Mẹ Khởi My lên tiếng về quyết định không sinh con của con gái

15/06/2020, 08:00 GMT+07:00

Khởi My - Kelvin Khánh là cặp vợ chồng tiếng tăm trong giới showbiz. Dù không hoạt động nghệ thuật sôi nổi như trước đây nhưng cặp đôi vẫn luôn nhận được sự quan tâm từ khán giả.

Mới đây, Khởi My chia sẻ về cuộc sống hôn nhân cũng như quyết định không sinh con của mình. Dư luận nảy sinh nhiều ý kiến trái chiều về điều này tuy nhiên mẹ Khởi My vẫn ủng hộ con gái.

 
Kết hôn khoảng 3 năm nhưng gia đình nhỏ của Khởi My và Kelvin Khánh vẫn chỉ có 2 người. Ảnh: FBNV
Kết hôn khoảng 3 năm nhưng gia đình nhỏ của Khởi My và Kelvin Khánh vẫn chỉ có 2 người. Ảnh: FBNV

>>> Bài viết liên quan: Khởi My - Kelvin Khánh thống nhất không sinh con, sống vậy cho đến già

Mẹ Khởi My lên tiếng về việc con gái không sinh con

Khi thông tin Khởi My không sinh con được chia sẻ trên mạng xã hội, dư luận quan tâm đến phản hồi của gia đình hai bên. Không ít người cho rằng quyết định của giọng ca Góc nhỏ trong tim sẽ làm cho bên nội - ngoại đều xôn xao. Thực tế, mẹ nữ ca sĩ lại không can thiệp vào cuộc sống cá nhân của con gái.

 
Khởi My - Kelvin Khánh không muốn sinh con. Ảnh: Vlive
Khởi My - Kelvin Khánh không muốn sinh con. Ảnh: Vlive

Chia sẻ với báo chí, cô Kiều - mẹ Khởi My cho biết vợ chồng nữ ca sĩ không thích con nít nên chỉ muốn sống cùng nhau. Cô Kiều không muốn tác động đến những gì thuộc về riêng tư của Khởi My và chỉ mong con gái có hạnh phúc bên cạnh Kelvin Khánh. Ngoài ra, mẹ nữ ca sĩ còn tâm lý khi nói rằng mỗi người đều có một cuộc sống nên khi biết điều này cô cũng không tức giận.

 
Theo chia sẻ của mẹ Khởi My, chuyện vợ chồng nữ ca sĩ chỉ muốn sống như vậy đến già không phải chuyện gây "sốc" cho 2 nhà. Ảnh" Tinnhac
Theo chia sẻ của mẹ Khởi My, chuyện vợ chồng nữ ca sĩ chỉ muốn sống như vậy đến già không phải chuyện gây "sốc" cho 2 nhà. Ảnh" Tinnhac

>>> Xem thêm: Vợ chồng Khởi My tăng cân sau dịch, khuôn mặt mất cả góc cạnh

Chia sẻ của Khởi My - Kelvin Khánh

Ngày 13/6 vừa qua, Khởi My - Kelvin Khánh cùng xuất hiện trong một sự kiện, gặp gỡ và giao lưu với người hâm mộ. Tại đây, fan đã đặt ra những câu hỏi xoay quanh liên quan đến hôn nhân của cặp "gà bông" và cả hai cũng thẳng thắn chia sẻ.

Kelvin Khánh là người đầu tiên lên tiếng trước thắc mắc của fan về kế hoạch chào đón một đứa con đầu lòng. Anh bộc bạch: "Khánh và My đã thống nhất, không sinh con mà sẽ sống với nhau như vậy đến già. Cuộc sống hai người hiện tại đang rất vui. Cho nên cứ sống với nhau như vậy, đến một thời điểm nào đó thấy cần có con thì cả hai sẽ tính tiếp".

 
Vì cuộc sống hiện tại có đủ sự "lầy lội", tiếng cười nên Khởi My - Kelvin Khánh muốn duy trì cho đến già. Ảnh: Vlive
Vì cuộc sống hiện tại có đủ sự "lầy lội", tiếng cười nên Khởi My - Kelvin Khánh muốn duy trì cho đến già. Ảnh: Vlive

Nữ ca sĩ 9x cũng cho biết thêm hiện tại cô và Kelvin Khánh sống rất hạnh phúc, lại thường xuyên "chí chóe" với nhau nên chưa sẵn sàng sinh con. Quyết định này đã được cả hai bàn bạc kỹ lưỡng. Dù vậy, đông đảo fan cũng không tránh khỏi ngỡ ngàng khi nghe đôi vợ chồng tiết lộ.

>>> Đừng bỏ lỡ: Khởi My đã lấy lại được fanpage 10 triệu fan vừa bị đánh cắp

Tuy có khá nhiều tranh cãi về quyết định của Khởi My - Kelvin Khánh nhưng điều thiết yếu vẫn là họ đang sống cuộc đời của chính mình, không cần làm hài lòng ai. Sinh con hay không, chỉ cần cặp đôi luôn viên mãn là được.

Ảnh: Tổng hợp

Tranh cãi chuyện Khởi My - Kelvin Khánh không sinh con

Trên mạng xã hội, những thông tin về việc Khởi My - Kelvin Khánh sẽ không sinh con tạo nên luồng ý kiến trái chiều. Nhiều người tán thành nhưng cũng không ít người phản đối.

Người hâm mộ cho rằng cuộc sống hôn nhân của cặp đôi do họ tự quyết định, điều gì mang đến hạnh phúc mới quan trọng. Một fan bình luận: "Mỗi người có một cách sống, cách hạnh phúc riêng. Họ thấy sống như vậy ổn, hạnh phúc với nhau thì họ sống. Ai thấy có con mới hạnh phúc thì cứ sinh con".

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng việc sinh con là trách nhiệm của mỗi gia đình: “Không có con sẽ thoải mái hơn, nhưng cũng có hệ lụy. Nên có con để gia đình vui vẻ hơn”.