mẹ kế con chồng

MẸ KẾ CON CHỒNG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Sao Việt thương yêu con riêng của chồng: Khi 'bánh đúc có xương'

Sao Việt thương yêu con riêng của chồng: Khi "bánh đúc có xương"

Sao Việt

Khác với quan niệm "mấy đời bánh đúc có xương", các mỹ nhân Việt như Vũ Thu Phương, Đàm Thu Trang... đều hết lòng yêu thương con riêng của nửa kia.

Cậu bé khóc nức nở khi mẹ kế giận dỗi bố rồi bỏ đi

Cộng đồng mạng

Thấy mẹ kế cãi nhau với bố rồi bỏ đi, con riêng của chồng lo sợ chạy theo ôm chặt. Bởi cậu sợ rằng khi người phụ nữ này bỏ đi rồi mình sẽ chẳng còn mẹ nữa.

Chuyện tình chú - cháu của cặp đôi hơn nhau 19 tuổi ở Bắc Ninh

Yêu

Dù chênh lệch về khoảng cách, lại thêm việc chồng đã có con riêng, thế nhưng cô gái 10X vẫn chấp nhận lấy anh vì tình cảm sâu đậm.

Nàng dâu hạnh phúc nhất được con của chồng yêu thương bênh vực

Cộng đồng mạng

Dù là con riêng của chồng nhưng nhiều người phụ nữ vẫn chấp nhận một đời chăm sóc. Sự chịu khó và tình thương vô bờ của họ khiến ai nấy nhìn vào phải ngưỡng mộ.

Mẹ kế rửa chân cho con riêng của chồng, ấm ức vì bị ông xã hiểu lầm

Cộng đồng mạng

Dù yêu thương, chăm sóc con riêng của chồng hết mực nhưng Tiểu Lệ lại bị chính ông xã của mình hiểu lầm rằng cô đang chiều hư đứa trẻ.

Những người đẹp Việt xứng danh “bà mẹ vàng trong làng mẹ kế”

Sao Việt

Mẹ kế - con chồng vốn là mối quan hệ phức tạp, khó xử. Thế nhưng, những cặp mẹ kế - con chồng trong showbiz Việt đã xóa bỏ toàn bộ những định kiến trên.

Mẹ cả đời nuôi 6 con riêng của chồng, chăm cả đứa cháu "đặc biệt"

Cộng đồng mạng

Thương ông R. có 6 người con mà vợ ra đi sớm, bà X. đem lòng thương rồi quyết định về ở chung. Người phụ nữ này đã dành cả đời để nuôi con, chăm cháu cho chồng.

Vợ Khánh Đơn từng bị ác ý vì là mẹ kế, chưa từng "động tay" với con

Sao Việt

Chồng đã từng trải qua đổ vỡ hôn nhân và có con riêng tưởng chừng là một khó khăn với Huỳnh Như khi quyết định kết hôn, tuy nhiên thực tế hoàn toàn khác.

Chi tiết hé lộ mối quan hệ hiện tại của vợ hai và con gái Minh Nhựa

Nhân vật

Mối quan hệ hiện tại giữa vợ hai và con gái Minh Nhựa đã được hé lộ nhờ vào động thái mới nhất của Mina Phạm trên trang cá nhân.

Ngọc Trinh thể hiện tình cảm sâu nặng với mẹ kế chỉ bằng 1 câu nói

Showbiz 24h

Mối quan hệ tốt đẹp giữa Ngọc Trinh và mẹ kế khiến người hâm mộ bất ngờ, không hề giống mẹ ghẻ - con chồng bình thường.

Xem thêm