Trung Quốc: Mẹ kế hành hạ con gái riêng của chồng thân tàn ma dại, hả hê khi thấy cơ thể bé rớm máu

19:00 20/09/2018

Sự việc xảy ra tại Trung Quốc đang đánh lên một hồi chuông cảnh tỉnh cho những bậc phụ huynh đang “gà trống nuôi con”, nếu có ý định rước về một người phụ nữ mới để lo toan việc gia đình, chăm sóc con trẻ thì nên nhớ câu “mấy đời bánh đúc có xương, mấy đời dì ghẻ mà thương con chồng”. 

Sự việc xảy ra mới đây tại thị trấn Nghi Tân, Tứ Xuyên, Trung Quốc. Một cô gái họ Lu, 25 tuổi, đang đi đường thì bất ngờ thấy một bé gái khoảng 12 tuổi đang ngồi bên lề đường khóc nức nở. 

Lu tiến lại gần bé gái để xem tình hình thì bất ngờ phát hiện trên người bé gái có nhiều vết bầm tím nghiêm trọng. Kinh hoàng hơn, cả người bé gái phủ kín những vết lằn roi, nhất là khu vực cánh tay và vùng lưng. 

Sau một hồi cố gặng hỏi, bé gái mới chịu tiết lộ cho cô b rằng mình đã bị mẹ kế đánh, thậm chí nhiều vết thương trên người em vẫn còn rớm máu. Bé gái còn nói rằng mình thường xuyên bị mẹ kế bạo hành, cô bé đã khóc rất nhiều vì sợ hãi, đau đớn và tủi hổ. Bé không thể tự bảo vệ mình nên chỉ có cách “chạy trốn” ra ngồi tại lề đường. 


Bé gái tiết lộ mình thường xuyên bị mẹ kế hành hạ
Bé gái tiết lộ mình thường xuyên bị mẹ kế hành hạ

Người mẹ kế này còn dùng móc quần áo quật mạnh vào người em không thương tiếc. Điều đau đớn hơn là bố của em không hề ngăn cản vợ hay bảo vệ con mình. Bé kể, bố mình thường hay nói bồi thêm:

“Đánh thế là đúng lắm!”


Cơ thể bé gái phủ kín những vết lằn roi.
Cơ thể bé gái phủ kín những vết lằn roi.

Người mẹ kế định sẽ đuổi bé gái về nhà ông bà nội nhưng em đã lẻn trốn đi trong lúc họ đi làm. Trước sự việc kinh hoàng, cô Lu đã nhanh chóng báo cho cảnh sát. Ông bố và bà mẹ kế của bé gái sau đó đã bị bắt giữ ngay sau đó. 

Tại đồn cảnh sát, người bố khai rằng, anh ta đã ly dị vợ cũ và đi thêm bước nữa cách đây 11 năm. Lúc đầu, bé gái khá ngoan nhưng càng lớn, cô bé thường xuyên trốn bố mẹ chơi điện thoại, thậm chí là còn đi vào con đường yêu đương sớm.

>> Có thể bạn quan tâm:
Chân dung người cha và mẹ kế nhẫn tâm ra tay hành hạ con trai
Không rót nước mời khách, bé trai bị mẹ kế đánh bầm người
Những vụ án bạo hành trẻ em khiến dư luận phẫn nộ

Chính vì vậy, người vợ hai của anh mới đánh con gái riêng để răn đe, giáo dục. Người bố khẳng định con gái quá hư hỏng nên đánh như vậy là đúng. Ông bố nghĩ chỉ có roi đòn mới làm cho cô bé sợ và không làm những chuyện không đúng nữa.

 Hiện tại, sự việc đang được cảnh sát tiếp tục điều tra. Trong khi đó, sự việc đã dấy lên một làn sóng chỉ trích mạnh mẽ trên mạng xã hội. Nhiều ý kiến bày tỏ sự phẫn nộ trước hành vi bạo hành dã man của cặp vợ chồng.


Trong khi đó, bố em ủng hộ việc em bị đánh.
Trong khi đó, bố em ủng hộ việc em bị đánh.

Dù sao đi chăng nữa, trẻ nhỏ có sai thế nào chúng ta là người lớn, phải có trách nhiệm giải thích và định hướng đúng con đường cho chúng ngay từ sớm. Không nên để mọi chuyện đi quá xa rồi mới áp dụng hình thức “thương cho roi cho vọt” lên người những đứa trẻ. Lỗi lầm của con nhỏ chỉ xuất phát từ nhận thức không đúng, chứ bản chất mỗi người sinh ra đều là tờ giấy trắng, thời gian sẽ uốn nắn tờ giấy đơn điệu thành những trang sách thơm tho, đầy sắc màu. Đừng cố “nhuộm dơ” những tờ giấy tinh khôi đó bằng những nhận định chủ quan của đấng sinh thành.