Mẹ Lương Bằng Quang về phe Ngân 98: mắng con trai "khốn nạn", hỗn hào

09:40 26/06/2019

Ngân 98 đã chia sẻ cuộc trò chuyện với mẹ ruột Lương Bằng Quang để phản bác lại những ý kiến trái chiều về cuộc tan vỡ giữa hai người.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, Ngân 98 vừa đăng tải dòng trạng thái khiến mọi người xôn xao khi cô quyết định "bóc phốt" Lương Bằng Quang thêm nữa. Và người bênh vực cô lúc này lại là mẹ nam nhạc sĩ. Cụ thể, người đẹp gốc Bình Định cho hay: "Nhiều người nói rằng những gì mình chia sẻ, mình kể ra là để được đồng cảm, được thương hại. Nói mình là chia tay xong đi bôi nhọ đối phương. Vậy thì mình để người mẹ của bạn ấy nói thay mình".

>>> Xem thêm: Bị Ngân 98 "tố" ngoại tình tại nhà, Lương Bằng Quang lên tiếng: "Tôi không phải người đàn ông tốt" 

Mẹ Lương Bằng Quang về phe Ngân 98: mắng con trai

Theo đó, cô đã ghi âm lại cuộc trò chuyện điện thoại với mẹ của người yêu cũ. Và ngay lúc này đây, phụ huynh Lương Bằng Quang cũng vô cùng bức xúc trước hành động phản bội của con trai mình. Bà tức giận nhắn nhủ với Ngân 98: "Khi mình ghen lên, tan nát hết không cần gì hết, mà bây giờ nó bắt con lôi con ra phường, bắt con phải bồi thường, con chửi vào mặt nó, đập vào mặt nó. Bây giờ con phải biết nè, ba năm trời con sống với nó, nó xài con như vậy đó chán chê rồi giờ đòi con khác hả?

Mẹ Lương Bằng Quang về phe Ngân 98: mắng con trai

>>> Đừng bỏ lỡ: Mẹ Lương Bằng Quang lần đầu khen con dâu: "Ngân 98 bây giờ biết ăn mặc kín đáo, rất ngoan ngoãn"

Nó nói với con trước con chưa có đứa nào đến đó ở hả? Mấy con rồi. Con biết tại sao má không qua đó ở không. Tại vì nó không thích má qua đó ở không, vì có má nó không dẫn gái về được. Thằng này nó khốn nạn lắm con. Bây giờ má nói con nè, con phải lấy lại danh dự cho con. Bây giờ con sống với nó ai cũng biết hết, rồi bây nó chán chê con rồi, nó muốn con khác thì con phải lấy cái đoạn này đăng lên mạng

Má có bệnh huyết áp nha con, con thấy không bữa nó hỗn với má. Má đau má đi về mà má tức tưởi tức tưởi xuống dưới nhà mà chóng mặt má ngồi ngoài ghế đá như con khùng. Bây giờ má nói với con, ba má con rất đau lòng rất buồn vì con, con phải lấy lại danh dự của con, ba má con cũng nói con mình ngu quá, nên nói ra xấu hổ, mà đúng con ngu không? Ba năm trời con cúng cho nó hả..."

Mẹ Lương Bằng Quang về phe Ngân 98: mắng con trai

Mẹ chủ nhân hit Anh tin mình đã cho nhau một kỉ niệm lại lần nữa khiến công chúng giật mình vì tính "trăng hoa" của anh. Hẹn hò vài mối tình nhưng đến lúc tan vỡ thì các cô gái đều chia sẻ lý do xuất phát từ việc anh ngoại tình.

 
Đúng hay sai trong câu chuyện này thì không thể kết luận nhưng mọi người đã thấy rằng mẹ Lương Bằng Quang rất bênh vực và đứng về phía Ngân 98. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đúng hay sai trong câu chuyện này thì không thể kết luận nhưng mọi người đã thấy rằng mẹ Lương Bằng Quang rất bênh vực và đứng về phía Ngân 98.

>>> Tin liên quan: Lương Bằng Quang chính thức lên tiếng trước những lời tố ngoại tình của Ngân 98​

Giữa các ý kiến trái chiều thì nam chính vẫn giữ im lặng, anh từ chối không muốn bàn luận thêm về chuyện tan vỡ vừa qua. Tuy nhiên, theo những gì mà Ngân 98 chia sẻ thì các cô gái cũng thấy được những dấu hiệu đàn ông ngoại tình như: muốn có không gian riêng nhiều hơn, thường xuyên nhắn tin hay nghe điện thoại lén lút, có quỹ đen hoặc ấp úng các vấn đề tài chính, không chủ động dành thời gian cho người yêu hoặc vợ như trước, thái độ lạnh nhạt...

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!