Mẹ kế Ngọc Trinh đích thân lau dọn hồ bơi trong biệt thự 50 tỷ đồng

30/07/2020, 16:00 GMT+07:00

Vốn là mẹ kế - con chồng nhưng bà Sáu Phương và Ngọc Trinh lại vô cùng yêu thương nhau. Điều ấy được thể hiện rất rõ qua những đoạn video ghi lại khoảnh khắc gia đình được người đẹp gốc Trà Vinh đăng tải.

Bà chu đáo và yêu thương con gái đến mức không ngại việc đích thân lau dọn hồ bơi trong căn biệt thự 50 tỷ đồng dù cho Ngọc Trinh không thiếu người làm công việc này.

Hiếm ai như mẹ kế Ngọc Trinh: Lấy bố vì thương con, cứ rảnh là lên lau dọn biệt thự và chăm sóc ái nữ cực tình cảm! - Ảnh 3.
Tổ ấm hạnh phúc của Ngọc Trinh. (Ảnh: Instagram NV)

>>>Đừng bỏ lỡ: Là CEO công ty 140 tỷ, Ngọc Trinh vẫn xin thêm bắp ở rạp phim

Mẹ kế Ngọc Trinh lau dọn hồ bơi

Cách đây không lâu, trên trang Instagram cá nhân, Ngọc Trinh đã ghi lại khoảnh khắc gia đình sum vầy khi ông Bảy Tòng - bà Sáu Phương lại lên thành phố thăm con gái. Không chỉ lỉnh kỉnh mang quà từ dưới quê lên, mẹ kế Ngọc Trinh còn đích thân lau dọn nhà cửa.

Hiếm ai như mẹ kế Ngọc Trinh: Lấy bố vì thương con, cứ rảnh là lên lau dọn biệt thự và chăm sóc ái nữ cực tình cảm! - Ảnh 4.
Sáu Phương đích thân lau dọn hồ bơi cho con. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hành động yêu thương của bà Sáu Phương dành cho con gái cưng khiến cư dân mạng không khỏi xuýt xoa. Dù không cùng máu mủ nhưng mẹ kế Ngọc Trinh lại dành cho cô nàng tình cảm vô cùng đặc biệt và đáng trân trọng.

Hiếm ai như mẹ kế Ngọc Trinh: Lấy bố vì thương con, cứ rảnh là lên lau dọn biệt thự và chăm ái nữ cực tình cảm! - Ảnh 5.
Ngọc Trinh và mẹ kế có mối quan hệ cực kỳ thân mật (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ lỡ: Ngọc Trinh vô tư để người giúp việc quay mình vừa tắm vừa hát

Mẹ kế Ngọc Trinh tiết lộ lấy Bảy Tòng vì quá thương Ngọc Trinh

Dù chỉ là mẹ kế của Ngọc Trinh nhưng bà Sáu Phương rất yêu thương nàng ái nữ của mình. Bà Sáu Phương từng tiết lộ Ngọc Trinh chính là một phần nguyên nhân thúc đẩy bà nhận "lời yêu" của ông Bảy Tòng. "Ngày xưa mẹ đi dạy, ba đặt con bỏ trước cổng nhà mẹ. Lúc đó, mẹ ra hỏi chuyện con cứ trả lời vòng vo, xong mẹ nghĩ trong bụng phải chi con gái ai bỏ rơi, mẹ nhận nuôi luôn. Con ai mà đẹp và dễ thương quá", bà tiết lộ.

Hiếm ai như mẹ kế Ngọc Trinh: Lấy bố vì thương con, cứ rảnh là lên lau dọn biệt thự và chăm ái nữ cực tình cảm! - Ảnh 5.
Khi rảnh, bà thường lên thành phố thăm và chăm sóc cho con gái cưng. (Ảnh: FBNV)

Đáp lại tình cảm của mẹ kế, Ngọc Trinh cũng từng xúc động và bày tỏ: "Thật lòng, tôi không có ấn tượng gì về mẹ đẻ, tôi chỉ biết thương người mẹ sau thôi. Mối quan hệ giữa tôi và mẹ trên cả tuyệt vời và chưa bao giờ tôi nghĩ mẹ là mẹ kế".

Hiếm ai như mẹ kế Ngọc Trinh: Lấy bố vì thương con, cứ rảnh là lên lau dọn biệt thự và chăm sóc ái nữ cực tình cảm! - Ảnh 6.
Ngọc Trinh không mấy ấn tượng với mẹ ruột và dành sự yêu thương đặc biệt cho mẹ kế. (Ảnh: 2sao)

>>>Xem ngay: Ngọc Trinh biến cửa máy giặt thành cửa máy bay sang chảnh để sống ảo

Cư dân mạng liền "tan chảy" bởi tình yêu thương mà hai mẹ con dành cho nhau. Tình cảm chân thành của Ngọc Trinh và bà Sáu Phương là điều rất đáng trân trọng.

Ảnh: Tổng hợp

Ngọc Trinh lí giải lý do vì sao gọi ba là "Bảy Tòng"

Trước đây, mỹ nhân gốc Trà Vinh thường xuyên nhận được những thắc mắc từ dư luận, trong số đó có nhiều câu hỏi về việc tại sao Ngọc Trinh không xưng ba ruột là "ba" thay vì "Bảy Tòng".

Ngọc Trinh không giấu diếm và liền thẳng thắn: "Có nhiều bạn nói tại sao chị hỗn, chị gọi ba chị là 'Bảy Tòng', mọi người không hiểu chị đã kêu ba chị như thế từ xưa đến giờ rồi, nói thẳng ra giống như hai người bạn, mặc dù là cha con... Các em bảo chị hỗn này nọ là các em sai hoàn toàn. Nếu như chị hỗn khi gọi ba chị là 'Bảy Tòng' là ba chị sẽ chỉnh chị liền".