Mẹ Á hậu Kim Duyên: "Kết quả nằm vượt ngoài mong đợi của gia đình"

09:40 08/12/2019

Kim Duyên và thành tích Á hậu 2

Tối 7/12, đêm chung kết Miss Universe Vietnam chính thức diễn ra, trước phần chuyển giao ngôi vị của đương kim Hoa hậu H'Hen Niê ai cũng nóng lòng, hồi hộp. Kết quả chung cuộc với ngôi vị cao nhất thuộc về đại diện TP. HCM Nguyễn Trần Khánh Vân, Á hậu 1 Nguyễn Huỳnh Kim Duyên và Á hậu 2 Phạm Hồng Thúy Vân. 

Mẹ Á hậu Kim Duyên:

Mẹ Á hậu Kim Duyên:

Trong 3 đại diên, Kim Duyên là nhân tố mới cũng là người đẹp được đánh giá cao trong suốt hành trình Hoa hậu Hoàn vũ. Cô gái đến từ Cần Thơ không chỉ sở hữu hình thể tốt mà còn có phần trả lời ứng xử xuất sắc. Ngay sau đăng quang, Á hậu Kim Duyên cùng gia đình cô đã có những chia sẻ đầu tiên với YAN. 

Trong phần trả lời ứng xử Kim Duyên đã hứa hẹn rất nhiều khi đăng quang Miss Universe Vietnam 2019, vậy hiện tại khi đã có danh xưng Á hậu bạn sẽ thực hiện những điều này như thế nào?

Trong phần ứng xử tôi đã nêu ra được những mục tiêu của mình, thời điểm hiện tại tôi có thể tự tin khẳng định tôi đã - đang - và sẽ hoàn thành được dự án của mình. Với sự hỗ trợ của BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng như ngôi vị Á hậu của mình, tôi tin chắc dự án của mình sẽ còn đi xa hơn nữa. 

Điều đầu tiên tôi thực hiện là trao lại phần thưởng của mình, như lời đã hưa cho các em nhỏ ở Bảo Lộc, đây là nơi dừng chân đầu tiên trong hành trình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Một phần khác tôi muốn gửi đến Cấn Thơ - quê hương tôi. 

Mẹ Á hậu Kim Duyên:

Mẹ Á hậu Kim Duyên:

 
Á hậu Kim Duyên trong buổi phỏng vấn sau đăng quang. 
Á hậu Kim Duyên trong buổi phỏng vấn sau đăng quang. 

Gia đình người đẹp Cần Thơ tự hào về con gái

Sự tự tin, quyết tâm của một cô gái 24 tuổi, dám hứa trước công chúng, dám tự tin với những gì mình đang thực hiện chứng tỏ bản lĩnh và tầm nhìn xa trông rộng của cô. Gia đình Kim Duyên cũng có mặt trong giây phút đăng quang của con gái, ba mẹ chân dài không dấu được niềm vui và sự xúc động khi chứng kiến thành tích của con. 

Mẹ Á hậu Kim Duyên:

"Tôi rất mừng cho Kim Duyên, cô bé đạt được danh hiệu này đã vượt ngoài sự mong đợi của gia đình. Gia đình không buồn khi Kim Duyên không dành được danh hiệu Hoa hậu, cuộc thi nào cũng có kẻ thắng người thua, Kim Duyên đã thể hiên tốt bản thân và gia đình tự hào. Kim Duyên vẫn luôn là Hoa hậu trong lòng bố mẹ". 

 
Gia đình Kim Duyên đi cổ vũ con gái. 
Gia đình Kim Duyên đi cổ vũ con gái. 

Mẹ mỹ nhâ  gốc Cần Thơ chia sẻ thêm, Kim Duyên ở nhà là cô bé Hòa đồng, cởi mở và có tính tự lập từ bé. Gia đình không muốn Kim Duyên tham gia Hoa hậu nhưng cô vẫn quyết tâm đi thi, thành tích Á hậu 1 là minh chứng cho việc "nói được làm được" của cô nàng. 

>> Xem thêm: Người đẹp Khánh Vân xuất sắc đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Hành trình 2 năm với danh hiệu Đương  kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam của H'Hen Niê chính thức khép lại với người đẹp kế nhiệm là Nguyễn Trần Khánh Vân. 

Đương kim Hoa hậu được chọn ra dựa trên số điểm của ban giám khảo đêm chung kết gồm: Bà Xuân Trang, NTK Công Trí, siêu mẫu Thanh Hằng, Siêu mẫu Vũ Thu Phương, Hoa hậu Hương Giang, Nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng .

Trong 2 năm sắp tới, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sẽ thực hiện trách nhiệm của một Hoa hậu, đồng thời cô cũng sẽ đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2020.

Ảnh: BTC

*Chúng tôi sẽ cập nhật nhanh chóng những thông tin về Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 xem trên YAN nha!