Drama căng thẳng cực độ, mẹ Lý Phương Châu mắng Lâm Vinh Hải gay gắt: "Thương con bằng cái miệng"

23/02/2019, 09:50 GMT+07:00

Mẹ ruột Lý Phương Châu nhắn nhủ nam vũ công Lâm Vinh Hải "con đường đã bị cúp điện sình lầy mà vẫn lũi vào cho dính đầy bùn đen hôi thúi mới chịu".

Sau gần 3 năm rạn nứt, mới đây trong một bài phỏng vấn với truyền thông, Lâm Vinh Hải lần đầu có chia sẻ về việc không được vợ cũ tạo điều kiện để gặp con gái. Cụ thể, anh cho biết đã hai cái Tết anh và bố mẹ không được ở cùng con gái vì Lý Phương Châu nhất quyết không cho phép.

Drama căng thẳng cực độ, mẹ Lý Phương Châu mắng Lâm Vinh Hải gay gắt:

Đáp trả lại những lời tố của Lâm Vinh Hải, tối 22/2 thông qua trang cá nhân của mình Lý Phương Châu đã đăng đàn vạch trần những lời nói dối của chồng cũ.

Trong đó, Lý Phương Châu khẳng định chuyện cô không đưa số tài khoản cho chồng cũ, hay chồng cũ không có số tài khoản để chuyển tiền trợ cấp cho con hàng tháng là không đúng sự thật. Sau nhiều lần nhắn tin gọi điện yêu cầu chồng cũ trợ cấp nhưng không được nên đến tháng 2/2017, Lý Phương Châu đã nói rằng sẽ tự nuôi con mà không cần nam vũ công trợ cấp nữa.

Drama căng thẳng cực độ, mẹ Lý Phương Châu mắng Lâm Vinh Hải gay gắt:

Sau khi vạch trần những lời nói dối của Lâm Vinh Hải, mẹ ruột cả Lý Phương Châu cũng nhanh chóng lên tiếng bảo vệ cô cháu gái và đồng thời tố nam vũ công đã nói sai sự thật và liên tục đưa câu chuyện không hay lên mặt báo làm ảnh hưởng đến cuộc sống của hai mẹ con Lý Phương Châu.


Không chỉ bức xúc cho con gái, mẹ Lý Phương Châu còn phản pháo khi Lâm Vinh Hải nhận xét bà có vấn đề về thần kinh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không chỉ bức xúc cho con gái, mẹ Lý Phương Châu còn phản pháo khi Lâm Vinh Hải nhận xét bà có vấn đề về thần kinh.


Đây là lần hiếm hoi mẹ ruột của Lý Phương Châu lên tiếng giữa những ồn ào không hay về con rể cũ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây là lần hiếm hoi mẹ ruột của Lý Phương Châu lên tiếng giữa những ồn ào không hay về con rể cũ.

Sau khi Lý Phương Châu tung những tin nhắn cho thấy Lâm Vinh Hải không gửi trợ cấp và thiếu quan tâm bé Kỳ Kỳ thì hiện tại phía Lâm Vinh Hải chưa có phản hồi gì. Liệu câu chuyện đã kết thúc ở đây chưa? Chúng ta hãy cùng chờ xem.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!