Mẹ Lynk Lee ủng hộ LGBT: "Thoáng hơn để con mình hạnh phúc"

15/08/2020, 10:40 GMT+07:00

Từ đầu năm 2020 cho đến nay, Lynk Lee xuất hiện trên khắp các phương tiện truyền thông bởi công tin công khai giới tính và chuyển giới từ nam sang nữ.

Giọng ca Tạm biệt nhé khiến mọi người ngỡ ngàng khi sau gần 30 năm gồng mình thì đến thời điểm này đã có cuộc thay đổi ngoạn mục để trở nên hạnh phúc, sống thật với bản thân hơn.


Lynk Lee nhận được nhiều lời khen vì trông nữ tính, mềm mại chỉ sau khoảng vài tháng phẫu thuật. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lynk Lee nhận được nhiều lời khen vì trông nữ tính, mềm mại chỉ sau khoảng vài tháng phẫu thuật. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Dàn sao Việt xuýt xoa vẻ đẹp của Lynk Lee trong bộ ảnh mới

Mẹ ủng hộ chuyển giới

Mới đây nhất, trên trang cá nhân nữ ca sĩ đã khoe đoạn clip và đặc biệt còn có sự xuất hiện của phụ huynh. Tại đây, mẹ của Lynk Lee lần đầu có cơ hội nói về cảm xúc của mình khi nghe con công khai giới tính và muốn thay đổi mọi thứ.

Cụ thể, mẹ chia sẻ: "Mẹ đẻ ra con từ lúc bé thì đã thấy có hiện tượng khác lạ nên khi công khai mẹ thấy bình thường chứ không sốc nhiều. Con tự nói ra thì mẹ chuẩn bị sẵn tâm lý rồi, lên chương trình để mọi người biết mẹ rất ủng hộ con, không có vấn đề gì".


Mẹ Lynk Lee lần đầu cùng con gái quay vlog, ủng hộ việc chuyển giới, phụ huynh năm nay 53 tuổi. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ Lynk Lee lần đầu cùng con gái quay vlog, ủng hộ việc chuyển giới, phụ huynh năm nay 53 tuổi. (Ảnh chụp màn hình)


Cô khá hợp tác với con. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô khá hợp tác với con. (Ảnh chụp màn hình)

Lynk Lee khá may mắn khi có người thân thấu hiểu và luôn ủng hộ nhiệt tình và đặt hạnh phúc của các con lên hàng đầu. "Mẹ nghĩ bây giờ cuộc sống và hạnh phúc của con, sống như thế nào để vui vẻ thoải mái, mẹ ủng hộ. Chứ bây giờ gồng mình lên để sống thì khi nào cũng buồn. Từ ngày công khai đến giờ thấy con tươi ra, tất cả mọi người ủng hộ, đó là hạnh phúc nhất. Và mẹ cũng thoải mái, không gò bó, o ép gì cả".

>>> Đừng bỏ lỡ: Lynk Lee đi nối tóc, để mái ngố xinh đáo để sau khi chuyển giới

Mẹ Lynk Lee thấy con khác biệt lúc mới sinh

Không phải đợi đến khi con nói cụ thể mà mẹ đã nhận thấy một số điểm từ khi Lynk Lee được sinh ra. Người thân cho biết từ lúc 3 tuổi thì nữ ca sĩ đã thích búp bê, mặc váy, thích hát hò, múa nhưng vẫn muốn theo dõi đến lớn như thế nào, đến bây giờ thì mọi thứ rõ ràng và chỉ ủng hộ thôi. 

Khi được hỏi về phản ứng khi giọng ca Buồn thì cứ khóc đi đề cập vấn đề chuyển giới, mẹ tâm sự: "Mới đầu bỡ ngỡ nhưng không phản đối, nếu con đi thì mẹ đi cùng để mẹ chăm sóc. Nói chung mẹ ủng hộ hết mình".


Khi vừa chuyển giới được thời gian ngắn thì cô đã tự tin đọ sắc bên phụ huynh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi vừa chuyển giới được thời gian ngắn thì cô đã tự tin đọ sắc bên phụ huynh. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, người sinh ra nữ ca sĩ cũng không phải chịu áp lực nhiều từ xung quanh hay họ hàng. Khi chấp nhận con mình chuyển giới thì mẹ cũng là người đi giải thích: "Không phải chịu áp lực gì hết, mình biết trước thì phải là người đi chia sẻ với anh em họ hàng. Với gia đình, họ hàng thì mới đầu hơi tiếc nuối, có một số người còn cổ hủ nhưng với mẹ thì thoải mái, thoáng hơn để con mình sống đúng giới tính".

>>> Có thể bạn chưa biết: Lâm Khánh Chi hứa đi phong bì 5.000 USD nếu Lynk Lee cưới MC Minh Tuân​

Điều hạnh phúc nhất của một người là được sống đúng với mong muốn, sở thích, giới tính. Và Lynk Lee luôn nhận được sự yêu thương, đồng hành hết lòng từ mẹ ruột trong mọi quyết định để được thoải mái và tự tin hơn.

Mẹ Lynk Lee ủng hộ các bạn trẻ công khai giới tính

Cũng trong clip, khá nhiều bạn tâm sự rằng họ không dám công khai với gia đình và nếu mẹ biết sẽ càng căng thẳng hơn nữa. Ngay lúc này, Lynk Lee và mẹ đã động viên và ủng hộ mọi người sống thật.

Cụ thể, bác gái cho hay: "Bây giờ nói dần với mẹ, công khai dần. Mẹ là người chia sẻ nhất, bây giờ rất nhiều người như vậy và con cần sống thoải mái. Con phải giải thích cho mẹ. Với cô thì cô biết nên chị Linh nói là cô biết được luôn. Xã hội tân tiến, công nghệ cao nên mẹ cũng phải thông cảm. Từ từ giải thích với mẹ, tự tin và cố gắng lắm, thử một lần cho biết đi cháu".