Mẹ lấy chồng mới, con khóc thét bíu chặt cứng khi bị cô bác lôi đi

21/05/2021, 21:30 GMT+07:00

Vì nhiều lý do không thể cứu vãn mà các cặp vợ chồng đường ai nấy đi. Suy cho cùng, trong những trường hợp này thì con cái là người chịu thiệt thòi nhất. Có mẹ thì mất bố, có bố lại vắng mẹ, thậm chí đôi khi phải sống trong cảnh cô đơn nếu bố mẹ tìm được hạnh phúc mới.

 
Đứa bé khóc thét ngày mẹ lấy chồng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Đứa bé khóc thét ngày mẹ lấy chồng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, một đoạn video được đăng tải bởi tài khoản TikTok C.Y, ghi lại cảnh con khóc thét trong ngày mẹ lấy chồng khiến người xem nghẹn ngào. Kèm theo video là dòng trạng thái: “Sao em đành lòng mà theo hạnh phúc mới con mình sẽ ra sao. Yêu thương rồi chia tay, cuối cùng con sẽ khổ nhất.” Trong video là hình ảnh người con khóc nức nở đang cố bấu víu lấy mẹ mình.


Con trai khóc nức nở, bám lấy mẹ không chịu về. (Video TikTok C.Y)

Hôm nay là ngày mẹ lấy chồng mới nên sau khi xong tiệc con đành phải trở về cùng cô bác. Tuy nhiên, cậu bé không chịu mà nằng nặng ôm cứng lấy mẹ. Sau khi lên xe, tiếng khóc của cậu bé vẫn nức nở khiến người xem rưng rưng nước mắt.

Xem video, cư dân mạng không khỏi xót xa cho hoàn cảnh của cậu bé. Ai cũng có quyền tìm hạnh phúc mới tuy nhiên nhìn cảnh con khóc như vậy, có người mẹ nào mà không đau lòng. Nhiều người mong rằng, bé chỉ phải xa mẹ một vài ngày thôi và sau khi ổn định cuộc sống mẹ sẽ đón em về chăm sóc, bù đắp tình cảm. Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ chính hoàn cảnh của bản thân, bố mẹ đi bước nữa để mình bơ vơ cho ông bà chăm sóc.

 
Cư dân mạng thương xót cho hoàn cảnh của em bé. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cư dân mạng thương xót cho hoàn cảnh của em bé. (Ảnh: Chụp màn hình)

“Cuối cùng người khổ nhất vẫn là đứa trẻ con thôi, ai cũng có quyền đi tìm hạnh phúc mới nhưng mà làm ơn hãy nghĩ đến con.”

“Mong là mẹ chỉ bận việc thôi, ít ngày nữa mẹ sẽ đón bé về để chăm sóc nếu không bé sẽ bơ vơ và đau khổ lắm.”

“Mình được ông bà nuôi dưỡng, từ nhỏ bố mẹ đều có hạnh phúc riêng, họ chăm con riêng nhưng liệu rằng họ có biết mình vẫn muốn được chăm sóc như vậy không.”

“Tội nghiệp đứa nhỏ, nín đi em rồi về ông bà thương. Rồi con sẽ ra sao đây?”

“Đừng để trẻ em phải tổn thương, bố mẹ muốn ly hôn hay sao cũng được nhưng hãy nghĩ đến con, làm sao để con không bị ảnh hưởng ấy.”

Cùng chung hoàn cảnh mẹ đi lấy chồng mới nhưng bé gái dưới đây lại vui vẻ, khác hẳn câu chuyện phía trên. Đoạn video ghi lại cảnh một bé gái ngồi dưới sân khấu với gương mặt vui vẻ, liên tục vỗ tay chúc mừng mẹ đang làm lễ với cha dượng trên khán đài. Mặc dù chưa xác minh được sự thật của nội dung đoạn video nhưng nhìn gương mặt hớn hở cũng đủ thấy bé rất hạnh phúc khi mẹ tìm được bến đỗ mới.

 
Bé liên tục vẫy tay, nhìn lên sân khấu với gương mặt hạnh phúc. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bé liên tục vẫy tay, nhìn lên sân khấu với gương mặt hạnh phúc. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, câu chuyện trong video vẫn chưa được xác thực. Tuy nhiên, qua đây ta có thể nhận ra, kết hôn là việc trọng đại của mỗi người, nó càng quan trọng và phải cân nhắc nhiều hơn nữa nếu từng ly hôn và có con. Bởi lẽ, ai cũng có quyền được hạnh phúc thế nhưng hãy để tâm đến cảm nhận của con để chúng vui vẻ, thoải mái nhất khi bố mẹ đi bước nữa. Còn bạn nghĩ gì về trường hợp trong câu chuyện trên, hãy chia sẻ ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

CON GÁI TỰ TAY TRANG ĐIỂM, SỬA SOẠN VÁY VÓC TIỄN MẸ ĐI LẤY CHỒNG

Bố mẹ ở tầm tuổi trung niên quyết định đi bước nữa đôi khi sẽ không được con cái ủng hộ vì một vài lý do khác nhau.

Tuy nhiên một đoạn video đăng tải trên mạng lại trái ngược hoàn toàn khi cô gái trẻ sửa soạn váy áo cho mẹ ngày kết hôn.

Trong video, cô gái là một người còn trẻ, gương mặt xinh đẹp đang cười rạng rỡ đứng giúp mẹ mình trang điểm, mặc váy cưới. 

Người con cực kỳ chú tâm vào công việc, bàn tay thoăn thoắt sửa soạn cho mẹ từ cái này đến cái kia, chỉ phút chốc bác gái đã xuất hiện với diện mạo tươi tắn, xinh đẹp.

Cư dân mạng sau khi xem video đã khen người con tâm lý và mong rằng bác gái sẽ hạnh phúc với người đàn ông mà mình tin tưởng.

Xem chi tiết tại đây.