm dài hơn 13 phút với nhiều thông tin không mấy hay ho.

Cụ thể, cô bảo mẫu tiết lộ rằng đối phương đã làm đủ mọi cách để gây sức ép đòi cô phải trả lại Lavie. Dù không được đồng ý nhưng bà ngoại vẫn thản nhiên đến tận nhà riêng của chị Mi. Thậm chí, bà ngoại có khi còn dẫn theo một đám người đến gây ồn ào.

 
Bà ngoại gây sức ép khiến người nuôi dưỡng mệt mỏi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bà ngoại gây sức ép khiến người nuôi dưỡng mệt mỏi. (Ảnh: FBNV)

Không dừng ở đó, bảo mẫu còn cho hay, mẹ Mai Phương nói rằng: "Nếu có một tỷ để chi xuống để em phải quỳ xuống lạy, van xin bả thì bả cũng sẽ làm". Cô Mi nói với một người chị rằng: "Bả phải hiểu trong sự việc này em hoàn toàn là người giúp đỡ Huy chứ không phải có ý định cướp Lavie ra khỏi tay bả".

 
Bảo mẫu quyết gửi đơn kiện vì danh dự mình và gia đình bị ảnh hưởng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bảo mẫu quyết gửi đơn kiện vì danh dự mình và gia đình bị ảnh hưởng. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Bảo mẫu bé Lavie đáp trả bố mẹ Mai Phương: "Lúc nào cũng hỏi đến tiền"

Mẹ Mai Phương thách thức kiện tụng

Ngay khi đọc được bức tâm thư dài từ phía hai người chăm sóc cháu ngoại cũng như nhiều chi tiết ẩn sâu bên trong về sự thiếu quan tâm, hời hợt, chỉ nghĩ đến tiền nong, làm mọi cách xấu để con gái bị hư thai khi đang mang bầu,... thì bà ngoại của Lavie cũng nhanh chóng phản pháo.

Chia sẻ với Ione: "Cô Mi hay ai muốn kiện, thì cứ việc kiện bởi những điều tôi nói ra là sự thật. Cuộc đời có nhân quả. Mi cùng những người kia đang trả thù tôi. Họ hạ bệ danh dự, uy tín của tôi bằng những video được dàn dựng, gài bẫy".

 
Bà ngoại khẳng định mình làm mọi thứ vì tình mẫu tử. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bà ngoại khẳng định mình làm mọi thứ vì tình mẫu tử. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Bố mẹ Mai Phương giành lại quyền nuôi bé Lavie từ tay Phùng Ngọc Huy

Tưởng chừng như bé Lavie về nội, được hai cô thay nhau chăm sóc, mỗi ngày facetime với Phùng Ngọc Huy và đến trường thì cuộc sống của bé sẽ vui vẻ. Nào ngờ khi chỉ mới 7 tuổi nhóc tì đã phải chịu tổn thương khi vừa mất mẹ, vừa sống trong xung đột của người lớn.

Bảo mẫu cầu xin bà ngoại để cháu sống bình yên

Đến cuối cùng, mục đích của hai chị em song sinh vẫn là làm thế nào để Lavie được yên ổn và bình an nhất như cách mà họ đã hứa hẹn với Mai Phương. Chăm sóc bé tốt chính là điều mà giúp cho cố diễn viên yên lòng.

Cô Mi cầu xin: "Mong ông bà hãy để bé Lavie được bình yên, sống đúng với tuổi thơ của con, được ăn ngủ và học hành tử tế chờ ngày ba về đón con. Đừng làm con thêm sợ hãi, tôi thật sự xin ông bà nếu có chút lương tâm thì hãy để con được bình yên. Làm ơn. Lẽ ra ông bà nên hiểu tôi chưa bao giờ muốn hình ảnh ông bà xuất hiện trên truyền thông như bây giờ. Tôi luôn nhịn nhục, cúi đầu để đổi lấy sự bình yên cho hai mẹ con Phương".